Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Anten TV trong nhà tốt nhất


Với thiết kế và các thành phần được cập nhật của nó Ăng-ten truyền hình kỹ thuật số Marathon đã trở thành một trong những đơn vị phổ biến nhất trong lĩnh vực này. Nó bao gồm một bộ khuếch đại trong mua để giúp lọc nhiễu đồng thời tăng cường độ rõ của tín hiệu.

Ăng-ten khuếch đại này được thiết kế để kết nối với bốn TV trở lên, điều này rất hiếm trong số các đối thủ cạnh tranh. Nó cũng được thiết kế để tự động lập trình các kênh, đồng thời có thể nhận tín hiệu radio AM và FM.

Marathon thiết kế ăng-ten này có tầm bắn tối đa 100 dặm. Gắn kết chu đáo là điều cần thiết cho kết quả tốt nhất. Rất may, nó được thiết kế để gắn trong nhà, ngoài trời hoặc trên gác mái.

Đây là Anten trong nhà có thể được đặt phẳng gắn trong cửa sổ hoặc gắn trên cao để thu được tín hiệu rõ ràng nhất. Nó được thiết kế để có một phạm vi 35 dặm, nhưng với vị trí chu đáo, nó có khả năng nhận được một tín hiệu đáng tin cậy lên đến 45 dặm.

Để giúp với điều này, Antan bao gồm 16.5cáp đồng trục chân. Điều này cho phép bạn thử các vị trí khác nhau trong nhà để tìm tín hiệu thu tốt nhất mà không phải lo lắng về việc đặt lại TV.

Nó có độ phân giải hình ảnh tối đa 1080p, nhưng về mặt kỹ thuật được đánh giá là tương thích 4K, nếu có. Bạn cũng sẽ cần một TV 4K để sử dụng nó. Chỉ cần lưu ý rằng ở mức giá rất phải chăng này, nó không đi kèm với một bộ khuếch đại đi kèm.

Các Antop Dual-Omni-Directional Anten TV ngoài trời được thiết kế để thoải mái trong nhà, vì nó ở trên gác mái hoặc gắn ngoài trời ở bên ngoài của ngôi nhà. Nó đi kèm với cáp đồng trục 33 feet và được làm từ vật liệu bền với thời tiết. Ăng-ten được định hình để thu tín hiệu từ mặt phẳng dọc và ngang 360 độ.

Ăng-ten này có phạm vi 65 dặm và bao gồm một bộ khuếch đại sử dụng công nghệ AntopTHER SMARTPASS. Điều này giúp sàng lọc một số dạng phổ biến hơn như tín hiệu di động 3G và 4G. Antop tiếp tục ủng hộ ăng-ten TV kỹ thuật số này với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và bảo hành 12 tháng.

Nó chắc chắn hấp dẫn những chủ nhà cần thu tín hiệu TV cũng như khách du lịch RV, những người muốn đơn giản kéo lên điểm cắm trại và xem TV mà không cần đặt lại ăng-ten.

Cách chúng tôi chọn

Cuộc cách mạng của Cut Cut Cord Cord tiếp tục đẩy số lượng nhà ngày càng xa cáp và hướng tới các lựa chọn khác. Công nghệ hiện đại và tín hiệu phát sóng kỹ thuật số đã cho phép ăng-ten trong nhà phát triển từ con thỏ thỏ cổ xưa của họ trở thành một cách đáng tin cậy để tận dụng tối đa tín hiệu phát sóng địa phương.

Tìm một cái phù hợp với bạn bắt đầu bằng việc xác định số lượng và phạm vi của các tháp phát sóng gần bạn. FCC cung cấp dịch vụ này dưới dạng dịch vụ miễn phí thông qua URL https://www.fcc.gov/media/engineering/dtvmaps.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết cơ bản về loại phạm vi bạn cần ưu tiên trong một ăng ten. Hầu hết được đánh giá đáng tin cậy là dưới 50 dặm hoặc lâu hơn. Tuy nhiên, công nghệ hiện đại và sự bao gồm các bộ khuếch đại đôi khi có thể tăng phạm vi đó đến 100 dặm hoặc hơn.

Chỉ cần lưu ý rằng nhiều trong số các xếp hạng này đang dựa vào các bộ khuếch đại để mở rộng phạm vi khả thi của chúng đến một khoảng cách cho phép chúng vượt trội hơn đối thủ của mình trên giấy. Độ mạnh của tín hiệu và độ phân giải hình ảnh bạn nhận được cuối cùng rất có thể sẽ giảm khi khoảng cách đến tháp phát gần nhất tăng.

Với suy nghĩ này, chúng tôi đã để mắt đến các gói ăng-ten TV kỹ thuật số trong nhà bao gồm một số loại công nghệ khuếch đại hoặc tăng tín hiệu. Trong một số trong số này, bạn thấy có thêm chuông và còi như chip IC và các loại công nghệ độc quyền khác giúp giảm tiếng ồn hoặc tĩnh. Hầu hết trong số chúng được thiết kế để chủ yếu sàng lọc nhiễu từ FM và tín hiệu di động sau đó tăng tín hiệu còn lại lên TV.

Tất nhiên, điều này cũng có nghĩa là bộ khuếch đại cần một số loại công suất. Một số tùy chọn linh hoạt hơn có thể được cắm trực tiếp vào ổ cắm AC 110 Volt hoặc kết nối trực tiếp với nguồn TV TV qua cáp USB.

Chiều dài cáp cũng là một yếu tố cần lưu ý. Cáp đồng trục càng dài thì càng dễ bị suy giảm tín hiệu. Đồng thời, chúng tôi cũng tìm kiếm các đơn vị bao gồm cáp đồng trục đủ dài để cho phép bạn thử nghiệm các vị trí ăng ten khác nhau mà không phải lo lắng về việc di chuyển TV từ vị trí ưa thích của bạn.

