Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Công cụ tìm khóa tốt nhất


Từ người dẫn đầu ngành trong công cụ tìm đối tượng, Ngói Mate rất dễ sử dụng và bền. Giống như các sản phẩm Ngói khác, nó đi kèm với khả năng có nguồn gốc đám đông để xác định vị trí các vật bị mất bên ngoài phạm vi điện thoại của bạn, điều này đảm bảo bạn có cơ hội cao nhất có thể để tìm chìa khóa của mình. Ngói Mate có những gì bạn đang tìm kiếm ở một mức giá hợp lý. Tuyệt vời cho gia đình hoặc một cặp vợ chồng có nhiều thứ để theo dõi, Nhấp vào 'Dig Model E4 bao gồm sáu máy thu và một máy phát RF được mã hóa màu. Lý tưởng cho việc sử dụng xung quanh nhà để tìm bất cứ thứ gì bạn có thể cần, chúng tôi đã chọn đây là lựa chọn ngân sách của chúng tôi cho hiệu suất đáng nể và giá trị tuyệt vời của nó. Ngói đã tăng ante trong năm nay trong tất cả các sản phẩm của mình, đặc biệt là Ngói Pro. Với phiên bản này, bạn có được phạm vi mở rộng nhất của hầu hết mọi sản phẩm trong danh sách của chúng tôi, độ tin cậy ấn tượng, tích hợp với các thiết bị nhà thông minh và độ bền chưa từng có. Chỉ với một vài đô la, danh sách nâng cấp dài cho phiên bản này có thể đáng giá cho nhiều người dùng.

Cách chúng tôi chọn

Bất cứ ai đã từng bị mất chìa khóa đều biết những rắc rối và chi phí có thể là gì để phục hồi từ một sai lầm như vậy. Ngày nay, chìa khóa xe hơi đắt tiền để thay thế, và nếu bạn cần đặt ổ khóa mới vào nhà, chi phí sẽ tăng thêm. Ngoài ra, bạn có thể luôn lo lắng về sự an toàn của đồ đạc và gia đình nếu bạn để nhầm chìa khóa. May mắn thay, hiện nay có công nghệ có thể giúp giữ chìa khóa, ví và các vật thể quan trọng khác của bạn an toàn và cho phép bạn tìm thấy chúng nếu chúng bị mất.

Công cụ tìm khóa là những tiện ích mới nhất giúp cho việc tìm chìa khóa của bạn hoặc các vật bị mất khác trở nên dễ dàng và ít căng thẳng hơn. Họ sử dụng công nghệ Bluetooth hoặc RF để cho phép bạn xác định vị trí các phím của mình bằng ứng dụng di động hoặc thiết bị phát khác và chúng rất lý tưởng cho bất kỳ ai đấu tranh để nhớ nơi họ đặt các vật phẩm nhỏ nhưng thiết yếu của họ, như chìa khóa, điện thoại hoặc ví.

Chúng tôi đã kiểm tra mọi công cụ tìm khóa có sẵn ngày hôm nay để tạo danh sách Top của chúng tôi 9 cho năm 2020. Sau khi xem xét các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, đọc các đánh giá và xếp hạng của khách hàng và điều tra các bài kiểm tra từ các nhà lãnh đạo trong ngành, chúng tôi đã cẩn thận sắp xếp danh sách của mình để bao gồm một công cụ tìm chính để đáp ứng mọi nhu cầu. Chúng tôi đã bao gồm các tùy chọn cho gia đình, những người có ngân sách, những người quan tâm đến các tính năng cụ thể và mọi thứ ở giữa. Cuối cùng, chúng tôi đã chọn những thứ này, Top của chúng tôi 9 Những người tìm kiếm chính cho năm 2020 để chia sẻ với độc giả có giá trị của chúng tôi.

Ngói Mate

Ngói Mate

Thông số kỹ thuật:

 • Cân 00,25 ounce
 • Có phạm vi 100 feet
 • Sử dụng công nghệ Bluetooth để xác định vị trí các phím của bạn

Ngói được cho là người dẫn đầu trong các công nghệ tìm kiếm đối tượng và bạn sẽ tìm thấy một số dịch vụ từ nhà sản xuất này trong danh sách này và các danh sách khác cho Trình tìm khóa tốt nhất.

Thay pin của Ngói Mate

Trong số các danh mục tùy chọn ấn tượng của nó, chúng tôi đã chọn Ngói Mate cho lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi vì nhiều lý do.

Ngói Mate và ví

Ngoài chất lượng vượt trội, Tile Mate là một trong những mẫu máy nhẹ nhất và hoạt động tốt nhất hiện có, và nó có sẵn với một mức giá hợp lý, đó là lý do tại sao nó chiếm được vị trí Tổng thể tốt nhất của chúng tôi.

Những gì chúng ta thích

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về một sản phẩm Ngói so với các sản phẩm khác có sẵn trên thị trường là chất lượng của nó. Nó được làm từ nhựa cứng, bền, được chế tạo để chống lại sự lạm dụng thông thường mà một chiếc móc khóa cũng như rơi, tràn, và bất cứ thứ gì bạn có thể làm ra. Bạn nhận được tất cả độ tin cậy đó trong một sản phẩm là đèn lông, điều đó có nghĩa là bạn thậm chí sẽ không nhận thấy sự bổ sung của nó vào túi hoặc ví của bạn.

