Các trò chơi mà bạn có thể dễ dàng chơi qua Skype

Chơi trò chơi với bạn bè và gia đình là một cơ hội gắn kết tuyệt vời, và nó có thể rất thú vị. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể lên lịch Skype Gọi và có một đêm trò chơi?

Bạn có thể thách thức một người họ hàng sống trên toàn quốc cho một ván cờ. Có rất nhiều trò chơi thú vị và hấp dẫn bạn có thể chơi qua Skype. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý và hy vọng bạn sẽ thích một số.

Thật hay thách

Để bắt đầu với một trò chơi cổ điển có ý nghĩa. Khi bạn nói "Sự thật hay Dám", hầu hết mọi người đều biết bạn đang nói về điều gì. Bạn có thể nghĩ rằng phần "táo bạo" là khó thực hiện Skype, nhưng đó không phải là trường hợp nào cả.

Ví dụ: bạn có thể dám người mà bạn bỏ qua để thêm một người ngẫu nhiên từ họ Skype danh sách liên lạc cho cuộc gọi. Họ sẽ trả lời cuộc gọi hay không? Thú vị và hấp dẫn. Một ý tưởng tốt để làm cho trò chơi tồn tại lâu hơn là chuyển từ "sự thật" sang "dám" và ngược lại đôi khi. Chỉ để giữ cho nó thú vị hơn.

Trò chơi bạn chơi Skype

Đúng hay sai

Nếu bạn muốn kiểm tra giới hạn của trí tưởng tượng của ai đó và tìm hiểu điều gì đó về họ, hãy thử chơi Đúng hoặc Sai. Đây là một trò chơi rất tự giải thích và nó hoàn hảo cho Skype Gọi. Một người chơi có thể nói những gì tuyên bố đến với tâm trí của họ.

Nó có thể là một cái gì đó đơn giản như "Hôm qua tuyết rơi ở Washington." Hoặc họ có thể nói một cái gì đó như "mặt trăng được làm bằng phô mai." Công việc của người chơi khác là nói nếu tuyên bố này là đúng hay sai. Sau năm câu trả lời không chính xác, trò chơi kết thúc.

Hai sự thật và một lời nói dối

Đây là về giai điệu và làm thế nào bạn có thể thông minh. Một người chơi nên đưa ra hai tuyên bố đúng về bản thân, tốt nhất là nói dối. Tất cả họ nên âm thanh đáng tin cậy như nhau. Những người chơi khác đoán đó là một lời nói dối. Đó là một cách tuyệt vời để kiểm tra xem ai đó biết bạn như thế nào và có thể tiết lộ điều gì đó thú vị.

Bức thư cuối cùng

Đây là một trò chơi giải trí mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra kiến ​​thức và tốc độ của bạn trên ngón chân. Thật tuyệt vời trong các nhóm lớn hơn. Vì vậy, làm một Skype gọi nhóm và chọn một danh mục. Hãy nói, "Động vật."

Sau đó, một người chơi nói, "Voi." Người chơi tiếp theo lấy chữ cái cuối cùng từ từ đó và nói một từ trong cùng thể loại – như "Tiger". Sẽ rất vui khi thấy mất bao lâu trước khi không ai có thể nghĩ ra từ nào khác.

Trò chơi bạn có thể chơi Skype

trò chơi đố chữ

Nếu bạn muốn một trò chơi bao gồm mọi lứa tuổi, hãy thử Charades. Nó hoạt động rất tốt trên Skype, không có vấn đề lớn như thế nào Bạn sử dụng cử chỉ để giải thích từ này và bạn phải cẩn thận để giữ im lặng.

Nếu bạn lo lắng rằng bạn sẽ không thể giữ im lặng, chỉ cần nhấn nút Tắt. Tất cả các loại sẽ làm. Hãy thử phim, chương trình TV, người nổi tiếng hoặc quốc gia và thành phố.

Lời bài hát

Đây là một trò chơi đoán khác có thể cực kỳ thú vị và giải trí cho một nhóm người. Một người có thể ngân nga giai điệu trên một bài hát nổi tiếng và những người khác đoán lời bài hát hoặc nghệ sĩ. Ai đoán được nhiều bài hát nhất sẽ thắng.

Đoán từ

Nó còn được gọi là "Đoán người" bởi vì đó là điều thú vị nhất theo cách đó. Tất cả bạn phải làm là nghĩ về một cái gì đó hoặc ai đó từ cuộc sống của bạn hoặc cách khác.

Và những người tham gia khác hỏi bạn câu hỏi "có hay không". Cuối cùng, khi bạn đến gần câu trả lời, bạn có thể hỏi một câu hỏi trực tiếp.

21 câu hỏi

Trò chơi 21 câu hỏi là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang trong một mối quan hệ mới, và họ hiện đang xa nhau. Đó cũng là một cách tuyệt vời để tìm hiểu mọi người trong cuộc sống của bạn tốt hơn một chút. Đây là một trò chơi đơn giản trong đó bạn hỏi một số câu hỏi cụ thể. Một người có thể hỏi 21 câu hỏi liên tiếp hoặc người chơi có thể thay phiên nhau. Bạn có thể hỏi những gì bạn muốn, nhưng đây là một số ví dụ:

  1. Bạn sẽ giới thiệu về bản thân như thế nào? Hãy chi tiết như bạn muốn.
  2. Nếu một ngày nào đó bạn có thể ở trong đôi giày của ai đó thì đó sẽ là ai?
  3. Bộ phim yêu thích của bạn là gì?

Bạn có muốn

Khi đến lúc trở nên ngu ngốc, hãy tham gia thay bạn. Bạn càng để cho trí tưởng tượng của bạn đi, trò chơi sẽ tốt hơn. Điều này đặc biệt thú vị nếu bạn chọn một cái gì đó mà bạn biết những người chơi khác sẽ gặp khó khăn khi trả lời.

Nếu bạn chỉ hỏi "Bạn thà ăn kem hay salad" thì bạn đã chơi game sai. Nhưng nếu bạn đi với một cái gì đó như "Bạn thà bơi biển hay đi bộ trên trái đất" thì có thể khiến ai đó phải suy nghĩ kỹ.

Trò chơi bạn chơi Skype

Kể một câu chuyện

Nếu bạn muốn một loại trò chơi ít sáng tạo và sáng tạo hơn, bạn chỉ có thể kể chuyện. Nó không phải là một trò chơi theo nghĩa thông thường, nhưng nó có thể giải trí. Hãy nghĩ về năm từ, danh từ, động từ, tính từ. Và những người tham gia khác phải tạo ra một ý nghĩa và thêm từ của riêng họ.

Hoặc họ có thể tạo năm câu liên tiếp, mỗi câu chứa một từ bạn nói. Và bạn may mắn, xây dựng một câu chuyện. Bạn không bao giờ biết nơi nó có thể đưa bạn. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình một thời gian rất dài Skype cuộc gọi video.

Rèn luyện tâm trí và tinh thần của bạn hơn Skype

Hy vọng ít nhất một trò chơi trong danh sách của chúng tôi sẽ khiến bạn cười hoặc khiến thời gian trôi nhanh hơn. Nếu vẫn thất bại, bạn luôn có thể xem phim với bạn bè của mình Skype. Phát phim cùng lúc hoặc mở rộng màn hình của bạn để mọi người có thể xem.

Thường thì chỉ để thấy bạn bè và gia đình của bạn đối mặt Skype là đủ để làm bạn cười, và các trò chơi không phải lúc nào cũng cần thiết. Tuy nhiên, thật tốt khi có một số ý tưởng trở lên.

Bạn đã chơi game nào chưa Skype? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.