Ăng-ten TV kỹ thuật số trong nhà XFTREE 15-130 với bộ khuếch đại

HDTV XFTREE 15-130

Thông số kỹ thuật:

 • Đặt ăng-ten phẳng
 • Bao gồm bộ khuếch đại
 • Phạm vi 130 dặm
 • Chip mạch tích hợp thông minh (IC)
 • Long Range Thiết Để Dải Hơn 35 Miles
 • Dây 17 chân
 • Ổ cắm hoặc nguồn USB
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày
 • Bảo hành 24 tháng

Ăng-ten TV kỹ thuật số trong nhà XFTREE 15-130 đi kèm với bộ khuếch đại đi kèm trong lần mua đầu tiên. Nó sử dụng công nghệ mới nhất được cập nhật để cung cấp đáng tin cậy hợp lý rõ ràng tín hiệu ở một tầm bắn lên tới 130 dặm từ tháp gần nhất.

HDTV XFTREE 15-130

Nó thừa nhận làm tốt nhất ở phạm vi 35 dặm hoặc ít hơn. Tuy nhiên, đối với những người sống ở các vùng nông thôn hoặc vùng xa hơn, nó có cài đặt phạm vi Long Long Range, mà bạn có thể sử dụng để cải thiện sự rõ ràng ở khoảng cách xa hơn. Điều này một phần là do chip Mạch tích hợp (IC) thông minh được tích hợp trong hệ thống hoặc tối ưu hóa hiệu suất.

Xem thể thao trên HDTV XFTREE 15-130

Nó đi kèm với một sợi dây dài 17 feet, cho phép bạn đặt nó trong nhà nơi có tín hiệu tốt nhất mà không phải thay đổi vị trí của TV. Ăng-ten có thể được cấp nguồn bằng cách cắm nó vào ổ cắm AC tiêu chuẩn gia đình hoặc qua cổng USB TV TV của bạn.

Những gì chúng tôi thích

Công nghệ được nâng cấp, bao gồm bộ khuếch đại, là một điểm nhấn tuyệt vời giúp xác định XFTREE 15-130 là một tùy chọn ăng ten trong nhà tiên tiến. Dây dài 17 feet và khả năng cắm nó vào ổ cắm trên tường hoặc cổng USB cũng thuận tiện.

Nhìn chung

ăng ten TV trong nhà Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người sống trong một khu vực đô thị với cường độ tín hiệu đáng tin cậy cũng như những người sống trong nước và nhu cầu để chọn ra các kênh bị hạn chế ở một phạm vi hơn 35 dặm. Bảo đảm hoàn lại tiền và bảo hành 24 tháng, với sự hỗ trợ kỹ thuật, cho phép bạn tự tin mua hàng.

Ăng ten TV khuếch đại GE UltraPro HD

Ăng ten TV khuếch đại GE UltraPro HD

Thông số kỹ thuật:

 • TV, Tường hoặc Bàn để bàn
 • Bộ khuếch đại đi kèm
 • Độ phân giải lên tới 1080p
 • Công nghệ lọc tiếng ồn
 • Phạm vi 55 dặm

Ăng-ten TV Amplified GE UltraPro HD được thiết kế để gắn gần TV trên tường gần đó, mặt bàn hoặc trên TV. Nó đi kèm với một 5cáp đồng trục chân và có khả năng HDTV VHF UHF.

GE UltraPro HD Ăng-ten TV và phụ kiện

Có một bộ khuếch đại với công nghệ lọc tiếng ồn để cung cấp sự tiếp nhận rõ ràng nhất có thể.

Ăng ten TV khuếch đại GE UltraPro HD

Nếu có sẵn ăng-ten trong nhà này có thể mang lại độ phân giải 1080p. Nó có tầm bắn tối đa lên 55 dặm.

Những gì chúng tôi thích

Ăng-ten trong nhà này được thiết kế gần với TV, nhưng thiết kế đẹp mắt của nó cho phép nó hòa nhập. Người quan sát bình thường như wouldn thậm chí còn nhận thấy nó ở đó. Đồng thời, bộ khuếch đại đi kèm với công nghệ lọc nhiễu cũng là một điểm nhấn tuyệt vời. Nó giúp giữ cho hình ảnh rõ ràng mặc dù có thể có tiếng ồn từ các bức tường và các tính năng bên ngoài.

Nhìn chung

Ăng-ten TV Amplified GE UltraPro HD được cho là dành cho những người sống ở khu vực thành thị nơi có cường độ tín hiệu mạnh nhất. Mặc dù với phạm vi 55 dặm và công nghệ lọc tiếng ồn được kết hợp với bộ khuếch đại, nó có thể sẽ hoạt động tốt ở vùng ngoại ô hoặc ở vùng nông thôn gần tháp phát sóng gần đó.

Ăng-ten TV tầm xa ngoài trời GE Pro với bộ khuếch đại và phần cứng gắn

Ăng-ten TV tầm xa ngoài trời GE Pro với bộ khuếch đại và phần cứng gắn

Thông số kỹ thuật:

 • Ngoại thất hoặc gác mái
 • Bao gồm phần cứng gắn chịu thời tiết
 • Bộ khuếch đại / tăng cường tín hiệu đi kèm
 • Phạm vi 70 dặm
 • Bảo hành trọn đời có giới hạn
 • 1080p Nếu có
 • HDTV, VHF, tiếp nhận UHF
 • Bảo hành trọn đời có giới hạn

Nhà ở các địa điểm nông thôn hơn hoặc ở khoảng cách xa hơn từ tháp phát sóng gần nhất thường bị thất vọng bởi sự tiếp nhận kém đến hạn chế được cung cấp bởi ăng ten trong nhà hoặc ăng ten gắn trên TV. Sự hiện diện vật lý của các bức tường, các cấu trúc khác và địa hình bên ngoài chỉ đơn giản là sự rõ ràng tiếp nhận hợp chất.