Công cụ tìm khóa hoạt động bằng cách phát ra tiếng bíp lớn khi bạn kích hoạt ứng dụng cho thiết bị và tiếng bíp Ngói là một trong những tiếng ồn lớn nhất hiện nay. Bạn vận hành Tile Mate bằng ứng dụng điện thoại thông minh của nó, tương thích với cả thiết bị Android và iOS. Ứng dụng này thân thiện với người dùng và đơn giản để điều hướng, được đánh giá cao bởi những người yêu thích công nghệ hoặc không muốn xử lý giao diện phức tạp. Sự dễ dàng mà bạn ghép nối thiết bị này qua Bluetooth cũng rất đáng ngưỡng mộ và dễ dàng vượt qua đối thủ.

Có lẽ tính năng tốt nhất của các sản phẩm Ngói là tùy chọn Tìm cộng đồng. Điều này sử dụng sức mạnh có nguồn gốc đám đông của tất cả các thiết bị hỗ trợ Ngói để giúp bạn xác định vị trí một vật bị mất khi nó nằm ngoài phạm vi. Bạn nhận được một bản cập nhật về vị trí các phím của bạn khi chúng nằm trong phạm vi của bất kỳ ai có ứng dụng Ngói được bật trên điện thoại của họ. Người dùng khác thậm chí sẽ nhận được thông báo rằng họ đã giúp tìm chìa khóa của bạn. Tất cả điều này là ẩn danh nhưng vẫn cung cấp cho bạn khả năng định vị các đối tượng bên ngoài vị trí hiện tại của bạn.

Nhìn chung

Là một công cụ tìm chìa khóa đáng tin cậy, bền và dễ sử dụng, Tile Mate thu hút vị trí Tổng thể tốt nhất của chúng tôi vì nhiều lý do. Người dùng sẽ đánh giá cao tính năng bị mất và tìm thấy rất hiệu quả nhờ hàng triệu người dùng Ngói, và hoạt động trơn tru và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời làm cho tùy chọn này trở thành lựa chọn dễ dàng cho bất kỳ ai trên thị trường. Bạn có phạm vi đáng ngưỡng mộ cho kết nối Bluetooth cũng như kích hoạt chuông, và với thời lượng pin 12-18 tháng và pin mới, có thể sạc lại, bạn sẽ luôn có nhiều năng lượng cho trình theo dõi của mình.

Bộ định vị vật phẩm không dây RF của Esky

Bộ định vị vật phẩm không dây RF của Esky

Thông số kỹ thuật:

 • Cân 4 ounce
 • Có phạm vi 100 feet
 • Sử dụng công nghệ RF để xác định vị trí các phím của bạn

Sử dụng sóng radio để giúp bạn xác định vị trí vật bị mất, Bộ định vị vật phẩm không dây Esky là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình, những người phải vật lộn để tìm các vật nhỏ hoặc bất cứ ai cần đơn giản hóa cuộc sống của họ.

Bộ định vị vật phẩm không dây RF của Esky

Những máy theo dõi nhỏ này có thể được gắn vào bất cứ thứ gì, từ chìa khóa đến ví, từ điều khiển từ xa đến điện thoại di động và bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí mình cần bằng cách nhấn nút trên thiết bị định vị.

Những gì chúng ta thích

Trong khi các thiết bị khác hoạt động bằng Bluetooth, hệ thống theo dõi Esky sử dụng công nghệ RF, có khả năng đi qua cửa, tường và các rào cản khác trong nhà bạn. Sau khi gắn vào một đối tượng, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút mã màu tương ứng trên trình theo dõi để kích hoạt âm thanh cảnh báo và giúp bạn xác định vị trí đối tượng bị mất.

Một điều đáng yêu về hệ thống theo dõi Esky là tất cả các trình theo dõi (bạn có năm) đều có thể sạc lại bằng cáp USB. Sau khi tính phí, họ tốt để đi trong khoảng ba tháng. Trình tìm chìa khóa sẽ cảnh báo bạn về pin yếu, vì vậy bạn sẽ luôn biết khi nào là thời gian để uống nhiều nước hơn. Hơn nữa, chỉ mất khoảng mười phút để sạc đầy cho mỗi trình theo dõi.

Mã màu trên các máy thu cho phép mỗi người trong gia đình bạn có máy thu riêng hoặc bạn có thể gán các màu khác nhau cho các đối tượng thường xuyên bị thất lạc. Hệ thống này có giá hợp lý và có giá khoảng $5 trên mỗi trình theo dõi, vì vậy bạn sẽ không phải đầu tư nhiều để có được một hệ thống theo dõi đáng tin cậy, chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

Nhìn chung

Không bao giờ lo lắng về việc mất chìa khóa hoặc ví của bạn một lần nữa với Bộ định vị vật phẩm RF không dây Esky. Bạn có thể gắn năm máy theo dõi vào bất kỳ vật nhỏ nào trong nhà cần theo dõi và chỉ cần nhấn nút, bạn sẽ có thể kích hoạt hệ thống cảnh báo để giúp bạn xác định vị trí của nó. Hệ thống đơn giản này hoàn hảo cho bất kỳ ai không muốn làm phiền với ứng dụng điện thoại thông minh và thiết kế dễ sử dụng là lý tưởng cho trẻ nhỏ hoặc người già.

Ngói Pro

Ngói Pro

Thông số kỹ thuật:

 • Cân 0.5 ounce
 • Có phạm vi hơn 300 feet
 • Sử dụng công nghệ Bluetooth để xác định vị trí các phím của bạn

Thứ hai trong số các lựa chọn của chúng tôi từ Ngói, mẫu Pro chiếm được vị trí Premium của chúng tôi. Với gói này, bạn có được bốn trình theo dõi, điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình hoặc những người có nhiều đối tượng để quản lý.

Ngói Pro trên ba lô

Phiên bản này đắt hơn tất cả các phiên bản khác vì nó cung cấp phạm vi mở rộng nhất cũng như nhiều tính năng bổ sung khiến nó đáng giá hơn vài đô la.

