Fallout 76 miễn phí để chơi vào cuối tuần này

https://www.youtube.com/watch?v=p6gkivqvpd để

Nhượng quyền Fallout là một IP khổng lồ mà Bethesda đã làm việc trong nhiều năm. Tuy nhiên, phần cuối đã thất bại. Fallout 76 là một trò chơi mang đến cho người chơi khả năng tận hưởng trải nghiệm Fallout trực tuyến. Khi trò chơi bắt đầu, nó không phải là phần dễ chịu nhất. Người hâm mộ không thích thiếu những câu chuyện kể, vì chúng được trao cho Wasteland chỉ để nghiên cứu và phát triển.

Khi người hâm mộ bắt đầu rời Fallout 76, nhóm phát triển đã chọn phát hành một bản cập nhật lớn, sẽ thay đổi trò chơi cho Wastelanders. Điều này sẽ cung cấp cho người chơi NPC một số nhiệm vụ, nhân vật mới để gặp gỡ, kẻ thù và một số nội dung khiến trò chơi cảm thấy giống như nhượng quyền Fallout. Bây giờ người hâm mộ đang quay trở lại MMO và thử lại tiêu đề với các bản cập nhật mới nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn không có cơ hội thưởng thức Fallout 76 kể từ khi phát hành, bạn có thể có một ưu đãi mới để tải xuống một bản sao vào cuối tuần này. Chúng tôi hy vọng rằng Fallout 76 sẽ chơi miễn phí vào cuối tuần này, nếu bạn muốn thử tiêu đề, bạn sẽ chơi một vài ngày trước khi mua một bản sao để tiếp tục tiến trình của mình.

PC, Xbox One và PlayStation 4Bạn có thể thưởng thức Fallout 76 miễn phí trên tất cả các nền tảng trò chơi có sẵn trên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm một chút về trò chơi và dàn diễn viên chung của chúng tôi, hãy xem các phần trước khi Mua bên dưới.

https://www.youtube.com/watch?v=lntmetleap để

Nguồn: Twitter