Hơn 290 lớp phủ ảnh miễn phí cho các nhiếp ảnh gia

Thêm một lớp phủ vào ảnh của bạn sẽ nâng cao bất kỳ hình ảnh nào, có thể là ảnh chân dung hoặc ảnh hoàng hôn tuyệt vời. May mắn thay, bạn không phải mất hàng giờ cố gắng để tạo lại hiệu ứng lớp phủ cụ thể từ đầu mỗi khi bạn muốn chỉnh sửa ảnh.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã làm tròn hơn 290 lớp ảnh miễn phí mà bạn có thể sử dụng trong quá trình chỉnh sửa ảnh của mình và biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật.

Bạn cũng có thể thích bộ sưu tập các hành động Photoshop miễn phí của chúng tôi hoặc cài đặt trước Lightroom miễn phí.

Lớp phủ ánh sáng (120 lớp phủ, PNG trong suốt)

Gói tài nguyên này có 120 yếu tố ánh sáng kéo và thả khác nhau sẽ mang lại cho tất cả các hình ảnh của bạn một cảm giác cá nhân hóa. Hướng dẫn từng bước được bao gồm trong tài nguyên này để hướng dẫn bạn trong và ngoài việc tạo các hình ảnh đáng nhớ với các lớp phủ này.

Hiệu ứng chụp ảnh lớp phủ ánh sáng

Lớp phủ rò rỉ ánh sáng (80 lớp phủ, JPG)

Thêm rò rỉ ánh sáng vào hình ảnh của bạn có thể mang lại cho chúng một ý nghĩa hoàn toàn mới. Với tài nguyên này, bạn sẽ có quyền truy cập vào 80 cách khác nhau để bao gồm rò rỉ ánh sáng trong ảnh.

Hiệu ứng chụp ảnh rò rỉ ánh sáng

Lớp phủ ảnh ma thuật (20 lớp phủ, phần tử JPG, Envato)

Tài nguyên này cung cấp cho bạn 20 lớp phủ hình ảnh ảo giác sẽ thêm một số hương vị cho tất cả các hình ảnh của bạn. Chỉ cần di chuột qua hình ảnh của bạn, đặt chế độ trên màn hình của bạn và xem cách nó biến đổi hình ảnh của bạn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Magic Photo Overlays Hiệu ứng hình ảnh

Lớp phủ ảnh Bokeh (7 lớp phủ, Photoshop PSD)

Hiệu ứng Bokeh có thể thêm một điểm nhấn ấn tượng cho bất kỳ bức ảnh nào. Chỉ cần thêm hình ảnh của bạn vào trình chỉnh sửa và áp dụng các lớp phủ để có được hiệu ứng bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng ẩn hoặc hiển thị các lớp Boong cho đến khi bạn có sự pha trộn hoàn hảo của hiệu ứng Bo tròn.

Ảnh Bokeh Lớp phủ hiệu ứng ảnh

Lớp phủ đầu (10 lớp phủ, PNG trong suốt)

Sử dụng bộ sưu tập lớp phủ đầu này để dễ dàng mang lại những bức ảnh của bạn. Bằng cách sử dụng bộ sưu tập này như một sự bổ sung cho bất kỳ bộ sưu tập nào khác, bạn sẽ chụp được những bức ảnh ma thuật.

Scratch Overlays Hiệu ứng hình ảnh

Lớp phủ kết cấu mờ và loe (6 lớp phủ, JPG)

Gói lớp phủ flare và haze này là hoàn hảo cho thiết kế danh thiếp ảnh tiếp theo của bạn. Mockup này rất dễ sử dụng và đi kèm với các đối tượng thông minh, vì vậy bạn có thể kéo và thả hình ảnh của mình.

Flare Haze Texture Overlays Hiệu ứng hình ảnh

Lớp phủ Sunray (30 lớp phủ, phần tử JPG, Envato)

Gói lớp phủ này sẽ mang đến cho bức ảnh của bạn một diện mạo mới năng động. Với 30 tia mặt trời khác nhau để lựa chọn, khả năng trộn và kết hợp cũng như khả năng tăng cường độ bằng cách nhân đôi các lớp; Đây là một nguồn tài nguyên hoàn hảo.

Hiệu ứng chụp ảnh lớp phủ Sunburst

Lớp phủ vàng lấp lánh (Photoshop PSD)

Thêm một số vàng vào ảnh tiếp theo của bạn với bộ lớp phủ này. Hiệu ứng này là hoàn hảo cho chân dung và phong cảnh của bạn chụp ngoài trời trong ánh sáng tự nhiên dồi dào. Bộ sưu tập này cũng tương thích với rò rỉ ánh sáng, tạo cảm giác hoàn hảo cho ảnh.

Hiệu ứng nhiếp ảnh lớp phủ vàng lấp lánh

Lớp phủ đom đóm (JPG)

Bắt đom đóm trong ảnh của bạn là gần như không thể. Đó là lý do tại sao lớp phủ đom đóm này đến để tiết kiệm trong ngày. Nhanh chóng và dễ dàng để áp dụng hiệu ứng, cái nhìn cuối cùng sẽ trông tuyệt vời.

Hiệu ứng chụp ảnh lớp phủ đom đóm

Lớp phủ Photoshop cổ điển (10 lớp phủ, PNG trong suốt)

Cách dễ nhất để mang lại cho bức ảnh của bạn một cảm giác lão hóa thực tế là áp dụng lớp phủ cổ điển này. Gói này đi kèm với 10 cách khác nhau để nhẹ nhàng và yêu thương những bức ảnh quý giá của bạn.