Ngói Pro trên phím

Những gì chúng ta thích

Năm 2020 đã chứng kiến ​​nhiều cập nhật thú vị cho dòng sản phẩm Ngói. Đối với một người, họ đã thiết kế lại trình theo dõi của mình để bao gồm pin có thể thay thế và sẽ loại bỏ chương trình Re-Tile cũ. Mặc dù một số kích cỡ pin có thể hơi khó tìm trong các cửa hàng địa phương của bạn, nhưng Ngói có một giải pháp cho điều đó.

Có lẽ ấn tượng nhất là việc bổ sung dịch vụ Ngói cao cấp tùy chọn, bao gồm một số lợi ích rất xứng đáng với khoản phí nhỏ hàng tháng. Một lợi thế của việc chọn Tile Premium là bạn sẽ tự động được vận chuyển pin để thay thế pin trong Tile Pro. Bổ sung thường được yêu cầu khác là định vị địa lý, thông báo cho ứng dụng Ngói của bạn bất cứ khi nào thiết bị được theo dõi của bạn rời khỏi phạm vi theo dõi của bạn. Điều đó có nghĩa là nếu bạn rời khỏi nơi nào đó mà không có chìa khóa, điện thoại hoặc thiết bị được theo dõi khác, bạn sẽ được thông báo nhanh chóng để bạn có thể truy xuất nó.

Một tính năng tuyệt vời khác làm cho Tile Pro đáng đồng tiền bát gạo là phạm vi ấn tượng của nó. Nếu bạn thường xuyên để nhầm chìa khóa tại nơi làm việc hoặc bạn sống trong một ngôi nhà lớn, thì việc có phạm vi mở rộng, mà anh ấy chào mời lên tới 300 feet, có thể xứng đáng với bạn. Giờ đây, máy theo dõi Ngói cũng có thể được tích hợp với các thiết bị hỗ trợ Alexa, giúp ngôi nhà thông minh của bạn trở nên thông minh hơn bằng cách định vị các vật phẩm quan trọng của bạn.

Nhìn chung

Các bản cập nhật của Xếp gạch cho sản phẩm cao cấp của nó, Pro, rất ấn tượng và đáng để bỏ thêm tiền cho một số người dùng. Với phạm vi dài nhất của bất kỳ trình theo dõi nào trong danh sách của chúng tôi, khả năng tích hợp với các sản phẩm gia đình Alexa và pin có thể thay thế, bạn có thể khó vượt qua trình theo dõi quan trọng này từ nhà lãnh đạo trong ngành. Cho dù bạn có chọn dịch vụ Xếp hạng cao cấp hay không, bạn vẫn có được một trình theo dõi chất lượng với hiệu suất đáng tin cậy.

Chipolo Một

Chipolo Một

Thông số kỹ thuật:

 • Cân 0.3 ounce
 • Có phạm vi 200 feet
 • Sử dụng công nghệ Bluetooth để xác định vị trí các phím của bạn

Mới cho năm 2020, phiên bản mới nhất từ ​​Chipolo này có một số nâng cấp ấn tượng và một vài bất ngờ, khiến nó trở thành đối thủ chống lại các nhà lãnh đạo từ Ngói. Chipolo mới là một trong những chiếc lớn nhất trong danh sách của chúng tôi, với tốc độ 120 decibel, và giờ đây nó đi kèm với một pin có thể thay thế, mà nhiều người dùng thích.

Những gì chúng ta thích

Trình theo dõi Chipolo One có sẵn sáu màu, có nghĩa là mỗi người trong nhà bạn có thể có biểu hiện cá nhân của riêng họ.

Chipolo One và ứng dụng điện thoại thông minh

Bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc mất chìa khóa, ví, thú nhồi bông yêu thích hay thú cưng trong gia đình lang thang nữa với thiết bị theo dõi thông minh này. Công cụ tìm điện tử này có khả năng chịu nước, có nghĩa là nó có thể chịu được mưa thường xuyên mà không có vấn đề hoặc lo lắng.

Chipolo One trên ba lô

Trình theo dõi này không chỉ có thể giúp bạn tìm chìa khóa hoặc bất kỳ đối tượng nào được gắn vào mà còn có thể giúp bạn tìm điện thoại. Nếu bạn dường như không thể xác định vị trí thiết bị di động của mình, chỉ cần nhấn đúp vào Chipolo One để làm cho điện thoại của bạn đổ chuông, ngay cả khi thiết bị ở chế độ im lặng. Bây giờ, đó là một tính năng tất cả chúng ta có thể nhận được phía sau!

Chipolo One trên mèo

Chipolo hiện có tính năng định vị địa lý để thông báo cho bạn khi bạn để lại một mục bị theo dõi và bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để tìm mục theo dõi Chipolo khi bạn tích hợp nó với trợ lý thông minh của mình từ Amazon, Google hoặc Apple. Bạn thậm chí không cần sử dụng ứng dụng ngay bây giờ để tìm thiết bị bị thiếu của mình.

Nhìn chung

Chipolo đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một đối thủ cạnh tranh cho Tile Pro và Match, và Người kiểm tra tất cả các ô bên phải trong danh sách của chúng tôi. Nó nhỏ và nhẹ, có phạm vi và thời lượng pin ấn tượng, nó có một trong những cảnh báo lớn nhất hiện có và các tính năng mới giúp sử dụng dễ dàng hơn bao giờ hết. Đối với những người sử dụng trợ lý thông minh hoặc đánh giá cao chức năng Tìm điện thoại của tôi, bản cập nhật mới này từ Chipolo là một ưu đãi chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nhấp vào Dig n Dig Model E4 Trình tìm khóa

Nhấp vào 'n Dig Model E4 Trình tìm khóa

Thông số kỹ thuật:

 • Cân 5.4 ounce
 • Có phạm vi 80 feet
 • Sử dụng công nghệ RF để xác định vị trí các phím của bạn

Hệ thống đa theo dõi này là cách hoàn hảo để giữ cho gia đình bạn được tổ chức và kết thúc cuộc đua vào sáng sớm để xem ai có thể tìm thấy đồ vật bị mất tích của họ.

