Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các trường hợp iPad Pro bị rò rỉ xác nhận thiết lập máy ảnh mới

AppleNhững chiếc iPad của chưa bao giờ thực sự được biết đến với nhiếp ảnh. Mặc dù chúng đi kèm với máy ảnh, nhưng có một cơ hội tốt là hầu hết chúng ta có thể thích sử dụng iPhone hơn là iPad để chụp ảnh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Apple sẽ bỏ qua phần này của máy tính bảng.

Trên thực tế, theo một tin đồn từ năm ngoái, có ý kiến ​​cho rằng iPad Pro thế hệ tiếp theo có thể đi kèm với thiết lập camera ba tương tự như iPhone 11. năm ngoái, liệu điều đó có còn đúng hay không, nhưng nhờ có gần đây hình ảnh rò rỉ được chia sẻ trên Twitter của Ben Geskin, dường như iPad Pro 2020 có thể đi kèm với thiết lập máy ảnh mới.

Ốp lưng iPad Pro 2020 pic.twitter.com/KblaE2M6Kt

– Ben Geskin (@BenGeskin) Ngày 24 tháng 2 năm 2020

Mặc dù rất khó để xác nhận xem máy tính bảng có thể thiết kế camera ba hay không, nhưng phần cắt ra được hiển thị trong ảnh trên cho thấy rằng nó sẽ là một thiết lập máy ảnh vuông tương tự như iPhone 11. 2019. Apple có thể chọn sử dụng thiết lập máy ảnh kép, nhưng chúng tôi có thể giúp đỡ nhưng cảm thấy rằng nó có thể có thiết kế ba.

Tại sao chính xác bất cứ ai sẽ cần một hệ thống camera phức tạp như vậy cho iPad là không rõ ràng, nhưng chúng tôi cho rằng ít nhất là tùy chọn sẽ ở đó. Hãy dùng nó với một hạt muối ngay bây giờ, nhưng nếu các báo cáo gần đây được tin tưởng, việc làm mới iPad Pro có thể diễn ra vào cuối tháng ba.

Nộp vào. Đọc thêm về và.