Facebook Ra mắt ứng dụng nhắn tin Kit thử nghiệm cho Apple Watch

Mục nhập đã được cập nhật vào ngày 16 tháng 4 năm 2020 lúc 12:20

Facebook hôm nay đã phát hành một ứng dụng nhắn tin mới cho Apple Watch. Ứng dụng có tên Kit và mạng xã hội nói rằng ứng dụng được thiết kế tập trung vào việc cho phép bạn nói chuyện với những người mà bạn nghĩ là "bạn thân".

Theo 9to5Mac, tên Kit là tên viết tắt của "Keep In Touch" và dường như hoạt động song song với Facebook đã tồn tại Messenger-app. Bạn vẫn cần liên kết Kit với của bạn Facebook nhưng sau đó bạn sẽ được yêu cầu chọn người bạn muốn liên lạc qua ứng dụng từ bạn Messengerdanh sách.

Từ giờ trở đi, tất cả các tin nhắn được gửi qua Kit đều được gửi Messenger, mà có một số phương pháp. Tắt cờ, Kit cho phép bạn gửi bản ghi âm giọng nói hoặc sử dụng chính tả để dịch lời nói thành văn bản. một cách tự nhiên, Facebook nói rằng Kit cũng có một số tính năng khác, bao gồm khả năng quét mã QR trên máy của bạn Apple Watch, cũng như các thông báo, rõ ràng.

Facebook Ra mắt ứng dụng nhắn tin Kit thử nghiệm cho Apple Watch 1

Có thể tải xuống bộ miễn phí qua Apple Cửa hàng ứng dụng vì Apple Mặc dù việc tìm kiếm ứng dụng của chúng tôi tại cửa hàng địa phương tại thời điểm viết bài không mang lại kết quả. Trên lưu ý đó Facebook cho biết ứng dụng vẫn đang lan rộng. Nói cách khác, nếu bạn chưa nhìn thấy nó, hãy kiên nhẫn.

(Nguồn: 9to5Mac)