Ăng ten TV tầm xa ngoài trời GE Pro

Trong tình huống như thế này, ăng ten gác mái hoặc gắn ngoài lớn hơn như GE Pro Outdoor có thể là giải pháp bạn cần để có được các kênh bạn cần ở độ phân giải bạn muốn. Nó được thiết kế để gắn ở bên ngoài ngôi nhà của bạn hoặc trên gác mái, để tạo ra một đường ngắm vượt trội với tháp phát sóng gần nhất.

Ăng ten TV tầm xa ngoài trời GE Pro

Nó đi kèm với một bộ khuếch đại tăng tín hiệu để sàng lọc nhiễu tín hiệu tiềm năng và mang lại hình ảnh rõ ràng. Nếu có đó là khả năng sản xuất có độ phân giải 1080p, và có thể nhặt HDTV, VHF, UHF và tín hiệu ở một phạm vi lên đến 70 dặm.

Phần cứng gắn chịu thời tiết được bao gồm trong mua ban đầu. Toàn bộ ăng-ten có kích thước chỉ 29 inch x 20 inch. GE ủng hộ nó với một bảo hành trọn đời hạn chế cũng như dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tận tâm.

Những gì chúng tôi thích

Khả năng gắn GE Pro bên ngoài hoặc trên gác mái nơi nó có thể thu được đường ngắm rõ ràng với tháp phát sóng gần nhất cho phép nó thu được tín hiệu rõ ràng ở phạm vi 70 dặm. Bộ tăng cường tín hiệu sàng lọc thêm bất kỳ tiếng ồn kéo dài nào để cung cấp tín hiệu rõ ràng nhất có thể đến TV của bạn

Nhìn chung

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các ngôi nhà ở vùng nông thôn hoặc chỉ đơn giản là ở một khoảng cách rất xa từ tháp phát sóng gần nhất. Có một cài đặt hơn chút liên quan với lắp nó trên gác mái hoặc về phía ngôi nhà của bạn, nhưng chất lượng hình ảnh phần thưởng lên đến 1080p với tốc độ 70 dặm.

Ăng-ten truyền hình kỹ thuật số trong nhà với bộ khuếch đại của Granny từ nhà

Ăng-ten truyền hình kỹ thuật số trong nhà với bộ khuếch đại của Granny từ nhà

Thông số kỹ thuật:

 • Phạm vi tối đa 120 dặm
 • Bộ khuếch đại với chip IC thông minh
 • Công nghệ lọc Crystal Clear
 • 3-Meter cáp đồng trục
 • Bảo hành 12 tháng

Ăng-ten TV kỹ thuật số trong nhà này của Granny sườn Home có thiết kế nhỏ gọn kết hợp với bộ khuếch đại tinh vi.

Ăng-ten truyền hình kỹ thuật số trong nhà với bộ khuếch đại của Granny từ nhà

Việc xây dựng trong thông minh IC Chip với Crystal Clear Lọc công nghệ được thiết kế để tận tín hiệu yếu lên đến 120 dặm và thúc đẩy họ cho rõ ràng vượt trội. Trong điều kiện phù hợp, nó có thể tạo ra chất lượng hình ảnh lên tới 1080p.

Ăng-ten truyền hình kỹ thuật số trong nhà với bộ khuếch đại

Nó đi kèm với một 3cáp đồng trục-mét, có nghĩa là bạn sẽ cần đặt nó tương đối gần TV để có tính toàn vẹn tín hiệu phù hợp. Nó cũng được bảo hành 12 tháng.

Những gì chúng tôi thích

Bộ khuếch đại với Chip IC thông minh và Công nghệ bộ lọc trong suốt Crystal Crystal giúp giảm nhiễu trong khi tận dụng tối đa tín hiệu khả dụng.

Nhìn chung

Đây là một ăng-ten TV kỹ thuật số trong nhà giá cả phải chăng nhỏ làm giảm tiếng ồn vốn có trong các tín hiệu yếu. Mặc dù phạm vi 120 dặm có thể là một chút nghi ngờ hoặc ban đầu được thử nghiệm trong các điều kiện lý tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn có một căn hộ nơi có cường độ tín hiệu hợp lý trong khu vực, đây có thể chỉ là ăng ten rời rạc mà bạn cần để thưởng thức TV thực sự miễn phí.

ANTAN Indoor Window HDTV Antenna Với 35-45 Miles Phạm vi

ANTAN Indoor Window HDTV Antenna Với 35-45 Miles Phạm vi

Thông số kỹ thuật:

 • Phạm vi tối đa 35 đến 45 dặm
 • HDTV 1080p, 4K VHF, UHF
 • 16.5Cáp đồng trục -Foot
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Hỗ trợ khách hàng 12 tháng

Đây là một ăng-ten TV trong nhà phẳng có thể được đặt phẳng nhưng nhìn chung sẽ nhận được sự tiếp nhận tốt nhất khi được gắn trên cửa sổ hoặc đặt lên cao. Tốt nhất là đối mặt với tháp phát sóng gần nhất.

