Các nhà khoa học tạo ra thiết bị có thể phát hiện Covid-19 giai đoạn đầu


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Các nhà khoa học tạo ra thiết bị có thể phát hiện Covid-19 giai đoạn đầu

các nhà khoa học từ trường Đại học Northwestern Nó đến từ Phòng thí nghiệm năng lực Shirley Ryan – cả hai đều nằm trong Illinoischúng ta Hoa Kỳ – đã tạo ra một thiết bị mới mà mọi người có thể sử dụng tại nhà và có thể xác định các dấu hiệu sơ bộ về khả năng lây nhiễm vi-rút vi-rút corona mới 🇧🇷Sars-CoV-2🇧🇷

Đó là một thiết bị theo dõi sức khỏe nhỏ có hình dạng giống băng cá nhân và được dán vào cổ người dùng. Nó có thể xác định các triệu chứng như ho nhiều, thở nặng nhọc, thay đổi nhịp tim, thay đổi nhiệt độ, v.v.

Sau khi thiết bị phát hiện một số triệu chứng này, thiết bị sẽ giao tiếp qua tín hiệu Wi-Fi với máy chủ đám mây để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng thông qua Luật trách nhiệm giải trình và cung cấp bảo hiểm y tế (HIPPA). Dữ liệu được nhận bởi các bác sĩ, những người sẽ quyết định bước tiếp theo mà người đó nên thực hiện.

John A. Rogers, giáo sư tại Đại học Tây Bắc

Thiết bị có thể được sử dụng 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần, tạo ra một nguồn dữ liệu liên tục về cá nhân. Nó sử dụng trí thông minh nhân tạo để khám phá những hiểu biết tinh tế nhưng có khả năng cứu sống.

Cho đến nay, 25 người đã sử dụng thiết bị này trong khoảng hai tuần. Những người này đang được theo dõi tại các phòng khám và tại nhà của họ và đã có tổng số hơn 10,500 giờ tạo dữ liệu tích lũy, tổng cộng hơn 1 terabyte tệp về sức khỏe của bạn.

John A. Rogers, giáo sư tại Đại học Tây Bắc

Via: Tweak Town Nguồn: Tin Tức Tây Bắc

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button