Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Gollum có thể phải đối mặt với vấn đề tài chính

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum có thể đã đạt được một rào cản phát triển lớn, theo một báo cáo mới.

Lần đầu tiên được công bố vài tháng trước, studio tình yêu Daedalic Entertainment của Đức gửi cho một proto bị ám ảnh bởi chiếc nhẫn Hobbit hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào năm tới, mặc dù điều đó có thể sắp thay đổi. Theo WCCFtech, hiệu suất kém gần đây đã khiến các cổ đông lớn đánh giá khả năng tồn tại của hoạt động Daedaclic, trong tương lai, họ coi mô hình kinh doanh hiện tại là không bền vững và yêu cầu định vị lại trong tương lai gần.

Sau đó, không phải là một khởi đầu lý tưởng cho năm 2020, và dường như phần lớn các tai ương Daedalic là kết quả của một flop thương mại cụ thể. Thất bại trong việc bảo vệ khán giả kể từ khi phát hành qua chương trình truy cập sớm Steam Steam vào cuối năm ngoái, tựa game chiến lược A Year of Rain cuối cùng đã chịu trách nhiệm về tổn thất tài chính của voi ma mút, có thể gây ra hậu quả nặng nề và thất bại cho LotR: Gollum.

Chúa tể của những chiếc nhẫn Gollum

Thật may, không có dấu hiệu nào cho thấy đó là trường hợp, may mắn thay, mặc dù một tuyên bố được đưa ra bởi cổ đông lớn của Daedalic, Bastei Lbbe không chính xác khiến chúng tôi tự tin. Trong đó, CEO của công ty, Carel Halff, nói:

Mô hình kinh doanh với sự tham gia tài chính 51% của chúng tôi đang chứng tỏ là không bền vững. Do đó, cùng với cổ đông thiểu số, giờ đây chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các tùy chọn để tái định vị Daedalic Entertainment và mô hình kinh doanh của nó

Sau đó, tin tức có khả năng tàn phá cho người hâm mộ Tolkien và nhân viên của Daedalic, và chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng công ty quản lý, bằng cách nào đó, tiếp tục làm việc trên LotR: Gollum. Mặc dù chúng tôi chưa thấy bất kỳ trò chơi nào (và có thể không bao giờ, do hoàn cảnh), chúng tôi đã bị thu hút bởi những lời trêu ghẹo của đội nhóm được cung cấp vào năm ngoái cho tạp chí EDGE của Anh. Bạn có thể đọc tất cả về điều đó ở đây.

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào năm 2021.