Ăng-ten HDTV cửa sổ trong nhà ANTAN

Nó được thiết kế để xử lý một loạt các 35 dặm nhưng với vị trí thích hợp và điều kiện bên ngoài tốt, nó chắc chắn có thể nhận tín hiệu như xa như 45 dặm. Nó có độ phân giải hình ảnh tối đa 1080p và cũng chọn ra UHF và VHF. Nó được đánh giá kỹ thuật để chụp ảnh độ phân giải 4K nếu có.

Ăng-ten HDTV cửa sổ trong nhà ANTAN trên TV

Nó đi kèm với 16.5cáp đồng trục chân. Mặc dù có một bộ khuếch đại cụ thể trong dòng. Tuy nhiên, bạn thấy điều này phản ánh trong điểm giá rất phải chăng.

Những gì chúng tôi thích

Đây là một ăng-ten siêu mỏng, nhẹ và dễ lắp. 16.5cáp đồng trục chân cho phép bạn thiết lập nó ở nơi bạn nhận được tín hiệu tốt nhất trong khi có đủ độ chùng để giữ TV ở nơi bạn muốn.

Thực tế là nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và hỗ trợ kỹ thuật 12 tháng cũng là một điều thú vị trong mũ Antan chanh.

Nhìn chung

Ăng-ten TV trong nhà Antan này được thiết kế để thu hút các ngôi nhà ở ngoại ô và ngoại ô với các tháp phát sóng gần đó.

Ăng-ten HDTV kỹ thuật số trong nhà HDTV với bộ khuếch đại tín hiệu

Ăng-ten HDTV kỹ thuật số trong nhà HDTV với bộ khuếch đại tín hiệu

Thông số kỹ thuật:

 • Phạm vi lên đến 120 Miles
 • Bộ khuếch đại tín hiệu Booster
 • Chip IC thông minh
 • Chất lượng hình ảnh lên tới 1080p
 • Cáp đồng trục 13 chân
 • Được cung cấp bởi USB hoặc ổ cắm AC tiêu chuẩn
 • 1-Bảo hành năm

Ăng-ten HDTV kỹ thuật số trong nhà HDTV NCVI đi kèm với bộ khuếch đại trong lần mua đầu tiên. Nó bao gồm chip IC thông minh giúp tăng tín hiệu và giảm nhiễu từ tín hiệu di động và FM. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn sống hơn 60 dặm từ tháp phát sóng gần nhất.

Bộ khuếch đại cho ăng-ten TV kỹ thuật số trong nhà này có thể được cắm vào ổ cắm AC tiêu chuẩn hoặc có thể được cấp nguồn qua USB. Nó đi kèm với cáp đồng trục 13 feet, cho phép bạn định vị ăng-ten để thu sóng tốt nhất mà không phải thay đổi vị trí của TV.

NCVI ủng hộ ăng-ten này với một 3thay thế hàng tháng và 1-bảo hành năm.

Những gì chúng tôi thích

Điểm giá thực sự là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của ăng-ten TV kỹ thuật số trong nhà này. Khả năng di chuyển ăng-ten trong vòng 13 feet và cấp nguồn cho bộ khuếch đại qua USB hoặc ổ cắm gia dụng tiêu chuẩn cũng là một điểm nhấn tuyệt vời.

Nhìn chung

Đây là một món hời lớn cho ngôi nhà mà hơn từ 20 đến 30 dặm từ tháp phát sóng gần nhất. Cáp 13 feet cho phép bạn chơi xung quanh với sự tiếp nhận tốt nhất có thể. Mặc dù cơ hội tốt nhất của bạn vẫn là gắn nó lên cao hoặc trên cửa sổ.

Winegard FL5500A FlatWave Amped Digital HD Trong nhà Ăng-ten TV khuếch đại

Winegard FL5500A FlatWave Amped Digital HD Trong nhà Ăng-ten TV khuếch đại

Thông số kỹ thuật:

 • Phạm vi 55 dặm
 • Bộ khuếch đại đi kèm
 • Đa hướng
 • Cung cấp bởi USB hoặc ổ cắm tiêu chuẩn
 • Nằm phẳng, cửa sổ hoặc treo tường
 • 18.5Cáp đồng trục -Foot
 • Bao gồm các dải lệnh

Như tên của nó, ăng ten trong nhà Winegard FL5500A FlatWave Amped đi kèm với bộ khuếch đại để giúp tăng tín hiệu và lọc nhiễu. Nó có phạm vi tối đa 50 dặm và được coi là đa hướng.

Rượu vang FL5500A

Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt nó phẳng, hoặc treo tường. Mặc dù tỷ lệ cược tốt nhất của bạn để tiếp nhận lý tưởng là gắn nó vào một cửa sổ gần tín hiệu phát sóng mạnh nhất. Điều này có thể yêu cầu bạn di chuyển nó nhiều lần, đặc biệt nếu có nhiều hơn một tháp phát sóng mạnh trong vùng lân cận của bạn. May mắn thay, điều này rất dễ thực hiện, vì Winegard bao gồm các Dải lệnh bằng 3M giúp dễ dàng thử các vị trí ăng ten khác nhau.

Rượu vang FL5500A trên TV

Gói đặc biệt này đi kèm với một 18.5cáp đồng trục chân. Bộ khuếch đại có thể được cung cấp bởi cáp USB hoặc ổ cắm AC 110 Volt tiêu chuẩn.

Những gì chúng tôi thích

18.5- cáp đồng trục chân chỉ đủ dài để cho phép bạn di chuyển ăng-ten xung quanh để tìm tín hiệu tốt nhất có thể, nhưng không quá lâu để làm giảm tín hiệu rõ ràng. Bộ khuếch đại cũng giúp giảm tiếng ồn.

Don Tiết bỏ qua thực tế rằng nó đi kèm với dải Lệnh 3M để cho phép bạn thử nghiệm vị trí ăng ten tốt nhất.

