của Galatasaray Instagram Tài khoản bị tấn công

Thổ Nhĩ Kỳ nhất Instagram Galatasaray, câu lạc bộ thể thao với những người theo dõi, đã thông báo rằng tài khoản đã bị tấn công với một chia sẻ được thực hiện vào ngày hôm nay, nhưng sự thật của sự kiện đã xuất hiện cùng với các video khác được chia sẻ ngay sau đó.

Instagramtrong khoảng 7,8 Galatasaray, có hàng triệu người theo dõi, nói rằng tài khoản của họ đã bị tấn công với một câu chuyện mà họ chia sẻ vào buổi trưa hôm nay. Trong khi bài chia sẻ được viết bằng một câu chuyện viết thì sự thật của sự việc lại nổi lên ngay sau câu chuyện này.

Ít phút sau khi câu chuyện được chia sẻ, người chủ tài khoản đã lộ diện. Ryan Babel, ngôi sao bóng đá người Hà Lan của Galatasaray, đã chia sẻ một đoạn video mà anh ấy nói, nói rằng vụ việc thực sự chỉ là một trò đùa. Babel, người đã chia sẻ hết câu chuyện này đến câu chuyện khác sau video này, đưa những khoảnh khắc luyện tập của đồng đội vào những hình ảnh này.

Người hâm mộ nghĩ rằng sự kiện này là có thật và yêu cầu một lời giải thích chính thức:

Sau lời chia sẻ đầu tiên, nhiều người hâm mộ tưởng sự việc là có thật, Twitter và yêu cầu một tuyên bố chính thức được đưa ra. May mắn thay, Galatasaray đã không kéo dài sự kiện và giải thích sự thật của sự kiện vài phút sau đó.

Galatasaray, một trong những câu lạc bộ sử dụng mạng xã hội hiệu quả nhất, có thể đã đăng bài viết đùa này như động lực trước trận derby Fenerbahçe mà họ sẽ chơi vào ngày mai và để thể hiện sự tập luyện không ngừng của họ.

Galatasaray sẽ chạm trán đối thủ không đội trời chung Fenerbahce vào ngày mai trong trận derby được mệnh danh là “Derby của các châu lục”. Trận đấu khổng lồ này sẽ được diễn ra trên sân vận động Galatasaray Türk Telekom vào lúc 20:00 ngày mai. Với trận đấu này, hai câu lạc bộ sẽ có lần thứ 390 đối đầu với nhau. Chúng tôi cầu chúc thành công cho cả hai đội trong trận derby thế giới này, nơi tình bạn vĩnh cửu được kết hợp với sự kình địch vĩnh cửu.

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/spor/201909271040272732-galatasaray-hacklendik/

Những bài viết liên quan

Back to top button