Nhấp vào 'n Dig Model E4 Key Finder trong bao bì

Bộ này bao gồm bốn máy thu RF đầy màu sắc và một máy phát trung tâm để cảnh báo bất kỳ và tất cả các thiết bị này.

Nhấp vào 'n Dig Model E4 Trình tìm khóa

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các trình theo dõi này theo nhiều cách khác nhau, bao gồm tìm chìa khóa, điện thoại, ba lô, máy tính xách tay và bất cứ thứ gì khác thường xuyên bị thất lạc trong nhà bạn.

Những gì chúng ta thích

Với một mức giá tuyệt vời, bạn có được một hệ thống cơ bản, tuyệt vời, lý tưởng cho việc tìm kiếm các đồ vật xung quanh nhà. Với ba máy thu chuỗi khóa và ba máy thu phẳng có thể được gắn ở bất cứ đâu với băng dính hai mặt được cung cấp, bạn sẽ không bao giờ hết cách sử dụng hệ thống này trong nhà.

Với phạm vi 80 feet đáng nể, hệ thống tìm chìa khóa này có rất nhiều khả năng cho nhà trung bình. Khi bạn nhấn nút mã màu trên máy phát, máy thu sẽ sáng lên cũng như tiếng bíp ở 90 decibel, cung cấp cho bạn một số cách để tìm thấy những gì bạn đang thiếu. Ngoài ra, những máy thu này rất bền, vì vậy chúng cũng có thể chịu được một số hao mòn.

Con bạn sẽ thích có các máy theo dõi dễ thương và sành điệu được gắn vào túi sách, hộp ăn trưa, móc khóa và các vật dụng khác, và các ông bố và bà mẹ bận rộn sẽ đánh giá cao việc có thể xác định vị trí bất cứ thứ gì bạn cần chỉ bằng một nút bấm. Không dò dẫm với các ứng dụng di động hoặc lo lắng về tín hiệu Bluetooth với hệ thống dễ sử dụng này.

Nhìn chung

Đối với một giá trị tuyệt vời và một sản phẩm sẽ làm việc cho cả gia đình, Công cụ tìm khóa chính của Click Model Dig Model là một lựa chọn tuyệt vời. Các hình dạng và cấu hình khác nhau của máy thu có nghĩa là bạn có thể theo dõi mọi thứ trong nhà và máy phát một chạm giúp bạn dễ dàng theo dõi các vật bị mất trong nháy mắt.

Pixel theo dõi

Pixel TrackR và iPhone

Thông số kỹ thuật:

 • Cân 3.5 ounce
 • Có phạm vi 100 feet
 • Sử dụng công nghệ Bluetooth để xác định vị trí các phím của bạn

Đối thủ cạnh tranh chặt chẽ với Ngói Mate, công cụ tìm khóa TrackR Pixel có một số tùy chọn và tính năng ấn tượng.

Pixel theo dõi

Hệ thống TrackR khá tiết kiệm chi phí và có sẵn trong một số cấu hình nhiều gói, vì vậy bạn có thể có nhiều thứ để giúp bạn theo dõi tất cả các mặt hàng dễ bị mất của bạn.

Pixel TrackR và điện thoại thông minh

Mỗi máy phát cực kỳ nhỏ (rộng chưa đến một inch) và ứng dụng được xây dựng tốt giúp trải nghiệm truy tìm của bạn trở nên dễ dàng và thú vị.

Pixel theo dõi

Những gì chúng ta thích

Không giống như các công cụ tìm chìa khóa khác có pin có thể thay thế, TrackR đã cam kết cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ thay pin miễn phí. Điều đó có nghĩa là công cụ tìm chìa khóa của bạn sẽ không bao giờ hết điện! Ứng dụng thậm chí còn cảnh báo bạn khi đến lúc phải thay thế chúng, vì vậy bạn sẽ biết khi nào bạn cần đặt hàng.

Cảnh báo trên bộ thu này bao gồm cả đèn LED sáng nhấp nháy cũng như báo thức lớn, hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm vật phẩm bị mất của mình cho dù nó có ở đâu. Với phạm vi đáng nể là 100 feet, bạn sẽ không phải lo lắng khi mọi thứ bị thất lạc ở nhà hoặc nơi làm việc. Và nếu chúng tình cờ bị lạc trong thế giới rộng lớn hơn, bạn có thể hưởng lợi từ tính năng tìm kiếm có nguồn gốc đám đông TrackR, sẽ sử dụng các khả năng theo dõi khác của người dùng để xác định vị trí đối tượng bị mất của bạn.

Ứng dụng này cũng bao gồm một tính năng để hiển thị cho bạn trên bản đồ nơi bạn có đối tượng cuối cùng được đề cập, bao gồm một số vị trí trước đó. Điều này có thể hữu ích khi retrac bước của bạn. Giống như Ngói Mate, bạn có thể sử dụng máy thu để xác định vị trí điện thoại bị mất của mình, ngay cả khi điện thoại ở chế độ im lặng. TrackR cũng dễ dàng kết nối với các thiết bị hỗ trợ Alexa của bạn.

