Cách thêm người liên hệ hoặc người vào nhóm trong WhatsApp

Các nhóm WhatsApp là một cách tuyệt vời để cập nhật, nghe về các sự kiện sắp tới và họ thậm chí có thể giúp bạn tổ chức tốt hơn. Bạn có thể có một nhóm WhatsApp liên quan đến công việc, một nhóm gia đình và nhiều kết hợp với những người bạn khác nhau.

Nhưng làm thế nào để bạn thêm một người vào nhóm WhatsApp? Ai sẽ nói và làm thế nào để các nhóm WhatsApp bắt đầu? Bài viết này sẽ cho bạn biết thêm về việc quản lý một nhóm WhatsApp và tất cả các cách mà bạn và những người khác có thể trở thành một phần của nó.

Chỉ quản trị viên mới có thể quyết định

Đây là vấn đề, có một quy tắc về việc ai có thể thêm người vào nhóm WhatsApp – nhóm Quản trị viên. Bạn trở thành quản trị viên nhóm trong WhatsApp bằng cách tạo một cuộc trò chuyện nhóm. Hoặc bằng cách được thăng chức như một quản trị viên bởi một quản trị viên khác trong nhóm.

Để tạo nhóm WhatsApp và thêm liên hệ:

 1. Mở WhatsApp và sau đó chuyển sang tab "Trò chuyện".
 2. Chuyển đến biểu tượng "Trò chuyện mới" và sau đó chọn "Nhóm mới".
 3. Chọn bất kỳ liên hệ nào bạn muốn trong nhóm, sau đó nhấn mũi tên màu xanh lá cây.
 4. Chọn và nhập tên nhóm. Giới hạn là 25 ký tự, bao gồm cả biểu tượng cảm xúc.
 5. Nhấp vào dấu kiểm để xác nhận.

Nếu đó là một nhóm WhatsApp hiện có, quá trình này là như nhau. Mở trò chuyện nhóm và nhấn vào tên cuộc trò chuyện. Sau đó, Tùy chọn khác> Thông tin nhóm> Thêm người tham gia. Xác nhận sự lựa chọn, và đó là nó. Bạn có thể theo cùng một lộ trình nếu bạn muốn xóa một thành viên nhóm.

Điều quan trọng là chỉ ra rằng các quản trị viên mới có thể bị loại khỏi vai trò của họ mà không phải rời khỏi cuộc trò chuyện nhóm. Và có thể có nhiều hơn một quản trị viên trong một nhóm cùng một lúc. Tuy nhiên, người ban đầu tạo ra nhóm không thể tách rời khỏi vai trò của nó.

WhatsApp Thêm liên hệ hoặc người trong nhóm

Tôi nên làm gì nếu bạn không phải là quản trị viên?

Nếu bạn là quản trị viên của nhóm WhatsApp, bạn có hầu hết quyền lực. Chắc chắn, các thành viên khác trong nhóm có thể thay đổi ảnh của nhóm, ví dụ, nhưng đó là nơi đặc quyền của một thành viên duy nhất bắt đầu và kết thúc. Nhưng nếu bạn muốn ai đó cụ thể tham gia trò chuyện nhóm, bạn luôn có thể yêu cầu Quản trị viên WhatsApp làm điều đó cho bạn.

Trước tiên, họ phải thêm số liên lạc vào sổ địa chỉ của điện thoại và tiến hành quy trình. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu họ biến bạn thành một trong những quản trị viên. Để biến thành viên khác của nhóm WhatsApp trở thành quản trị viên:

 1. Mở WhatsApp và chọn trò chuyện nhóm.
 2. Sau đó bấm vào tên nhóm và sau đó vào "Thông tin nhóm".
 3. Nhấp vào người tham gia bạn muốn tiếp thị và sau đó chọn "Menu".
 4. Chọn "Tạo quản trị nhóm".

Nếu đây chỉ là một dịch vụ được chỉ định tạm thời, bạn có thể quay lại và xóa trạng thái quản trị viên bằng cách làm theo các bước tương tự cho đến hết, trong đó bạn chọn "Từ chối làm quản trị viên".

WhatsApp một liên hệ hoặc người để nhóm

Mời ai đó qua liên kết nhóm

Khi bạn là quản trị viên của nhóm WhatsApp, có một cách khác để bạn thêm nhiều người tham gia vào cuộc trò chuyện nhóm. Liên kết chia sẻ là một công cụ hữu ích giúp nhanh chóng kết nối liên hệ mới với nhóm. Đây là cách thực hiện:

 1. Mở trò chuyện nhóm WhatsApp.
 2. Truy cập vào Nhóm Thông tin của Nhóm và sau đó chọn Mời Mời qua liên kết.
 3. Bạn có thể chọn "Gửi liên kết qua WhatsApp" hoặc bạn có thể sao chép hoặc chia sẻ liên kết với một ứng dụng khác.
 4. Một tùy chọn khác là sử dụng mã QR để gửi lời mời qua liên kết.

Chỉ cần cẩn thận nếu bạn đi với lời mời. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tham gia nhóm, vì vậy điều quan trọng hơn là trở thành người bạn có thể tin tưởng.

Khi bạn thực sự không muốn tham gia nhóm WhatsApp

Các nhóm WhatsApp rất nhiều niềm vui, nhưng họ có thể thoát khỏi tầm tay. Nếu bạn được thêm vào các nhóm khác nhau mỗi ngày mà bạn không thực sự muốn trở thành một phần của nó, đó là điều bạn có thể làm về nó. Mặc dù WhatsApp vẫn không cho phép bạn chặn toàn bộ nhóm.

Thay vào đó, bạn có thể chặn nhóm Quản trị viên liên hệ với bạn. Người đã thêm bạn vào tất cả các nhóm này có thể bị dừng lại. Và đôi khi nó là đủ. Đó là một quá trình đơn giản và dễ hiểu. Đây là cách thực hiện:

 1. Mở cuộc trò chuyện nhóm mà bạn không muốn tham gia nữa.
 2. Chọn tên của quản trị viên bạn muốn chặn.
 3. Chọn "Gửi tin nhắn".
 4. Khi một cuộc trò chuyện mới mở ra, hãy chọn số hoặc tên ở trên cùng.
 5. Chọn "Chặn".

Điều này ngăn họ thêm bạn vào các nhóm không mong muốn hơn. Nhưng ngay cả khi bạn chặn quản trị viên, họ vẫn có thể gửi lời mời liên kết nhóm cho bạn. Nhưng nhược điểm là bạn không phải chấp nhận nó. Và sau ba ngày nó sẽ không còn áp dụng trong mọi trường hợp.

WhatsApp Cách thêm liên hệ hoặc người vào nhóm

Nhóm WhatsApp nên là một nơi hạnh phúc

Khi bạn có một số tin tức thú vị mà bạn muốn chia sẻ, bắt đầu một nhóm WhatsApp chỉ có bạn bè thân thiết là một điều may mắn. Tất cả họ có thể nghe về nó cùng một lúc. Và tất cả họ có thể khiến video thú cưng của bạn làm điều gì đó thú vị và cùng xem nó. Không ai bị loại trừ. Và khi bạn đã sẵn sàng để thêm nhiều người, chỉ cần hỏi quản trị viên hoặc tốt hơn là tự mình trở thành quản trị viên.

Kinh nghiệm của bạn khi thêm người vào nhóm WhatsApp là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.