Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Home liên tục mắc lỗi Bluetooth? Google cuối cùng nhận ra rằng có một vấn đề

Google Home liên tục mắc lỗi Bluetooth? Google cuối cùng nhận ra rằng có một vấn đề

Cuối cùng Google cũng nhận ra sự cố kết nối trên loa Home và Nest Home khi chúng được sử dụng trong bluetooth. Một giải pháp đang được chuẩn bị và hãng khuyến khích người dùng báo cáo sự cố xảy ra. Người dùng đã phàn nàn về việc ngắt kết nối không kịp thời trong bluetooth trong hơn một năm.

Loa được kết nối với Google Home Phạm vi loa / Tín dụng được kết nối với Google Home: Google

Google cuối cùng đã nhận ra trên diễn đàn của mình sự tồn tại của vấn đề kết nối bluetooth với loa Home và Home Nest. Hầu hết người dùng loa được kết nối có thể yêu cầu người nói bắt đầu phát một bài hát qua phát trực tuyến, phát sách âm thanh hoặc podcast dưới dạng lệnh thoại. Nhưng cũng có thể sử dụng tất cả các loa của bạn như loa bluetooth thông thường.

Để thực hiện việc này, chỉ cần nói với loa của bạn "Này Google, ghép nối bluetooth", sau đó kết nối loa, ví dụ như trên điện thoại thông minh của bạn. Sau đó, bạn có thể trực tiếp phát nội dung âm thanh có sẵn trên điện thoại thông minh của bạn. Nhưng kể từ ít nhất là cuối năm 2018, nhiều người dùng đã phàn nàn rằng kết nối có xu hướng bị cắt hoặc không ổn định sau vài phút. Cho đến lúc đó, công ty Mountain View vẫn chưa nhận ra vấn đề.

Công ty hiện nhận ra lỗi trên diễn đàn của mình: "Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này! Nhóm của chúng tôi đã biết và chúng tôi đang khắc phục sự cố, chúng tôi sẽ chuyển tiếp thông tin này đến nhóm của chúng tôi và sẽ thông báo cho bạn ngay khi chúng tôi có bản cập nhật. Can đảm! " Một thông báo khác được cảnh sát Android trích dẫn từ một chuyên gia trong cộng đồng người dùng Google Home và Nest Home khuyên người dùng bị ảnh hưởng nói với người nói của họ "Ok Google, gửi bình luận" và sau đó báo cáo sự cố với bluetooth.

Đọc thêm: Google Home – Ok Google, đây là những lệnh thoại tốt nhất

Bạn có nhận thấy sự ngắt kết nối kịp thời khỏi loa Bluetooth của bạn không? Chia sẻ phản hồi của bạn trong các ý kiến.

Nguồn: Cảnh sát Android