Nhìn chung

Phạm vi 50 dặm của Winegard Flatwave với bộ khuếch đại tăng tín hiệu cho bạn cơ hội tốt nhất có thể về tín hiệu rõ ràng, mạnh mẽ. Nhiều ăng-ten kỹ thuật số trong nhà khác sử dụng bộ khuếch đại để cố gắng tăng phạm vi Tối đa của họ.

Với Flatwave, bạn đang làm được nhiều nhất của tín hiệu bạn có bên trong của 55 dặm. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các địa điểm đô thị và ngoại ô. Nó chỉ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các ngôi nhà xa hơn hoặc nông thôn.

Antop Dual-Omni-Directional Anten TV ngoài trời với Bộ khuếch đại Smartpass cao

Antop Dual-Omni-Directional Anten TV ngoài trời với Bộ khuếch đại Smartpass cao

Thông số kỹ thuật:

 • Phạm vi 65 dặm
 • Tiếp nhận 720 độ Omni-Directional
 • Bộ khuếch đại Với công nghệ SMARTPASS
 • Nhiễu bộ lọc 4G LTE
 • Vật liệu chịu thời tiết
 • Đảm bảo hoàn tiền 33 chân
 • Bảo hành 12 tháng

Anten TV ngoài trời Antop Dual-Omni-Directional được thiết kế từ vật liệu bền với thời tiết để gắn ngoài trời. Mặc dù nó chỉ thoải mái khi được gắn trên gác mái hoặc một vị trí cao khác trong nhà của bạn. Bản thân ăng-ten được định hình để thu tín hiệu từ mặt phẳng ngang và dọc 360 độ.

Nó có phạm vi 65 dặm và đi kèm với bộ khuếch đại sử dụng công nghệ SMARTPASS. Điều này mang lại cho nó khả năng sàng lọc một số dạng nhiễu phổ biến hơn. Bao gồm tín hiệu di động 3G và 4G. Nó cũng đi kèm với cáp đồng trục dài 33 feet để cho phép bạn lắp nó ở mọi nơi mà không phải lo lắng về vị trí hoặc vị trí của TV.

Antop hỗ trợ ăng-ten TV kỹ thuật số này với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, cũng như bảo hành 12 tháng.

Những gì chúng tôi thích

Bộ khuếch đại với công nghệ SMARTPASS để lọc nhiễu và tăng cường độ tín hiệu thực sự là công nghệ tiên tiến. Kết hợp với hồ sơ ăng ten 720 độ, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bạn đang nhận được tín hiệu tốt nhất có thể trong vòng 65 dặm vị trí của bạn.

Nhìn chung

Mặc dù thiết bị Antop này ban đầu được thiết kế cho ngoại thất gia đình và gác mái, nhưng nó cũng có một vị trí trong hốc RV. Nhiều công viên RV có rất nhiều tiếng ồn từ tín hiệu di động của những người cắm trại khác, và cường độ tín hiệu có thể không phù hợp với sự đáng ngờ.

Marathon trong nhà ngoài trời toàn bộ ăng-ten

Marathon trong nhà ngoài trời toàn bộ ăng-ten

Thông số kỹ thuật:

 • Phạm vi tối đa 100 dặm
 • Khuếch đại
 • Mạch điện tối tân
 • Núi trong nhà, ngoài trời hoặc gác mái
 • Được thiết kế để kết nối với bốn TV

Ăng-ten TV kỹ thuật số này của Marathon là một trong những đơn vị phổ biến nhất trên thị trường này. Nó được thiết kế với mạch điện tiên tiến và bộ khuếch đại để lọc nhiễu đồng thời tăng cường độ rõ của tín hiệu. Bộ khuếch đại nội tuyến cắm vào bất kỳ ổ cắm gia đình 110 Volt tiêu chuẩn nào.

Marathon cả nhà ăng-ten

Marathon đã thiết kế nó để có thể kết nối với bốn TV trở lên và nó tự động lập trình các kênh có sẵn.

Marathon cả nhà ăng-ten

Nó có tầm bắn tối đa 100 dặm. Mặc dù phạm vi này phụ thuộc vào nơi bạn gắn kết nó. May mắn thay, Marathon đã thiết kế nó để được gắn trong nhà, ngoài trời hoặc trên gác mái.

Điều này cung cấp cho bạn khả năng tự tin đặt nó vào vị trí lý tưởng. Ăng-ten này cũng được thiết kế để nhận tín hiệu AM và FM cho những lần bạn chỉ muốn nghe radio.

Những gì chúng tôi thích

Mạch được cập nhật hiện đại và thực tế là tín hiệu được khuếch đại có thể kết nối với tối đa bốn TV TV làm cho ăng-ten kỹ thuật số trong nhà Marathon này trở thành ăng-ten thực sự của Whole Whole House. Phạm vi 100 dặm là và khả năng gắn nó trong nhà, ngoài trời hoặc trên gác mái làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các ngôi nhà ở các vùng nông thôn cách xa tháp phát sóng gần nhất.

Nhìn chung

Marathon tự hào rằng ăng-ten này là một trong những tốt nhất có sẵn trên thị trường. Khi bạn xem xét kỹ các vật liệu bền, mạch và thiết kế, nó dễ dàng nhận ra lý do tại sao chúng rất tự tin.

Hướng dẫn người mua

Năm mươi năm trước, tín hiệu truyền hình gần như được truyền đi một cách nghiêm ngặt qua sóng phát để thu sóng ăng ten trong gia đình. Một số chủ nhà đã đầu tư vào các đơn vị trên không cao cao chót vót trên nhà của họ và cung cấp sự tiếp nhận tổng thể tốt hơn. Tuy nhiên, có những lúc, ngay cả những đơn vị đắt tiền này cũng có nhiều hơn một chút bực bội. Đặc biệt nếu bạn sống ở một nơi xa xôi cách xa tháp phát sóng gần nhất.