Nhìn chung

Tương thích với iOS (9.0 trở lên) và thiết bị Android (4.4 hoặc mới hơn), ứng dụng di động cho TrackR Pixel hoạt động với một loạt các thiết bị thông minh. Gói này bao gồm tám máy theo dõi, quá đủ để gia đình bạn theo dõi tất cả các mặt hàng thiết yếu của họ. Và những máy thu nhỏ này có thể được gắn vào bất cứ thứ gì, làm cho chúng hoàn hảo để định vị chìa khóa, ví, động vật và bất cứ thứ gì khác mà bạn muốn giữ các tab.

KeyRinger XL

KeyRinger XL

Thông số kỹ thuật:

 • Cân 0.64 ounce
 • Có phạm vi hơn 300 feet
 • Sử dụng công nghệ không dây để gọi trình theo dõi để cảnh báo bạn đến vị trí của nó

Công cụ tìm khóa này hoạt động khác với tất cả những người khác trong danh sách của chúng tôi, đó là lý do tại sao nó có thể là lựa chọn tốt nhất cho một số người dùng.

KeyRinger XL trên các phím

Với phạm vi ấn tượng và âm thanh cảnh báo lớn nhất hiện có, KeyRinger XL là một lựa chọn tốt cho những người khó nghe hoặc không quan tâm đến việc sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển thiết bị của họ.

KeyRinger XL

Những gì chúng ta thích

Không giống như các công cụ tìm chìa khóa khác, model này sử dụng một trang web để điều khiển thiết bị và bạn có thể báo hiệu cho máy thu của mình bằng máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thậm chí cả loa điện thoại của bạn để kích hoạt âm thanh cảnh báo rất lớn. Nói rằng cha già của bạn đang ở nhà một mình và có thể tìm thấy chìa khóa của mình. Anh ta có thể gọi bất kỳ thành viên nào trong gia đình, những người có thể truy cập trang web, gửi tín hiệu và kích hoạt báo thức, cho phép anh ta xác định vị trí chìa khóa của mình. Nếu anh ấy thoải mái trên máy tính, anh ấy cũng có thể tự gửi tín hiệu.

Thiết lập và định cấu hình KeyRinger WL của bạn rất nhanh chóng và bạn có thể tùy chỉnh âm lượng, âm báo và các tính năng khác của trình theo dõi chỉ bằng vài bước đơn giản. Mặc dù công cụ tìm khóa này có thể không được ưa thích hoặc công nghệ cao, nhưng nó chắc chắn hoàn thành công việc khi cần thiết. Báo thức cực lớn là hoàn hảo cho những người gặp khó khăn về thính giác hoặc làm thế nào có thể cần xác định vị trí các vật dụng trong phòng xa.

Nếu chìa khóa hoặc vật phẩm được theo dõi của bạn ở một nơi khuất hơn, đèn nhấp nháy cũng sẽ giúp bạn xác định vị trí của nó. Thêm vào đó, thiết bị theo dõi hạng nặng này đủ bền để chống lại những giọt nước lặp đi lặp lại mà không gặp trục trặc.

Nhìn chung

Một lựa chọn hoàn hảo cho đúng khách hàng, KeyRinger XL là một hệ thống theo dõi đơn giản, mạnh mẽ, dễ sử dụng. Tùy chọn này đi kèm với hai trình theo dõi, có nghĩa là bạn có thể giữ các tab trên hai bộ phím một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn lợi ích của một hệ thống theo dõi mà không gặp rắc rối smartphones hoặc điều khiển từ xa bạn có thể mất, thì tùy chọn này là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Hệ thống gạch tìm kiếm hoàn chỉnh của eF Family

Hệ thống gạch tìm kiếm hoàn chỉnh của eF Family

Thông số kỹ thuật:

 • Cân 0.2 ounce
 • Có phạm vi hơn 100 feet
 • Sử dụng công nghệ RF để xác định vị trí các phím của bạn

Một lựa chọn hoàn hảo khác cho các gia đình có nhu cầu tổ chức, hệ thống tìm kiếm chính này từ eF Family có các thiết bị nhỏ dễ sử dụng và hoàn hảo để gắn vào một loạt các đối tượng.

Hệ thống gạch tìm kiếm hoàn chỉnh của eF Family

Với hiệu suất đáng ngưỡng mộ và một mức giá hợp lý, bạn sẽ khó có thể tìm thấy lỗi với mô hình này.

Những gì chúng ta thích

Không giống như các hệ thống khác hướng đến các gia đình, phiên bản này có kiểu dáng đẹp và phong cách trong khi cũng có chức năng. Bạn nhận được bốn máy thu và một điều khiển từ xa có thể được gắn trên tường để dễ dàng truy cập. Bạn có thể gắn các máy theo dõi nhỏ này vào bất kỳ đối tượng quan trọng, đắt tiền hoặc nhạy cảm nào để dễ dàng xác định vị trí trong vòng 100 feet từ máy phát.

Những máy thu này có mức sử dụng năng lượng rất thấp, điều đó có nghĩa là pin của bạn sẽ sử dụng được khá lâu. Bạn cũng có đủ pin với hệ thống để bắt đầu. Các thiết bị này được ghép nối và sẵn sàng để sử dụng ngay trong gói, giúp thiết lập dễ dàng và nhanh chóng.

Sử dụng các máy theo dõi nhỏ này để theo dõi thiết bị đắt tiền của bạn, ba lô trẻ em hay bất cứ thứ gì khác có cách biến mất giống như đã đến lúc rời khỏi nhà. Và với một mức giá tuyệt vời, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại sử dụng cho các máy thu nhẹ và hấp dẫn này.

Nhìn chung

Một hệ thống RF chất lượng cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể theo dõi mọi thứ với bộ đáng tin cậy này bao gồm bốn máy thu, một máy phát và một trạm nối treo tường. Với một phạm vi đáng nể và một mức giá tốt cho những gì bạn nhận được, đây là một lựa chọn hấp dẫn cho bất kỳ người tiêu dùng nào.

