Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xuất lịch sử trò chuyện WhatsApp của bạn sang PC

Nó có một thứ để sao lưu các cuộc trò chuyện và trò chuyện WhatsApp của bạn, nhưng chúng chỉ có thể được truy xuất trở lại tài khoản ban đầu và bạn có thể sử dụng hoặc truy cập chúng vào bên ngoài vào ứng dụng. Tuy nhiên, nếu bạn xuất các cuộc trò chuyện WhatsApp của mình, bạn có thể truy cập chúng dưới dạng tệp văn bản thông thường (với các tệp phương tiện được lưu trữ riêng). Cho dù bạn muốn chia sẻ toàn bộ lịch sử của một cuộc trò chuyện với một người bạn hoặc sử dụng nó làm bằng chứng về những người hiểu biết, thì đây là cách để xuất các cuộc trò chuyện WhatsApp của bạn sang PC.

Chuyển đến trò chuyện WhatsApp bạn muốn xuất, nhấn vào biểu tượng trình đơn ba chấm ở trên cùng bên phải, sau đó nhấn vào Khác Thêm -> Xuất trò chuyện.

Xuất lịch sử trò chuyện Whatsapp sang Pc

Bây giờ bạn có thể lựa chọn xuất trò chuyện có hoặc không có phương tiện. Note theo kinh nghiệm của chúng tôi, việc chọn trong đó Bao gồm Media Media won won xuất hoặc toàn bộ lịch sử trò chuyện của bạn hoặc tất cả các phương tiện trong lịch sử trò chuyện của bạn. Nó sẽ được giới hạn trong khoảng 60.000 đến 70.000 ký tự cuối cùng mà bạn đã viết và bất kỳ phương tiện truyền thông nào được chứa trong thời điểm đó.

Vì vậy, nếu bạn muốn có được toàn bộ cuộc hội thoại và phương tiện truyền thông không phải là ưu tiên, hãy chọn tùy chọn Không có Media Media.

Xuất lịch sử trò chuyện Whatsapp sang Pc 2

Tiếp theo, chọn nơi bạn muốn xuất trò chuyện. Nếu bạn muốn mở nó trên PC, cách tốt nhất của bạn là tải nó lên Google Drive (hoặc dịch vụ đám mây khác mà bạn có cả trên PC và điện thoại).

Khi bạn đã tải lên nó, cuộc hội thoại của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng tệp tin txt, có thể được mở trong phiên bản trình duyệt của Google Drive hoặc bằng cách sử dụng bất kỳ ứng dụng soạn thảo văn bản cơ bản nào như Notepad trên PC hoặc TextEdit trên macOS.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thủ thuật WhatsApp? Tại sao không thử bật Chế độ tối WhatsApp mới hoặc xem các tiện ích mở rộng tuyệt vời này cho WhatsApp.

Bài viết này có hữu ích không? Có không