Những ngôi nhà nằm trong ngân sách ít hơn một chút có xu hướng có ăng ten của Rabbit Rabbit Ear gắn trên đầu các TV console khổng lồ. Những đơn vị này thường hay thay đổi. Bạn phải xoắn và uốn cong chúng để thực hiện những cải tiến nhỏ trong việc tiếp nhận chúng. Đôi khi, một ít lá nhôm được thêm vào là cần thiết để có được Trạm Station và sự rõ ràng mà bạn muốn.

Sự thất vọng thường xuyên với các tùy chọn tiếp nhận cổ xưa này về cơ bản đã mở đường cho sự phổ biến của truyền hình cáp Cáp vào cuối những năm 1970. Điều này đã được thúc đẩy hơn nữa bởi những thay đổi thuận lợi trong quy định vào đầu những năm 1980.

Trong nhiều thập kỷ nếu bạn muốn tín hiệu đáng tin cậy và giải trí cao cấp, thì truyền hình cáp là thứ bạn muốn. Khi cáp bắt đầu cung cấp tín hiệu internet, sự bùng nổ trong ngành đã đẩy giá lên đến mức ngày nay nhiều người đang tìm kiếm những cách hiệu quả về chi phí để cắt Cut Cord.

May mắn thay, ăng-ten TV trong nhà đã lặng lẽ trải qua quá trình tiến hóa của riêng họ. Đến mức ngày nay, nhiều ngôi nhà đang bỏ qua những định kiến ​​lỗi thời về Thỏ Rabbit Ears, để đầu tư vào các đơn vị chất lượng cao. Một số trong đó thậm chí có khả năng cung cấp hình ảnh độ phân giải cao từ có thể cả tá kênh.

Ngay lập tức, bạn cần xác định tháp phát sóng gần nhất. Đây không phải là một vấn đề nếu bạn sống ở khu vực thành thị hoặc ngoại ô và có thể là một người phụ nữ nếu bạn sống ở khu vực nông thôn. Chủ sở hữu RV đang lên kế hoạch cho một chuyến đi có thể muốn dành một vài phút để nghiên cứu các tháp phát sóng trong các điểm dừng dự định và điểm đến dự định của họ.

May mắn thay, điều này là khá dễ dàng để làm. FCC có một công cụ trực tuyến cho phép bạn tra cứu các tháp phát sóng và dự đoán cường độ tín hiệu bằng mã zip. https://www.fcc.gov/media/engineering/dtvmaps

Khi bạn có ý tưởng về khoảng cách giữa bạn và các tháp phát sóng gần nhất, bạn có thể thu nhỏ ăng-ten TV trong nhà phù hợp nhất với vị trí của bạn. Nếu bạn sống ở một thành phố lớn, bạn có thể tha hồ lựa chọn với nhiều tháp phát sóng trong vòng 30 dặm của bạn. Tuy nhiên, những người sống ở khu vực nông thôn có thể cần phải tìm kiếm ăng ten đơn vị với một đánh giá tầm xa từ 70 đến 100 dặm trở lên.

Tất nhiên, khoảng cách giữa bạn và tháp phát sóng gần nhất càng lớn, bạn càng có nhiều khả năng gặp phải các vấn đề về độ phân giải hình ảnh và nhiễu. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là ưu tiên gói ăng ten bao gồm bộ khuếch đại hoặc bộ tăng cường tín hiệu.

Hầu hết các bộ khuếch đại đi kèm với một số loại công nghệ lọc như chip IC hoặc công nghệ độc quyền lọc các tín hiệu không mong muốn như di động, RF và tĩnh có thể liên quan đến địa hình. Sau đó, tín hiệu rõ ràng còn lại được tăng cường thông qua tín hiệu được cấp nguồn, thông qua cáp đồng trục với TV. Kết quả cuối cùng là một hình ảnh gần như rõ nét trên màn hình của bạn.

Khi nói đến độ phân giải, có một số ăng-ten tự hào về khả năng tạo ra hình ảnh độ phân giải 4K. Mặc dù điều này nghe có vẻ hay trên giấy, nhưng rất ít tháp phát sóng tạo ra mức độ phân giải hình ảnh này và TV 4K vẫn đạt được lực kéo. Thực tế hơn, bạn muốn xem một ăng-ten được xếp hạng 1080p hoặc 1080i.

Cấu hình vật lý của ăng ten cũng có thể là một yếu tố. Đối với một số ngôi nhà bằng phẳng, hoặc ăng ten tấm được ưa thích. Chúng có diện tích bề mặt rộng có thể được đặt trên kệ phơi, gắn trên tường hoặc được gắn chặt vào cửa sổ đặt về phía tháp phát sóng gần nhất. Loại hồ sơ ăng ten này ngày càng phổ biến. Nó có thể hữu ích nếu bạn sống ở khu vực nông thôn và chỉ có một tháp phát sóng trong một khoảng cách hợp lý.

Ngoài ra còn có một số ăng-ten giống như một mảng, có thể được gắn bên ngoài nhà của bạn hoặc lên trên gác mái. Hầu hết đều có thể điều chỉnh, cho phép bạn chỉ chúng theo hướng chung của một hoặc hai tháp phát sóng xa. Đối với những điều này, bạn cần ưu tiên một gói bao gồm một số loại bộ khuếch đại hoặc tăng cường tín hiệu.

