Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Dây đeo máy ảnh SPINN giúp việc mang theo máy ảnh mirrorless của bạn thoải mái hơn

Dây đeo máy ảnh SPINNNhiếp ảnh gia đang tìm kiếm một cách thoải mái hơn để mang chúng Mirrorless hoặc DSLR máy ảnh trong khi vẫn giữ nó dễ dàng truy cập. Có thể quan tâm để biết rằng QUAY CP.02 dây đeo máy ảnh hiện đã chuyển từ Kickstarter sang Indiegogo và một lần nữa được cung cấp với mức giá chiết khấu trong thời gian giới hạn. Dây đeo máy ảnh chuyển trọng lượng của máy ảnh từ trên xuống dưới, cho phép treo máy ảnh thoải mái hơn từ dây đeo máy ảnh độc đáo cho dù bạn đang đi bộ, đạp xe hay tham quan.

Dây đeo máy ảnh tiện dụng

Được thiết kế để trở thành hệ thống mang máy ảnh hoàn hảo, SPINN CP.02 giúp máy ảnh của bạn có thể truy cập ngay lập tức và an toàn ở mọi vị trí. Cam kết chim sớm hiện có sẵn cho dự án thú vị này với giá từ khoảng $45 hoặc £33 , mang lại mức giảm giá đáng kể khoảng 20% ​​so với giá bán lẻ, trong khi nguồn tài trợ từ cộng đồng Indiegogo đang được tiến hành.

Nếu chiến dịch SPINN CP.02 nâng cao thành công mục tiêu cam kết cần thiết và dự án tiến triển suôn sẻ, dự kiến ​​việc vận chuyển trên toàn thế giới sẽ diễn ra vào khoảng tháng 3 năm 2022. Để tìm hiểu thêm về QUAY CP.02 dự án dây đeo máy ảnh hãy xem video quảng cáo bên dưới.

Để có danh sách đầy đủ tất cả các ưu đãi đặc biệt dành cho giai đoạn đầu, mục tiêu kéo dài, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật cho dây đeo máy ảnh, hãy chuyển sang trang chiến dịch tài trợ cộng đồng SPINN CP.02 chính thức bằng cách xem liên kết bên dưới.

nguồn : Indiegogo

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.