Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mỗi Galaxy S20 điện Thoại Sẽ Nhận được một Sạc Nhanh Ra khỏi Hộp

Chỉ khi chúng tôi nghĩ rằng Galaxy S20 loạt không thể bị rò rỉ nữa, chúng tôi đã có một người khác mà làm rõ về những gì chúng ta sẽ ra khỏi hộp. Dựa trên rò rỉ trước đó, chúng tôi biết rằng các cơ sở Galaxy S20 sẽ đến với một 4,000 g pin, Galaxy S20 với một 4,500 g di động và những Galaxy S20 với một Siêu 5,000 g đơn vị. Hai lần đầu tiên sẽ được hỗ trợ dây sạc ở 25 W, trong khi những Galaxy S20 Siêu có thể đi cao như 45 W.

Galaxy S20 và S20 để có được một 25 W sạc; S20 Siêu sẽ nhận được một 45 W đơn vị

Một trong những kỹ thuật sử dụng bởi các nhà sản xuất nickel-and-dime người dùng được loại trừ một sạc nhanh ra khỏi hộp. Ngay cả những Galaxy Note 10+, hỗ trợ 45 W dây sạc, đến với một 25 W gạch ra khỏi hộp. Rất may, Galaxy S20 loạt sẽ tốt hơn. Theo một Thấy bởi sung mãn leaker, Roland Quandt, những Galaxy Và S20 Galaxy S20+ sẽ đến với một 25 W sạc ra khỏi hộp, trong khi những Galaxy S20 Siêu sẽ đến với một 45 W gạch. Dựa trên những kinh nghiệm cá nhân của tôi Galaxy Note 10+, không có nhiều khác biệt giữa hai người. Nó đã được lưu tôi mười lăm đến hai mươi phút tốt nhất, và thêm pin mệt mỏi mà nói với các công suất cao hơn là không thực sự có giá trị thời gian, tôi lưu lại.

Ngoài ra, tất cả các thiết bị ba sẽ đến với một cặp AKG theo dõi Loại USB-C tai nghe ra khỏi hộp. Nó là một sự chào đón ngoài ra, bây giờ các khách hàng tiềm năng của jack tai nghe về Samsung lực có hiệu quả chết. Nó sẽ rất có khả năng, là cùng một tai nghe mà đến với những Galaxy Note 10 loạt. Samsung cũng sẽ ném vào một cặp Galaxy Nụ với một số điều kiện đơn đặt hàng trước. Và trong khi chúng ta đang ở đó, đây là một rò rỉ S20 Siêu áp phích quảng lịch sự, Mức Độ.

Bởi các hình của nó sẽ không có một phiên bản của 4G Galaxy S20 Siêu. Hơn nữa, đó cũng là một cuộc tranh luận xung quanh chỉ có bao nhiêu RAM mỗi biến sẽ nhận được. Trong khi người ta bị rò rỉ nói rằng 12 GB sẽ được chuẩn trên tất cả các phương án, một tuyên bố rằng S20 Siêu có thể max ra vào lúc 16 GB. Bây giờ, Roland Quandt có những điều sau đây để nói:

Vì vậy, điều này có thể có khả năng cung cấp cho chúng ta tốt hơn một chục Galaxy S20 điện thoại, và thậm chí nhiều hơn nếu chúng ta muốn, bao gồm các 5G biến thể. Ở trên Thấy có thể được chứng thực bởi này Amazon danh sách cho những Galaxy S20. Mặc dù các cơ sở biến sẽ bỏ lỡ một số sự phô trương tính năng như một 108 MP, nó sẽ vẫn cung cấp tinh túy Samsung kinh nghiệm. Nếu bạn yếu tố trong tàu sân bay giảm giá thương mại-in, và những thứ linh tinh khác, bạn có thể có khả năng nhận được bàn tay của bạn trên một mức giá khá hợp lý.

Các liệt kê giá 3,122 khẩn cấp dịch khoảng $850, đó là phù hợp với những tin đồn trước tập trung vào các thiết bị giá. Tất cả những điều được coi là, tất cả mọi thứ chúng ta biết về các sắp tới lực được thông qua rò rỉ, và chúng ta cần phải có một câu trả lời cho câu hỏi của chúng tôi vào ngày 11.

Gửi