Mặc dù có một số đơn vị cung cấp ăng-ten 360 độ, đa hướng hoặc đa hướng. Các đơn vị này có xu hướng phổ biến hơn ở các khu vực đô thị hoặc các địa điểm sự mở rộng ngoại ô, nơi có thể có nhiều tháp phát sóng trong vòng 20 hoặc 30 dặm.

Chủ sở hữu RV cũng có xu hướng thích các ăng-ten này, vì vậy họ có thể tin tưởng rằng họ đang nhận được càng nhiều kênh càng tốt cho vị trí của mình mà không phải chơi xung quanh với việc thay đổi vị trí ăng-ten mỗi khi họ dừng lại vào ban đêm.

Ngoài ra còn có một vài ăng ten được thiết kế để gắn vào đầu TV. Điều tốt đẹp về họ là họ gần như vô hình đối với người quan sát thông thường. Chúng thường trông giống như một phần của khung TV TV. Nhược điểm là chúng thường có phạm vi nhỏ hơn các đơn vị lớn hơn khác.

Thực tế là chúng được thiết kế để di chuyển xung quanh rất nhiều, có nghĩa là bạn có thể không nhận được số lượng kênh tối đa như bạn làm từ ăng ten treo tường. Cuối cùng, các ăng-ten trong nhà gắn trên TV này tốt hơn cho các ngôi nhà ở những vị trí có nhiều tháp phát sóng gần đó.

Các câu hỏi thường gặp

Q: Ai sử dụng ăng-ten TV trong nhà?

A: Ăng-ten TV trong nhà thu hút nhiều người hơn là những người có đầu óc tiết kiệm, những người đang tìm cách tiết kiệm tiền bằng cách cắt dây. cho tin tức và chương trình phổ biến khác.

Ăng-ten truyền hình kỹ thuật số trong nhà cũng rất phổ biến đối với các hộ gia đình nông thôn, những người không muốn đầu tư vào một hợp đồng dài hạn và phí hàng tháng cho truyền hình vệ tinh. Chỉ để tìm thấy tín hiệu đi ra bất cứ khi nào trời mưa hoặc tuyết.

Đồng thời, khách du lịch RV cũng ngày càng có khả năng sử dụng ăng-ten kỹ thuật số trong nhà để thu tín hiệu TV chất lượng cao trong khi họ đi du lịch. Nhiều người trong số họ gặp khó khăn trong việc chứng minh chi phí của truyền hình vệ tinh cho những gì có thể chỉ lên tới vài tuần mỗi năm.

Q: Tại sao Phạm vi quan trọng?

A: Các ăng-ten TV trong nhà khác nhau có phạm vi khác nhau và cách chúng tăng tín hiệu. Phạm vi về cơ bản là cung cấp cho bạn ước tính đáng tin cậy nhất về đơn vị cụ thể đó có thể nhận rõ ràng một đơn vị từ tháp phát gần nhất.

Sự phổ biến ngày càng tăng của ăng-ten TV trong nhà cũng đã thúc đẩy một loạt các trang web để cung cấp các công cụ trực tuyến để tìm tháp phát sóng gần nhất. Chỉ mất ít hơn một tìm kiếm trên internet với từ khóa Tháp phát sóng gần nhất. FCC cũng cung cấp một trang web có tính năng tương tự, nhưng nó không cho bạn biết nhiều về nội dung của nhà ga. https://www.fcc.gov/media/engineering/dtvmaps

Chỉ vài năm giới hạn phạm vi trước được đánh giá từ 35 đến 50 dặm, với một vài đơn vị giá cao làm cho tuyên bố có khả năng không rõ ràng về việc có độ rõ nét tuyệt vời tại 100 dặm. Do nhu cầu đã tăng đổi mới thúc đẩy nó tới điểm mà ngày nay có một số anten TV trong nhà có thể nhận một tín hiệu hợp lý rõ ràng tại hơn 100 dặm. Hãy nhớ rằng nhiều trong số chúng đi kèm với một bộ tăng áp đi kèm hoặc yêu cầu bạn phải cài đặt một bộ tăng áp thứ cấp để tối đa hóa sự rõ ràng ở mức cao trong phạm vi của chúng.

H: Tôi có thể tách tín hiệu từ một ăng-ten thành hai TV không?

A: Có một số ăng-ten TV trong nhà được khuếch đại có thể xử lý việc tách tín hiệu ở một vị trí có tín hiệu tốt. Điều này có nhiều khả năng là trường hợp nếu bạn sống ở một thành phố lớn và bạn muốn chọn một đài truyền hình địa phương.

Nếu bạn sống ở khu vực nông thôn hoặc cường độ tín hiệu cục bộ thậm chí là một vấn đề từ xa, một nguyên tắc tốt là dành một ăng-ten cho mỗi TV. Việc tách tín hiệu có thể khiến bạn có khả năng thu sóng kém trên cả hai TV khi bạn có thể thu sóng tốt trên một TV.

H: Tôi có thể chọn bao nhiêu kênh bằng cách sử dụng ăng-ten TV trong nhà?

A: Câu trả lời cho câu hỏi này có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn và các tháp phát sóng trong khu vực của bạn. Trên thực tế, bạn sẽ có thể chọn các mạng phát sóng lớn như ABC, CBS, FOX và NBC. Thậm chí có thể có được các kênh như PBS, CW, Comet, Buzzr và MeTV.

H: Tôi có thể nhận được loại độ phân giải nào từ ăng-ten TV trong nhà?

A. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào đài phát sóng. Mặc dù bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng hầu hết các kênh đều khả dụng trong 720p, mặc dù có một số kênh sẽ phát tín hiệu ở 1080p. Điều này được thừa nhận ít hơn so với những gì nhiều nhà cung cấp cáp cung cấp, nhưng nó vẫn tốt hơn nhiều so với chất lượng tín hiệu kém của thập niên 1960 và 70.

