Câu trả lời của TikTok cho Trump: “Chúng tôi sẽ không đi đâu cả”

Giám đốc điều hành Hoa Kỳ của TikTok, nền tảng truyền thông xã hội được thảo luận nhiều nhất trong giai đoạn vừa qua, đã phản hồi về việc Donald Trump rút lui. “Chúng tôi không định đi đâu cả… Chúng tôi ở đây lâu hơn,” Pappas nói.

Mặc dù bản thân mạng xã hội đã là chủ đề tranh luận thường xuyên trong những năm gần đây, nhưng một số nền tảng truyền thông xã hội bao gồm: trung tâm của cuộc tranh cãi nổi bật về mặt hiện hữu Trong số các nền tảng này có TikTok.

Ứng dụng, trước đây được gọi là music.ly, đã tái tạo. Ứng dụng cho phép chia sẻ những đoạn video ngắn đang đặc biệt là tâm điểm chú ý của giới trẻ và thường đưa ra những thử thách khác nhau.

TikTok sẽ không rời Mỹ

Vanessa Pappas, Giám đốc điều hành của TikTok, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trumpnhững lời buộc tội và đe dọa Twitter đã trả lời qua. Hình ảnh công ty Twitter “” Giám đốc điều hành cho biết, người đã chia sẻ một video từ tài khoản của mình.

Theo TechCrunch, người phát ngôn của TikTok nói rằng dữ liệu người dùng ở Mỹ được lưu trữ an toàn bày tỏ. Lý do Trump đứng về phía TikTok là vì ứng dụng này thu thập thông tin cá nhân của công dân Mỹ cho Chính phủ Trung Quốc.

Người phát ngôn của TikTok cho biết trong một tuyên bố.

TikTok vs Mỹ

Tổng thống chúng tôi Donald Trump, thông báo trong một tuyên bố rằng họ đã hành động để cấm TikTok. người Trung Quốc ByteDance Nền tảng được phát triển bởi đã là mục tiêu của Tổng thống Hoa Kỳ trong một thời gian rất dài.

Một tuyên bố khác là Hoạt động của TikTok nó có nghĩa là để được bán. Nếu tuyên bố này là đúng, tài sản của công ty tại Mỹ sẽ được mua bởi Microsoft. Có vẻ như chính quyền Mỹ và TikTok sẽ thường xuyên đụng độ nhau trong giai đoạn tới.

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/abd/202008011042573227-tiktoktan-trumpin-tehditlere-yanit-buradayiz-hicbir-yere-gitimize/

Những bài viết liên quan

Back to top button