Ngói mỏng

Ngói mỏng

Thông số kỹ thuật:

 • Cân 1.6 ounce
 • Có phạm vi hơn 200 feet
 • Sử dụng công nghệ Bluetooth để xác định vị trí các phím của bạn

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi từ Ngói là mô hình Slim của chúng, có thể không tuyệt vời để định vị khóa nhưng là lựa chọn hoàn hảo để theo dõi ví của bạn hoặc các đối tượng lớn hơn khác.

Ngói mỏng

Ngói mỏng có kích thước của thẻ tín dụng, hoàn hảo để trượt bên trong ví, ví hoặc ba lô. Và với các bản cập nhật mới nhất trong tùy chọn Ngói cao cấp, bạn sẽ không bao giờ mất các mục quan trọng của mình nữa.

Ngói mỏng trong áo khoác

Những gì chúng ta thích

Mô hình Slim có lẽ có tuổi thọ pin tốt nhất trong tất cả các lựa chọn của chúng tôi trong danh sách này, kéo dài gần ba năm. Mặc dù pin không thể thay thế tại thời điểm này, bạn có thể đổi Slim của mình lấy pin mới sau khi pin chết. Báo thức trên phiên bản này rất hay và to, có nghĩa là bạn có thể nghe thấy nó ngay cả khi nó được chôn sâu trong ví hoặc túi xách.

Ngói mỏng không thấm nước, làm cho nó hoàn hảo cho túi tập thể dục hoặc ba lô của bạn. Các bản cập nhật năm 2020 cho Tile Slim bao gồm những cải tiến được yêu thích nhất từ ​​người dùng và nâng cao khả năng sử dụng cũng như độ bền của nó. Bạn có thể sử dụng mô hình này giống như các mô hình khác để định vị điện thoại của mình và chức năng có nguồn gốc đám đông có nghĩa là những người dùng Ngói khác có thể giúp bạn tìm thấy mục bị thiếu của mình bất cứ nơi nào có thể.

Nhìn chung

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy theo dõi siêu mỏng để nhét bên trong ví hoặc túi, thì công cụ tìm điện tử này là thứ dành cho bạn. Sự lựa chọn cuối cùng của chúng tôi từ dòng sản phẩm Ngói, Slim là công cụ tìm kiếm tuyệt vời cho nhiều mặt hàng và bao gồm tất cả các tính năng chúng tôi yêu thích từ nhà sản xuất này.

Hướng dẫn mua hàng của người mua để tìm kiếm công cụ tìm khóa tốt nhất

Phạm vi

Tùy thuộc vào cách bạn dự định sử dụng thiết bị theo dõi chính của mình, phạm vi có thể là một yếu tố thiết yếu bạn xem xét khi mua một thiết bị. Phạm vi là khoảng cách thiết bị theo dõi của bạn có thể cách điện thoại hoặc máy thu của bạn. Tường, cửa và đồ nội thất cũng có thể ảnh hưởng đến phạm vi, tùy thuộc vào phương thức truyền và cường độ. Đối với hầu hết mọi người, phạm vi khoảng 100 feet là đủ, nhưng nếu bạn có kế hoạch theo dõi các mục mà bạn lấy ra ở nơi công cộng, như điện thoại, ví hoặc ví của bạn, bạn có thể muốn tìm kiếm một phạm vi mở rộng hơn.

Pin

Có hai điều cần xem xét khi nói đến pin trong thiết bị theo dõi của bạn. Đầu tiên là thời lượng pin. Biết bao lâu bạn có thể mong đợi nhận được từ một pin hoặc sạc có thể giúp bạn lập kế hoạch phù hợp.

Điều thứ hai cần xem xét là liệu pin trong thiết bị của bạn có thể sạc lại, có thể thay thế hoặc nếu bạn phải thay thế toàn bộ máy thu khi pin chết. Khi trình theo dõi lần đầu tiên xuất hiện, nhiều nhà sản xuất yêu cầu bạn gửi lại trình theo dõi của mình để họ được thay thế khi pin chết. Đây vẫn là trường hợp với một vài mô hình, nhưng nhiều người đang chuyển sang sử dụng pin có thể thay thế hoặc tùy chọn có thể sạc lại. Pin có thể thay thế là tuyệt vời vì bạn luôn có thể giữ cho thiết bị theo dõi của mình hoạt động, nhưng đôi khi có thể khó tìm được những pin đặc biệt này. Xem nếu nhà sản xuất của bạn cung cấp một tùy chọn vận chuyển pin.

Khả năng theo dõi nhiều mục

Nếu bạn chọn trình theo dõi được kết nối với ứng dụng đồng hành, bạn nên kiểm tra xem có bao nhiêu thiết bị có thể được theo dõi từ một điện thoại. Không phải tất cả các ứng dụng đều cho phép bạn định vị nhiều hơn một hoặc một vài mục, trong khi một số ứng dụng thậm chí còn cho phép bạn chia sẻ ứng dụng theo dõi của mình với người dùng khác. Nếu bạn đang mua một nhóm người nhận cho gia đình, hãy chắc chắn rằng bạn có thể quản lý tất cả chúng từ một ứng dụng duy nhất, vì vậy bạn không lãng phí tiền của mình và cuối cùng cảm thấy thất vọng.

Geofaging

Đây là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả khả năng của một số trình theo dõi để cảnh báo bạn khi một đối tượng cụ thể đã rời khỏi phạm vi của bạn. Tính năng này đảm bảo rằng bạn không, ví dụ, để ví tiền theo dõi của bạn trong nhà hàng hoặc để các khóa được theo dõi trong áo khoác của bạn tại nơi làm việc. Các loại hệ thống này sẽ gửi cho bạn một tín hiệu thông qua ứng dụng của bạn để cho bạn biết khi nào bạn không còn ở trong một khoảng cách nhất định của mặt hàng, cho bạn cơ hội quay lại và lấy nó trước khi bạn đi đến địa điểm tiếp theo.

