Chúng tôi chỉ cho bạn cách định cấu hình ai có thể trả lời bài viết của bạn Twitter

Mặc du Twitter tiếp tục duy trì sự đơn giản đặc trưng cho nó ngay từ đầu, theo thời gian nó đã trải qua những thay đổi để cải thiện một số điểm nhất định của mạng xã hội. Mặc dù không phải tất cả người dùng đều hài lòng, nhưng việc tùy chỉnh là không thể tránh khỏi và nền tảng này vẫn là một trong những mục yêu thích của thế giới. Vì vậy, gần đây, họ đã kết hợp một tính năng mới rất thú vị, vì nó cho phép bạn kiểm soát ai có thể trả lời tweet của bạn.

Về vấn đề này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm cho các ấn phẩm trong Twitter cấu hình chúng để không có cách nào nhận được câu trả lời.

Chặn phản hồi trong Twitter

Chúng tôi chỉ cho bạn cách định cấu hình ai có thể trả lời bài viết của bạn Twitter 1

Twitter Đó là một mạng xã hội có chức năng chính là mọi người đều có thể nói những gì họ muốn, trong ấn phẩm họ muốn. Điều này có thể tích cực, nhưng nó cũng thường trở thành vấn đề đau đầu của nhiều người, vì vậy khả năng quyết định ai có thể trả lời các ấn phẩm của chúng tôi thực sự hữu ích. Tính năng mới này sẽ dần dần đến với tất cả các thiết bị và bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn có phiên bản mới nhất của ứng dụng để truy cập.

Chúng tôi chỉ cho bạn cách định cấu hình ai có thể trả lời bài viết của bạn Twitter 2 Ảnh gốc Genbeta

Khi bạn đã cập nhật ứng dụng khách lên Twitter, bạn có thể vào phần để tạo các tweet mà bạn thường làm, viết tweet của bạn và chỉ giữa các hình ảnh trong bộ sưu tập và các tùy chọn để tải lên đa phương tiện và tạo khảo sát, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để đặt trạng thái phản hồi. Nhấn tùy chọn này sẽ hiển thị một menu nhỏ được xác định là “Ai có thể trả lời?” Bên cạnh 3 tùy chọn: tất cả mọi người, những người bạn theo dõi và chỉ những người bạn đề cập.

Nhấp vào tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và voila, khi tweet được gửi, quyền trả lời sẽ được kích hoạt, để chỉ những người bạn vừa xác định.

Chúng tôi chỉ cho bạn cách định cấu hình ai có thể trả lời bài viết của bạn Twitter 3 Ảnh gốc Genbeta

Bạn cũng có thể thực hiện quy trình này từ phiên bản web của Twitter, trong đó tùy chọn cấu hình sẽ xuất hiện trong phần Cần lưu ý rằng điều kiện này chỉ dành cho việc trả lời các tweet, vì vậy người dùng vẫn có thể trích dẫn nó, làm RT hoặc thích nó.