Hồi ký về ứng dụng mai mối kỳ lạ của Mark Zuckerberg

Mark Zuckerberg FacebookTrong khi nghiên cứu dịch vụ mai mối của anh ấy, hóa ra vợ anh ấy, Priscilla, đã được mai mối với một người bạn trong một ứng dụng. Khi Zuckerberg cho vợ xem ứng dụng mà anh ấy đã thử, anh ấy đã nhận được phản ứng bất ngờ.

Nhà báo Alex Kantrowitz của BuzzFeed đã viết trong cuốn sách “Always Day One: How the Tech Titans Plan To Stay On Top Forever”, ứng dụng mai mối của Zuckerberg Facebook hẹn hò Anh ta giải thích rằng anh ta đã hẹn hò với bạn của vợ khi anh ta đang nghiên cứu cho cô ấy.

Theo thông tin trong sách của Kantrowitz Facebook CEO của Zuckerberg Facebook Cô đã đăng ký tất cả các dịch vụ mai mối để nghiên cứu việc hẹn hò. Zuckerberg chỉ 1 khi thử một ứng dụng cho phép mai mối với một liên hệ với bạn của vợ anh ấy phù hợp.

‘Tôi sẽ ăn tối với anh ấy vào tối mai!’

Trong một cuộc phỏng vấn với Kantrowitz cho cuốn sách của mình, Mark Zuckerberg nói.

Trong khi Zuckerberg đang hiển thị ứng dụng, vợ anh, Priscilla, đang ở trên màn hình. bạn của bạn Anh nhìn thấy cô và nói rằng cô sẽ đi ăn tối với anh vào tối hôm sau. Kantrowitz nói rằng không có lời giải thích cho việc bữa tối của Priscilla và bạn của cô ấy diễn ra như thế nào.

Facebook Hẹn hò đã được công bố tại hội nghị các nhà phát triển F8 được tổ chức vào năm 2018. Được thiết kế để cạnh tranh với các ứng dụng phổ biến như Tinder và Bumble dịch vụ mai mốiđã được phát hành tại hơn 20 quốc gia cho đến nay.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/facebook-mark-zuckerberg-match-priscilla-chan-friend-dating-app-2020-4

Những bài viết liên quan

Back to top button