Âm lượng báo động

Mức độ decibel của cảnh báo theo dõi có thể là một yếu tố cần thiết để xem xét cho một số người mua. Để nghe báo động về tiếng ồn xung quanh trong không gian công cộng, bạn sẽ muốn âm lượng ít nhất 85 decibel, và nhiều âm thanh trên thị trường to hơn nhiều. Nếu bạn hoặc người thân khó nghe hoặc thường xuyên để nhầm đồ trong đệm ghế sofa hoặc các vị trí bị bóp nghẹt khác, một bộ theo dõi lớn là rất quan trọng.

Tính linh hoạt

Bạn có thể muốn sử dụng trình theo dõi để xác định vị trí khác ngoài khóa. Trong hầu hết các trường hợp, các công cụ tìm chính mà chúng ta thảo luận cũng có thể được sử dụng để tìm tất cả các loại đối tượng hoặc thậm chí là người hoặc động vật. Tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của trình theo dõi, bạn có thể sử dụng nó để theo dõi ví, điện thoại, vật nuôi trong gia đình, ba lô hoặc các vật nhỏ khác. Ví dụ, để lại một thiết bị theo dõi trong xe hơi của bạn, giúp bạn dễ dàng tìm thấy ở nơi đông người. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng của bạn để xác định vị trí các đối tượng khác, bạn có thể muốn xem xét kích thước, trọng lượng và không thấm nước trước khi mua.

Các tính năng khác

Công cụ tìm kiếm chính đi kèm với một loạt các tùy chọn và tính năng ngày nay, và một số có thể quan trọng đối với bạn hơn những người khác. Các tính năng bổ sung có thể bao gồm các tùy chọn vị trí có nguồn gốc đám đông, tìm khả năng điện thoại của tôi, đèn nhấp nháy ngoài âm thanh báo động và không thấm nước.

Các câu hỏi thường gặp

Q: Chính xác thì công cụ tìm khóa là gì? Tôi có cần một cái không?

A: Thuật ngữ công cụ tìm khóa chính là một chút sai lầm bởi vì các trình theo dõi điện tử nhỏ này thực sự có thể được sử dụng để giúp xác định vị trí của bất kỳ đối tượng nào. Công cụ tìm khóa nói chung là các thiết bị nhỏ hoặc các thiết bị phẳng, giống như thẻ mà bạn gắn vào một đối tượng. Khi bạn không thể xác định vị trí của đối tượng, bạn kích hoạt bộ phát bằng điều khiển từ xa, ứng dụng di động hoặc hệ thống dựa trên web để kích hoạt cảnh báo, có thể giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần. Nhiều công cụ tìm chìa khóa có tính năng báo động cũng như đèn LED để giúp bạn xác định vị trí các vật bị mất tích. Một số thậm chí sử dụng GPS để theo dõi mục của bạn Vị trí được biết đến cuối cùng. Máy phát phải nằm trong một phạm vi cụ thể của máy thu để tín hiệu được gửi hiệu quả.

Q: Công cụ tìm khóa hoạt động như thế nào?

A: Nói chung, các công cụ tìm chính hoạt động bằng một trong hai công nghệ khác nhau. Họ sử dụng tín hiệu Bluetooth hoặc RF (tần số radio) để gửi tin nhắn từ thiết bị truyền đến máy thu, được gắn vào mục được theo dõi của bạn. Khi bạn có thể tìm thấy đối tượng trong câu hỏi, bạn chỉ cần gửi tín hiệu qua máy phát và sau đó người nhận sẽ nhận nó và kích hoạt hệ thống cảnh báo có thể giúp bạn tìm chìa khóa hoặc các đối tượng khác.

Nhiều người thấy rằng có loại máy theo dõi này trên các vật thể hàng ngày nhưng quan trọng như chìa khóa, điện thoại, ba lô và máy tính giúp giảm căng thẳng trong khi giúp bạn theo dõi các vật thể. Chúng hoàn hảo cho những người có vấn đề về trí nhớ, người già, trẻ nhỏ hoặc bất cứ ai dường như mất dấu vết của đồ đạc.

Q: Cái nào tốt hơn, RF hay Bluetooth?

A: Mỗi loại hệ thống truyền dẫn đều có những ưu điểm của nó. Nó phụ thuộc vào cách bạn dự định sử dụng trình theo dõi của mình khi cố gắng quyết định cái nào trong số này là tốt nhất cho tình huống của bạn. Để quyết định, bạn cần biết mỗi công nghệ hoạt động như thế nào.

Hệ thống RF sử dụng tín hiệu radio để kết nối máy thu hoặc máy thu với máy phát của bạn. Bạn chỉ cần nhấn một nút trên máy phát và nó sẽ phát ra tín hiệu vô tuyến sau đó sẽ được máy thu nhận nếu nó ở trong vùng lân cận thích hợp. Phạm vi trên hầu hết các hệ thống RF là dưới 100 feet, với nhiều hệ thống nhỏ hơn thế và bị ảnh hưởng nặng nề bởi các bức tường và các vật thể khác.