Q: Địa hình có ảnh hưởng đến cường độ tín hiệu không?

A: Tín hiệu truyền hình kỹ thuật số phát sóng tốt nhất khi có đường ngắm rõ ràng và trực tiếp. Đồi, cây che phủ và thay đổi độ cao có thể cản trở cường độ tín hiệu.

Q: Anten TV trong nhà có thể nhận các kênh địa phương không?

A: Ăng-ten TV trong nhà ngày càng phổ biến đối với những người truyền phát TV giải trí thông qua dịch vụ internet của họ nhưng vẫn muốn các kênh và tin tức địa phương. Hầu hết các kênh tin tức địa phương và các đài truyền hình lớn có sẵn thông qua sóng phát thanh địa phương miễn phí.

Q: Tôi có cần Bộ khuếch đại tín hiệu ăng-ten hoặc Bộ khuếch đại không?

A: Có một số ăng-ten TV trong nhà đi kèm với bộ khuếch đại hoặc bộ tăng cường tín hiệu đi kèm trong mua. Nếu không, bạn có thể quan tâm đến việc mua một bộ tăng áp để tối đa hóa độ rõ của tín hiệu. Đặc biệt là nếu bạn ở khu vực hẻo lánh, hoặc bạn đã có vấn đề về tiếng ồn và cường độ tín hiệu trong quá khứ.

Bạn cần cài đặt nội tuyến giữa ăng-ten và TV của bạn. Về cơ bản, nó lọc nhiễu ra khỏi tín hiệu, sau đó tăng tín hiệu sạch đi đến TV.

Q: Liệu chiều dài cáp đồng trục có vấn đề?

A: Chiều dài của cáp đồng trục mà ăng ten trong nhà của bạn đi kèm với các vấn đề theo hai cách. Trước hết, cáp càng dài, cường độ tín hiệu bạn có thể mất càng nhiều. Đặc biệt là nếu thiết bị bạn đang xem xét không có kèm theo bộ khuếch đại tín hiệu hoặc bộ khuếch đại.

Nó đã ước tính rằng trong phạm vi của cáp 100 feet mà bạn có thể mất tới 33% tính toàn vẹn tín hiệu. Điều này thường hiển thị khi tăng độ nhiễu hoặc độ rõ hình ảnh kém.

Một cách khác mà vấn đề chiều dài cáp là ở khả năng di chuyển ăng-ten xung quanh để tìm tín hiệu tốt nhất trong nhà bạn. Có thể là tín hiệu tốt nhất của bạn đến từ một tháp phát sóng từ cửa sổ hướng về phía nam. Nếu bạn chỉ có một 5- chân cáp, bạn có thể phải di chuyển TV để có một quầy lễ tân lý tưởng.

Một dây cáp dài hơn sẽ cho phép bạn giữ TV chính xác ở nơi bạn muốn, trong khi vẫn nhận được sự tiếp nhận tốt nhất. Nói chung, tốt nhất là giữ khoảng cách từ TV đến ăng-ten trong nhà dưới 20 feet.

Q: Làm thế nào để tôi cửa sổ hoặc treo tường một ăng-ten phẳng?

A: Một số nhà sản xuất ăng ten trong nhà sẽ bao gồm hệ thống móc áo độc quyền của riêng họ. Mặc dù vậy, không phải lúc nào cũng vậy. Nếu bạn không chắc chắn có bao gồm móc treo hay không, bạn luôn có thể thử các móc treo tường có thể tháo rời.

Dải lệnh bằng 3M có sẵn trong một loạt các kích cỡ. Chúng dễ dàng gắn và gỡ bỏ mà không phải thay đổi vĩnh viễn một bức tường, cửa sổ hoặc khung cửa sổ. Lệnh treo hình ảnh có sẵn trong xếp hạng trọng lượng khác nhau.

Phần kết luận

Bước đầu tiên trong việc xác định loại ăng ten trong nhà phù hợp với ngôi nhà của bạn là tìm hiểu rõ về các tháp phát sóng trong khu vực của bạn. Điều này sẽ giúp bạn lọc ra giới hạn phạm vi bạn cần.

Ví dụ, giả sử bạn đi đến trang web của FCC và thấy rằng các tín hiệu phát sóng mạnh nhất gần bạn là 60 dặm. Ngay lập tức, bạn có thể loại bỏ các đơn vị được đánh giá cho 60 dặm hoặc ít hơn. Điều này cũng có nghĩa là khả năng thu sóng của bạn có nhiều khả năng bị ảnh hưởng bởi nhiễu do các tín hiệu khác và các thay đổi có thể có trong địa hình. Vì vậy, bạn có thể cũng sẽ ưu tiên một thiết bị đi kèm với bộ khuếch đại hoặc một số loại công nghệ tăng cường tín hiệu.

In contrast, someone living in a 10th-floor apartment in a major city might be spoiled for choice when it comes to the nearby broadcast towers. In this scenario, long-range ratings might not be a major priority, though you might want to look for an antenna that has the highest possible image resolution. Then you can prioritize 4K or 1080p rated antennas, to make sure the clearest possible picture appears on your TV screen.

When it comes time for the install, you need to remember that patience is a virtue. You might need to move the antenna around to try multiple places for the best reception. You might find yourself settling on one spot, only to try a different spot a few weeks later to compare the results. Just remember that the money you are saving on free TV outweighs the few minutes it takes to explore your placement options.

Product Boxes: Last updated on 2020-02-06 / Affiliate links / Images from Amazon Product Advertising API

Mục lục