Cách bắt đầu một cuộc trò chuyện trên Instagram trực tiếp

Instagram bây giờ là một mạng xã hội cực kỳ phổ biến, đó là một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta như Facebook. Trên thực tế, trang mạng xã hội này có hơn một tỷ người dùng hoạt động và là mạng xã hội phổ biến thứ ba trên thế giới. Ban đầu sinh ra cho người hâm mộ của nhiếp ảnh bây giờ nó được các thành viên của nó sử dụng để kể và kể thông qua hình ảnh, liên lạc với những người dùng khác thông qua xuất bản, chia sẻ và đánh giá cao thông qua lượt thích nội dung trực quan.

Trên thực tế, có thể xuất bản ảnh và video, phát video trực tiếp và xuất bản nội dung tạm thời thông qua Câu chuyện để liên lạc với các đối tượng khác nhau cho các mục đích khác nhau. Có những người sử dụng Instagram để giữ liên lạc với bạn bè của họ, những người nói với cuộc sống của họ và ai làm điều đó cho mục đích quảng cáo. Tương tác với người dùng có thể diễn ra theo nhiều cách gần như luôn luôn công khai, nhưng xã hội cũng cung cấp cho người dùng một nơi riêng tư nơi bạn có thể chia sẻ và trò chuyện: Instagram Trực tiếp. Tìm hiểu với Libero Tecnologia cách trò chuyện trên Instagram, cả trên điện thoại thông minh và PC.

Instagram Trực tiếp: hướng dẫn sử dụng

Tất cả các tương tác bạn có trên Instagram về cơ bản chúng là công khai, điều này có nghĩa là nếu bạn chia sẻ ảnh, bình luận hoặc thích, nó sẽ là của bạn tín đồ mà chủ sở hữu của nội dung. Mặc dù thực tế là mạng xã hội đã loại bỏ khả năng nhìn thấy lượt thích mà người theo dõi thêm vào nội dung khác, nhưng vẫn có thể thấy tên của người dùng đã thêm tôi thích nó đến một hình ảnh hoặc video cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể chọn tương tác với những người dùng khác theo cách bí mật hơn, trò chuyện với một hoặc nhiều người thông qua tin nhắn trực tiếp. Hàm này được gọi là Instagram trực tiếp o DM (tin nhắn trực tiếp) Instagram.

Điều đầu tiên cần thiết để có thể trò chuyện trên Instagram rõ ràng là cóứng dụng được cài đặt bên trong thiết bị của bạn (cho dù đó là điện thoại thông minh hay điện thoại thông minh viên thuốc). Ứng dụng này có sẵn cho tất cả các điện thoại di động và máy tính bảng có lượt thích sistema operativo Android, iOS và Windows. Nếu bạn vẫn nằm trong số ít người chưa cài đặt Instagram đăng nhập vào Google Play hoặc tạiCửa hàng ứng dụng, tìm kiếm tên của ứng dụng và tải về nó.

Khi ứng dụng được cài đặt, bạn sẽ cần phải thực hiệnquyền hoặc, nếu cần, hãy đăng ký trước trên mạng xã hội, thêm những người bạn biết, bạn bè, người thân hoặc nhân vật của công chúng và những người bạn đánh giá cao và muốn theo dõi. Khi bạn đã hoàn thành quá trình này (luôn luôn nếu cần thiết), cuối cùng bạn cũng có thể bắt đầu trò chuyện trên Instagram Trực tiếp. Chúng ta hãy xem từng bước làm thế nào.

Sau khi mở nhà của ứng dụng, nhấn biểu tượng trong hình dạng của một chiếc máy bay giấy nằm ở dưới cùng bên phải, giữa nút + và người đàn ông nhỏ đề cập đến hồ sơ cá nhân của bạn. Cần lưu ý rằng nút liên quan đến Direct chỉ mới được chuyển sang màn hình gần đây, vì vậy nếu bạn có phiên bản lỗi thời của Instagram bạn có thể tìm thấy biểu tượng máy bay ở góc trên bên phải. Bằng cách nhấn lệnh bạn sẽ thấy màn hình để trò chuyện. Ở trên cùng bên phải, phía trước tin nhắn Trực tiếp, bạn có thể chọn có thực hiện hay không cuộc gọi video với một hoặc nhiều người bạn theo dõi hoặc nếu bạn muốn gửi tin nhắn. Sau khi nhấn Tin nhắn mới bạn sẽ có thể chọn tiếp xúc bạn muốn gửi nó đến và bằng cách nhấn nút Trò chuyện ở trên cùng bên phải, mở một màn hình nơi bạn có thể nói chuyện riêng với người mong muốn bằng cách chụp ảnh, gửi tin nhắn thoại, gifs hoặc nội dung đa phương tiện được lấy từ thư viện điện thoại.

Nếu bạn quyết định gửi tin nhắn cho nhiều người Instagram sẽ tự động tạo một nhóm mà sau này, bạn có thể quản lý theo ý muốn: đặt tên cho nó, thêm người đối thoại mới, kích hoạt và hủy kích hoạt thông báo hoặc rời nhóm. Một chức năng mới rất thiết thực cho những người sử dụng nó Instagram cho mục đích kinh doanh là của Câu trả lời nhanh. Cho phép bạn viết một tin nhắn và neo nó vào một liên kết. Bằng cách này, khi người dùng gửi cho bạn một tin nhắn và sử dụng từ bạn đã chọn làm liên kết nhanh, sistema sẽ tự động gửi cho họ tin nhắn bạn đã viết.

Instagram Trực tiếp từ PC

Không phải ai cũng biết rằng có thể trò chuyện trên Instagram cũng từ pc. Nhiều người dùng truy cập mạng xã hội từ trình duyệt web như Chrome hoặc Explorer, không thực sự cho phép bạn gửi tin nhắn riêng tư. Trên hệ thống Windows đó là macOS, tuy nhiên, bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng và sử dụng Instagram Trực tiếp trên PC giống như cách bạn sẽ sử dụng nó trên điện thoại thông minh của mình.