Bây giờ bạn có thể cài đặt MIUI 12 toàn cầu trong bản beta ổn định trên những smartphones Xiaomi

Sau một quá trình phát triển dài, MIUI 12 của Xiaomi cuối cùng đã được công bố. Điều này không có nghĩa là nó đã sẵn sàng và được phân phối, nhưng nó đánh dấu một điểm quan trọng trong sự phát triển của nó và trong lịch chuẩn bị.

Với phiên bản toàn cầu đã được chuẩn bị, đã đến lúc thương hiệu tung ra các phiên bản dùng thử của MIUI 12. Chúng được hứa hẹn cho tháng 6 và thương hiệu Trung Quốc đã đáp ứng và có thể mong đợi thời hạn xác định.

MIUI 12 Xiaomi smartphones cải tiến phiên bản

Tin vui từ mọi người

Các kế hoạch của Xiaomi cho MIUI 12 rất tham vọng. Phiên bản mới này muốn cải thiện một loạt các điểm quan trọng cho phiên bản Android này, chủ yếu tập trung vào tính khả dụng của nó và cả về quyền riêng tư và bảo mật.

Khi thực tế đã sẵn sàng, đã đến lúc thương hiệu bắt đầu thử nghiệm công khai, với phiên bản beta ổn định cho một bộ smartphones. Những điều này đã được mong đợi để có được phiên bản mới của thương hiệu, xác nhận các yêu cầu của họ.

Các smartphones đã nhận được MIUI 12

Từ những gì đã biết, phiên bản dùng thử mới, mặc dù ổn định, đã sẵn sàng cho một danh sách mở rộng smartphones. Đây vẫn là một cài đặt thủ công, nhưng nó đi kèm với phiên bản MIUI mới. Chúng tôi nhắc nhở bạn rằng nó vẫn chỉ để thử nghiệm và có thể có vấn đề.

    Xiaomi Mi 9:

    Xiaomi Mi 9T / Redmi K20:

    Xiaomi Mi 9T Pro / Redmi K20 Pro:

MIUI 12 Xiaomi smartphones cải tiến phiên bản

Những cải tiến đi kèm với các phiên bản này

Với phiên bản mới, chúng ta sẽ thấy nhiều cải tiến sắp tới smartphones từ Xiaomi. Sẽ có những thay đổi căn bản trong giao diện và chế độ tối mới, thậm chí sâu hơn và tùy chỉnh cho mắt người dùng. Ngoài ra còn có một yêu cầu về tính toàn vẹn và bảo mật cao hơn trong MIUI 12.

Sau số lần cập nhật này, thương hiệu hy vọng sẽ mở rộng các thử nghiệm sang các mẫu khác. Nó sẽ là một danh sách dài hơn nhiều, nhưng với các phiên bản ổn định hơn nhiều của phiên bản mới này. Không có ngày ước tính cho sự xuất hiện của nó, nhưng sẽ không mất nhiều thời gian trước khi nó được đưa ra.