Hệ thống Bluetooth sử dụng các tín hiệu này để kết nối máy thu theo dõi với một ứng dụng trên thiết bị di động của bạn. Bạn phải truy cập ứng dụng này để gửi tín hiệu truyền đi, sau đó được trình theo dõi chọn. Các hệ thống Bluetooth sử dụng GPS để theo dõi các mục của bạn Vị trí và chuyển động của thời gian, và hầu hết sẽ lưu trữ ít nhất là vị trí được biết đến cuối cùng để giúp bạn xác định vị trí của nó. Các chức năng khác cũng bao gồm các chức năng cho phép mọi thiết bị Bluetooth có ứng dụng di động trên đó giúp định vị thiết bị theo dõi của bạn. Các hệ thống Bluetooth rất hữu ích để tìm các đối tượng có thể nằm ngoài phạm vi và trình theo dõi thường có thể được sử dụng để giúp bạn xác định vị trí máy phát, đó là điện thoại của bạn.

Mỗi hệ thống này đều có ưu và nhược điểm riêng. Bởi vì chi phí của công nghệ đã nhanh chóng giảm xuống, hầu hết mọi người đều chọn công cụ tìm khóa Bluetooth vì họ cung cấp nhiều tùy chọn hơn để định vị đối tượng bị mất của bạn. Tuy nhiên, đối với những người không thích hoặc sử dụng điện thoại di động hoặc các thiết bị khác, sự đơn giản của hệ thống theo dõi RF rất đáng để xem xét. Đối với bất kỳ ai không muốn phụ thuộc vào điện thoại thông minh của mình để xác định vị trí các vật thể bị thiếu, thì máy theo dõi RF có thể là lựa chọn tốt hơn.

Một số người đã nhận thấy rằng rất dễ để nhầm lẫn các điều khiển từ xa RF vì chúng thường nhỏ và dễ bị mất. Có thể sử dụng trình theo dõi Bluetooth của bạn để xác định vị trí điện thoại của bạn giúp loại bỏ vấn đề này, cũng như vấn đề xảy ra khi trình theo dõi nằm ngoài phạm vi. Đối với các hệ thống RF, điều đó đơn giản có nghĩa là bạn có thể tìm thấy các đối tượng của mình bằng cách truyền, nhưng với các hệ thống Bluetooth, bạn có thông tin FPS để giúp bạn tìm kiếm cẩn thận hơn.

H: Tôi có phải sử dụng dịch vụ định vị để sử dụng trình theo dõi Bluetooth không?

A: Một số người lo ngại về dịch vụ theo dõi vị trí trên smartphones và không muốn vị trí của họ được theo dõi bằng thiết bị của họ. Tuy nhiên, vì các công cụ tìm khóa Bluetooth sử dụng dữ liệu GPD để giúp xác định vị trí các đối tượng bị thiếu, bạn phải sử dụng các dịch vụ định vị trên điện thoại để chúng hoạt động chính xác. Nếu bạn là người vô hiệu hóa tất cả các dịch vụ định vị trên điện thoại của mình, thì sử dụng trình theo dõi Bluetooth, kiểu GPD là không và tùy chọn dành cho bạn.

H: Tôi có nên lo lắng về dữ liệu vị trí của mình được sử dụng từ công cụ tìm khóa Bluetooth không?

A: Bất cứ khi nào bạn đang chia sẻ thông tin vị trí của mình với một bên ngoài, có nguy cơ thông tin đó rơi vào tay kẻ xấu. Để bảo vệ chính mình, bạn phải luôn đọc chính sách quyền riêng tư của công ty theo dõi và hiểu vai trò của họ trong việc bảo vệ sự an toàn của bạn. Nếu bạn muốn giảm rủi ro người khác tìm thấy vị trí của mình, bạn có thể bảo mật kết nối Bluetooth của mình và luôn sử dụng mật khẩu để truy cập. Những người có mối quan tâm nghiêm trọng về quyền riêng tư dữ liệu vị trí có thể muốn xem xét tùy chọn công nghệ thấp hơn.

H: Tôi nên gắn công cụ tìm khóa của mình vào khóa như thế nào?

A: Hầu hết các trình theo dõi có thể được sử dụng để tìm khóa đi kèm với một cách để gắn thiết bị vào khóa của bạn. Một số đi kèm với một móc khóa nhỏ kèm theo, trong khi những người khác có thể dễ dàng trượt trên chiếc nhẫn hiện có của bạn. Một số công cụ tìm có hình dạng giống như thẻ hoặc đĩa phẳng và chúng được kết nối với các vật thể khác, như sách, máy tính bảng hoặc điều khiển từ xa, sử dụng băng dính hai mặt. Thậm chí có những bộ theo dõi rất mỏng có thể trượt vào ví hoặc hộp kính.

H: Tôi có thể chỉ theo dõi các phím với một trong các thiết bị này không?

A: Nếu bạn có thể gắn trình theo dõi vào đối tượng, thì mục đó có thể được theo dõi bằng công cụ tìm khóa. Danh sách các khả năng của những gì bạn có thể theo dõi là thực sự vô tận. Bạn có thể giữ các tab trên mọi thứ, từ đồ vật, con người đến động vật. Một số người thích giữ máy theo dõi trong tất cả các túi của bạn trong khi những người khác thích gắn chúng vào vòng cổ thú cưng của họ để giúp họ xem họ đang ở đâu. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng máy theo dõi ngoài trời, bạn muốn chắc chắn rằng nó không thấm nước để chống lại các yếu tố.

Phần kết luận

Theo dõi các mặt hàng quan trọng và quan trọng của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn với hàng loạt các thiết bị tìm kiếm hiện có. With trackers to help you find not only your keys but also your wallet, phones, other valuables, and even your pets or children, these electronic finders help you keep your life on track and on schedule. There are trackers for all technology comfort levels, including those who do not own a smartphone. And because trackers just keep getting smaller and lighter, you won’t even realize you are carrying one around all the time. Invest in a smart tracker today to help you monitor your most essential items.

Product Boxes: Last updated on 2020-02-07 / Affiliate links / Images from Amazon Product Advertising API

Mục lục