Đã phát hành Samsung SSD Portable T7

Ổ cứng ngoài là một cách tuyệt vời để lưu trữ các tệp khi đang di chuyển; điều này rất quan trọng nếu bạn đang làm việc bên ngoài hoặc nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc người quay phim và cần chuyển ảnh hoặc video vào ổ đĩa thay vì máy tính xách tay của bạn. Tuy nhiên, vấn đề với ổ cứng gắn ngoài là nó có thể khá chậm, đặc biệt nếu bạn muốn truyền các tệp video lớn.

SSD ra đời và Samsung đã thông báo rằng SSD di động T7 hiện có thể được mua. SSD T7 khá nhỏ và có thể dễ dàng nằm gọn trong túi của bạn. 2 Nó có cấu trúc nhôm có khả năng chống va đập cao vì nó có thể chịu được rơi từ mét.

Tùy thuộc vào hiệu suất của nó, T7 1Tốc độ lên tới 050MB / s và 1Sẽ có thể đạt tốc độ ghi lên tới 000MB / s. Điều này có nghĩa là sẽ mất vài giây để truyền tệp video 4K thay vì vài phút. Nó cũng sẽ có mã hóa dữ liệu phần cứng AES 256 bit và cũng hỗ trợ các kết nối USB-C và USB-A, vì vậy nếu bạn có một máy tính xách tay cũ không có cổng USB-C, bạn có thể sử dụng nó với nó.

Nếu đây có vẻ là điều mà bạn có thể quan tâm, 129,99 đô la cho model 500 GB của Samsung T7, 1 TB $ 229,99 cho mô hình và tốt nhất 2 TB $ 399,99 nếu bạn muốn mô hình.

Nộp. Học nhiều hơn về. Nguồn: tin tức mới