Galaxy Tổng quan về A21 được công bố, điện thoại ngân sách sẽ đến trong tháng này

Thành công cưỡi ngựa Galaxy A51 và Galaxy A71 muốn củng cố vị thế của mình trong phân khúc thị trường trung cấp của Samsung. Công ty đã được cung cấp điện thoại ngân sách cho loạt A, trông có vẻ tốt trên giấy cho đến nay. Vâng, chúng tôi đang nói về Galaxy Điện thoại thông minh A21 cho năm 2020 Galaxy Sê-ri A sẽ bắt đầu trong tháng này. Thiết bị này 8 chipset Exynos 850 lõi và 2.0 Nó sẽ đi kèm với tốc độ xung nhịp GHz.

Các thông cáo báo chí điện thoại của ấn phẩm công nghệ Đức WinFuture.de cho thấy một camera góc trái. Điện thoại thông minh 8,9 Nó sẽ dày mm và nặng 191 gram. Hình ảnh cũng cho thấy các thuộc tính Galaxy A21 Độ phân giải 1600 × 720 pixel 6.5 Nó sẽ có màn hình TFS PLS inch. Vì là một thỏa thuận ngân sách, sẽ có 3GB RAM và 32GB / 64GB dung lượng lưu trữ.

Tuy nhiên, phần dưới cùng có thể tồn tại trong một thời gian dài vì màn hình sẽ không sử dụng nhiều năng lượng như AMOLED ngày nay. 5Nó sẽ có pin .000 mAh. Cũng sẽ có một khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ; để kết nối, điện thoại 3, 3 giắc cắm tai nghe mm, NFC, Bluetooth 5.0 và nó đi kèm với hỗ trợ cổng USB Type-C. Điện thoại hoạt động trên Android 10 trở lên, với giao diện người dùng bên ngoài hộp.

Nói về camera, nó sẽ được trang bị camera quad được trang bị mô-đun hình chữ L. Ở phía trước, sẽ có một game bắn súng selfie 13 MP. Galaxy A21 sẽ bắt đầu với kết nối 4G, sẽ không nhận được phiên bản 5G. Nó có ba tùy chọn màu, bắt đầu từ ~ 215 hoặc ~ 225 $.