Google Pixel 4 Video thực hành xác nhận rất nhiều tính năng mới.

Tở đây đã có rất nhiều rò rỉ mới lưu hành trên internet về Google Pixel sắp tới 4và tất cả những tin đồn đã bắt đầu có ý nghĩa. Video được tải lên lần đầu tiên trên Youtuber bởi A YouTuber người Việt, AnhEm TV khi anh quản lý để có được một Pixel 4 nguyên mẫu từ DStore và đã tải lên một video đánh giá trên kênh của mình.

Video cho thấy khá nhiều tất cả các khía cạnh của thiết bị, và còn rất nhiều điều mong đợi từ Google Pixel 4 loạt.

Chú ý màn hình, chủ đề EQ và Pixel xung quanh

Có một tùy chọn mới trong cài đặt hiển thịPhong cách và hình nềnPhía trên tùy chọn chế độ tối trong Android 10. Với tính năng này, người dùng sẽ có thể tùy chỉnh màu nhấn, Phông chữ, hình dạng biểu tượng và nhiều hơn nữa trong Google Pixel sắp tới 4.

Một thiết lập mới khác là tên gọiMàn hình chú ý, Đây là một tính năng tương tự như tính năng lưu trú thông minh của Samsung, để giữ cho điện thoại của bạn luôn hoạt động trong khi bạn đang nhìn vào màn hình của nó. Cái cuối cùng là Cài đặt EQ xung quanh về cơ bản là để sửa cân bằng trắng tự động tùy thuộc vào các điều kiện ánh sáng.

Google Pixel 4 Chủ đề pixel

Đây là video youtube của Google Pixel 4 nguyên mẫu.

Một ứng dụng ghi âm sẵn có.

YouTuber tiếng Việt cũng cho thấy các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị nguyên mẫu và chúng tôi cũng có thể phát hiện ra ứng dụng Ghi âm mặc dù anh ấy không khởi chạy ứng dụng để chúng tôi không có ý tưởng đầy đủ về chức năng của ứng dụng ghi âm.

Tuy nhiên, có thể có khả năng Google sẽ giới thiệu ghi lại màn hình với ghi âm nội bộ cũng như trong ứng dụng Ghi âm tích hợp mới của nó. Tuy nhiên, vẫn chưa xác nhận đầy đủ liệu Google sẽ phát hành tính năng này hay kết xuất nó trong giai đoạn cuối của thiết bị.

Pixel 4 Ứng dụng ghi âm

Một màn hình mượt mà

Cuối cùng, Youtuber đã cho thấy Display of Pixel mượt mà như thế nào 4 sẽ được Thiết bị sẽ có một Màn hình 90Hz đã được xác nhận trong rất nhiều rò rỉ trước đó và màn hình sẽ hỗ trợ điều chỉnh động tốc độ làm mới.

Những bài viết liên quan

Back to top button