Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kích hoạt tính năng cách ly giọng nói trên iOS 16.4

Với iOS 16 gần đây.4 cập nhật, Apple đã giới thiệu tính năng cách ly giọng nói cho các cuộc gọi di động. Tính năng cách ly giọng nói hoạt động giống hệt như tính năng hủy thông báo trên một số tai nghe nhét tai hoặc AirPods. Khi tính năng này được bật, micrô của thiết bị sẽ lọc mọi tiếng ồn xung quanh loa, ngăn không cho nó truyền sang đầu bên kia của cuộc gọi.

Nó hoạt động tốt khi bạn ở trong môi trường ồn ào. Bạn chỉ có thể truy cập tính năng này khi đang gọi điện với ai đó. Không chỉ vậy, bạn còn cần phải có iOS 16 mới nhất.4 bản cập nhật được cài đặt trên iPhone của bạn. Hãy làm theo các bước dưới đây để biết cách kích hoạt tính năng tách biệt giọng nói trên iOS 16.4

Kích hoạt tính năng cách ly giọng nói trên iOS 16.4

Thông thường, tính năng này chỉ có thể truy cập được khi bạn đang gọi điện với ai đó. Và thứ hai, hãy đảm bảo bạn có iOS 16.4 bản cập nhật được cài đặt trên iPhone của bạn.

Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng Điện thoại và gọi điện cho bất kỳ ai trong danh sách liên lạc của bạn. Khi bạn đang nói chuyện điện thoại với cá nhân đó, vuốt từ góc trên bên phải để truy cập Trung tâm điều khiển. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy ‘Chế độ micrô‘ trong danh sách các tùy chọn.

Tiếp theo, chạm vào ‘Chế độ micrô‘ và từ menu xuất hiện, hãy nhấn vào ‘Cách ly giọng nói‘. Có một lựa chọn khác ‘Phổ rộng‘ mà bạn cũng có thể chọn nếu bạn muốn nghe thấy tiếng ồn xung quanh khi gọi điện thoại.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.