Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá: Meze 99 Neo – Một lựa chọn hợp lý hơn từ Meze

Tốt

Thoải mái (theo nghĩa đen như nghe mây)

Có thể bị điều khiển bởi bất cứ điều gì

Âm thanh chi tiết với phản hồi bass tốt

Những người xấu

Cáp đi kèm quá ngắn để sử dụng máy tính để bàn

Meze Audio có thể không phải là một cái tên mà bạn ngay lập tức nhận ra, nhưng họ đã theo đuổi âm thanh không khoan nhượng của họ kể từ năm 2011. Thiết kế vượt thời gian của họ pha trộn với âm thanh được điều chỉnh để bạn bị lạc trong âm nhạc.

Thông thường, họ đã nhắm ngay vào thị trường cao cấp, nhưng Meze 99 Neo mà chúng tôi đang xem ngày nay là một động vật khác – các tiêu chuẩn cao từ 99 Classics có thể chuyển thành một bộ tai nghe rẻ hơn không?

Vì vậy, những gì mà tất cả về nó?

tai nghe meze trên bàn

Hình: Joe Rice-Jones / knowTechie

Hãy bắt đầu với những gì mà Thay đổi từ Meze 99 Classics, vì thành thật mà nói, nó là danh sách ngắn hơn. Đã qua rồi những chiếc cốc tai óc chó đắt tiền để sản xuất, được thay thế bằng một số loại nhựa ABS có kết cấu. Điều đó tốt, bởi vì chỉ có bạn sẽ biết. Ý tôi là, tôi đã sử dụng chúng trong một thời gian và tôi đã quên rằng chúng được làm bằng nhựa, vì phần còn lại của tai nghe là vô nhiễm.

Kiểu đầu headband tự điều chỉnh, kiểu ’nổi vẫn là da PU mềm, vẫn bằng thép lò xo mangan, vẫn vừa thoải mái, vừa thời trang. Các điểm gắn, bao quanh phích cắm và phần cứng khác vẫn là hợp kim kẽm sáng bóng, bền bỉ. Các cốc tai vẫn là bọt bộ nhớ mật độ trung bình được bọc trong cùng một lớp da PU, thêm cách ly âm thanh để thoải mái cả ngày. Ồ, và nếu bạn đã có đôi tai lớn như tôi, đừng lo lắng – có rất nhiều không gian bên trong chúng.

Cung cấp năng lượng cho âm thanh của bạn là các trình điều khiển 40mm với đáp ứng tần số 15Hz đến 25Khz, trở kháng 26 Ohm để chúng có thể được điều khiển bởi hầu hết mọi thứ và cáp không có oxy đi kèm có mic tích hợp, vì vậy chúng rất phù hợp để sử dụng điện thoại.

Trong hộp, bạn nhận được một túi đựng Hard EVA có chứa tai nghe và một túi có khóa kéo nhỏ hơn có cáp tai nghe có thể tháo rời kết thúc trong một 3Giắc cắm 0,5mm và một 3.5mm đến 6Bộ chuyển đổi .35mm.

Vì vậy, làm thế nào để họ âm thanh?

tai nghe meze 99 neo

Hình: Joe Rice-Jones / knowTechie

Tiếp tục bản đánh giá mới là một phong cách âm nhạc khác mà tôi thực sự đã có thể hiểu được – J-Pop. Ý tôi là, hàng triệu người có thể đã sai, phải không?

Nếu không có gì khó chịu, tại đây, hãy liệt kê danh sách nhạc Spotify mà tôi sử dụng hôm nay:

Được rồi, vì vậy tôi biết J-Pop được biết đến với giọng hát có năng lượng cao và tự phát, nhưng tôi không mong đợi âm trầm sâu của các bài hát này. Đó là một phần của phản ứng âm trầm tuyệt vời của 99 Neo, một cách vui vẻ ầm ầm trong lỗ tai của tôi. Nó cũng hướng đến công việc tuyệt vời mà Meze đã thực hiện để điều chỉnh các trình điều khiển, do đó, J-Pop nặng treble không bao giờ bị mệt mỏi, ngay cả khi nghe toàn bộ danh sách phát này lặp đi lặp lại trong vài ngày qua.

Thành thật mà nói, bây giờ tôi cảm thấy như mình đang sống trong một jRPG như Trình chiếu, nhưng điều đó không sao, miễn là tôi vẫn có Meze 99 Neo, thoải mái để giữ cho tôi công ty. Giống như một bữa tiệc cân bằng, những chiếc tai nghe này mang đến cho âm nhạc của tôi tất cả sự hỗ trợ tôi cần. Bây giờ tôi sẽ đi nghe một số tiếng trống để lấy lại sự tỉnh táo, nhưng tôi đã không rút tai nghe trong một thời gian dài.

Một điều cuối cùng cần lưu ý – Meze 99 Neo Sắp được đánh giá cho công suất đầu ra tối đa 50 mW. Nếu bạn sử dụng một nguồn âm thanh như amp có thể vượt qua mức công suất đó, thì nó thực sự dễ dàng áp đảo các trình điều khiển bên trong những tai nghe này. Chỉ cần giữ công suất thấp hơn và bạn sẽ có được âm thanh rõ nét, rõ ràng mà bạn nên nghe.

Vì vậy, tôi có nên mua chúng?

tai nghe meze

Hình: Joe Rice-Jones / knowTechie

Nhìn vào đây, thị trường dưới $ 200 có rất nhiều tên tuổi lớn và sự đánh đổi lớn hơn. Meze có thể không phải là một cái tên mà bạn nhận ra, nhưng đó là vì họ không có AppleNgân sách quảng cáo của s. Thật xấu hổ, khi bạn nghĩ rằng bất cứ điều gì khác dưới 200 đô la đều có vẻ tốt nhưng nghe có vẻ khủng khiếp, hoặc có vẻ khủng khiếp nhưng nghe có vẻ tốt. Meze 99 Neo mang xu hướng, với phong cách cổ điển, một chữ ký âm thanh chỉ có thể được mô tả là vui nhộn, hung và mặc thoải mái khiến tôi nhớ đến việc chìm vào một chiếc ghế da được yêu thích, sờn rách ở cuối ngày dài.

Biên tập khuyến nghị

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Bấm vào đây để xem nhiều hơn. Một đơn vị mẫu đã được cung cấp cho mục đích đánh giá này.

Tốt

Thoải mái (theo nghĩa đen như nghe mây)

Có thể bị điều khiển bởi bất cứ điều gì

Âm thanh chi tiết với phản hồi bass tốt

Những người xấu

Cáp đi kèm quá ngắn để sử dụng máy tính để bàn