Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cập nhật OnePlus Gallery mang đến nhận dạng khuôn mặt và cảnh, tạo câu chuyện

Mặc dù Google Photos có thể vẫn là ứng dụng đám mây dành cho người dùng Android, nhưng cũng có một số ứng dụng đang cố gắng tái tạo thành công của nó. Ví dụ, người dùng OnePlus có Ứng dụng Thư viện OnePlus và họ đã thêm rất nhiều tính năng để thu hút người dùng điện thoại thông minh của họ chuyển sang ứng dụng này thay vì Google Photos. Bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng mang đến một số tính năng mà một số tính năng có thể quen thuộc, bao gồm nhận diện khuôn mặt, nhận dạng cảnh và tự động tạo album câu chuyện để tạo câu chuyện.

Nếu bạn có thể tải rất nhiều ảnh lên Thư viện, thì có thể khó nhóm một số ảnh lại với nhau. Bản cập nhật mới nhất mang đến tính năng phân loại khuôn mặt sẽ nhóm các hình ảnh của bạn nhanh hơn theo các khuôn mặt được phát hiện ở đó. Tất nhiên, người dùng Google Photos đã quen với điều này và biết nó hữu ích như thế nào. Hãy để xem, mặc dù OnePlus có gần với khả năng nhận dạng khuôn mặt giống như Google.

Nhà phát triển XDA cũng chia sẻ một tính năng mới khác là nhận dạng cảnh. Nó có thể xác định cảnh Cảnh trong cuộc sống thực và nên làm cho việc tìm kiếm ảnh trong ứng dụng Thư viện trở nên dễ dàng hơn. Mặc dù vậy, chúng tôi không biết rằng Google có thể tốt như Google Google khi họ ban đầu là một công cụ tìm kiếm. Và chúng tôi cũng không biết nếu xác định cảnh có nghĩa là nó cũng có thể nhận ra các mục khi bạn tìm kiếm từ chúng trong ứng dụng.

Cuối cùng, trong một tính năng khác được mượn từ Google Photos, giờ đây bạn có được tính năng album câu chuyện được tạo tự động. Nó có thể tạo ra những câu chuyện trên truyền hình sử dụng ảnh của bạn và thông qua thuật toán của riêng họ. Bạn có thể tìm thấy nó trong tab Khám phá và nó sẽ có thể tự động tạo các câu chuyện trong khi điện thoại của bạn đang sạc và màn hình bị tắt. Không có chi tiết khác về các tính năng mới này được cung cấp.

Nếu bạn đã có ứng dụng Thư viện OnePlus, chỉ cần cập nhật lên phiên bản 3.8.21. Nếu bạn chưa có ứng dụng, bạn có thể tải xuống miễn phí từ Google Play Store.