Photoshop cổ điển lớp phủ hiệu ứng nhiếp ảnh

Hình dạng mặt nạ hình vẽ tay (EPS, PNG và PSD, Envato Elements)

Bộ sưu tập này cung cấp 30 mặt nạ chụp ảnh acrylic vẽ tay khác nhau. Mỗi mặt nạ hình dạng đã được cách nhiệt để trộn và kết hợp mặt nạ dễ dàng cho đến khi bạn tìm thấy kết hợp hoàn hảo.

Vẽ tay mặt nạ hình ảnh hiệu ứng nhiếp ảnh

Lớp phủ hiệu ứng mưa (20 lớp phủ, JPG)

Bị mắc kẹt trong mưa không phải lúc nào cũng vui vẻ và lãng mạn; Nhưng thêm mưa để làm sống động bức ảnh của bạn có thể vui vẻ và lãng mạn. Gói này bao gồm 20 cách khác nhau để bao gồm mưa trong bất kỳ ảnh nào của bạn.

Hiệu ứng mưa phủ lên các hiệu ứng nhiếp ảnh

Lớp phủ bị mòn (10 lớp phủ, JPG)

Thêm một cái nhìn đau khổ vào ảnh của bạn có thể cải thiện cái nhìn tổng thể và chất lượng bằng cách mang lại cảm giác retro mạnh mẽ. Gói bao gồm 10 lớp phủ dễ sử dụng có thể được trộn và kết hợp để đạt được kết quả mong muốn.

Hiệu ứng chụp ảnh lớp phủ đau khổ

Kết cấu sơn grunge5 lớp phủ, JPG)

Gói lớp phủ này có 5 Cách để ngay lập tức thêm cảm giác sơn grunge vào bất kỳ ảnh nào của bạn. Chỉ cần đặt lớp phủ mong muốn lên hình ảnh của bạn, sau đó trộn cho đến khi bạn tìm thấy giao diện hoàn hảo.

Kết cấu sơn grunge phủ lên các hiệu ứng nhiếp ảnh

Bối cảnh boong và ánh sáng (15 yếu tố nền, JPG, Envato)

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc để cố gắng tạo hiệu ứng Bokeh của riêng bạn hoặc rò rỉ ánh sáng. Tài nguyên này cung cấp cho bạn 15 cách để trộn các rò rỉ ánh sáng và dễ dàng áp dụng hiệu ứng Bokeh. Sử dụng nó trong thiết kế, chụp ảnh, kết xuất 3D và làm nền.

Bokeh Light Leaks Hiệu ứng ảnh

Lớp phủ sương mù (10 lớp phủ, JPG)

Áp dụng một màn sương mềm mại cho bất kỳ hình ảnh nào của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn việc sử dụng bất kỳ lớp phủ nào trong số 10 lớp phủ này. Dễ dàng tăng cường sương mù tự nhiên hoặc chỉ cần thêm vào nơi không có. Tìm sự cân bằng hoàn hảo của bạn và tạo ra hình ảnh chất lượng cao.

Hiệu ứng chụp ảnh phủ sương mù

Lớp phủ giấy grunge khác nhau (12 lớp phủ, JPG)

Loại giấy tờ grunge này sẽ hoàn hảo cho nền tiếp theo của bạn. Với 12 biến thể để lựa chọn, tất cả chúng đều được đặt ở kích thước 1000 × 1000 ở 200 dpi. Những điều này sẽ tăng cường bất kỳ dự án văn bản của bạn.

Hiệu ứng chụp ảnh khác nhau của lớp phủ giấy grunge

Lớp phủ khói (50 lớp phủ, PNG trong suốt)

Với tài nguyên này, bạn có thể thêm khói vào bất kỳ bức ảnh tối và buồn nào của bạn, mang đến cho họ không khí huyền bí. Với 10 biến thể khác nhau để lựa chọn, bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh từng hiệu ứng cho đến khi bạn tìm thấy kết hợp hoàn hảo của mình.

Khói phủ lên hiệu ứng nhiếp ảnh

Tài nguyên hiệu ứng cổ điển (JPG và PSD, Envato Elements)

Tiết kiệm thời gian và năng lượng cố gắng để tạo lại một cái nhìn cổ điển bằng cách áp dụng bất kỳ trong 30 lớp phủ khác nhau này. Dễ dàng tạo màu đen và trắng hoặc giấy cổ điển và kết cấu sách để sử dụng trên bất kỳ ảnh nào.

Hiệu ứng Vintage Tài nguyên Hiệu ứng Nhiếp ảnh

Lớp phủ bầu trời

Để có được hình ảnh ngoài trời hoàn hảo có thể khá khó khăn khi mọi thứ đều ổn trừ bầu trời. Chọn từ bất kỳ lớp phủ bầu trời nào trong gói này để mang đến cho bức ảnh của bạn ý nghĩa và cuộc sống mới chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Hiệu ứng chụp ảnh trên bầu trời

Hoàng hôn phủ lên

Có được cái nhìn hoàng hôn hoàn hảo cho tất cả các bức ảnh ngoài trời của bạn với gói lớp phủ trên bầu trời hoàng hôn này. Tăng cường bất kỳ ảnh nào của bạn bằng cách áp dụng các lớp phủ này để mang đến cho ảnh của bạn một luồng không khí trong lành.

Sunset Sky Overlays Hiệu ứng hình ảnh

Lớp phủ sét (10 Lớp phủ, JPG)

Bắt sét thực sự có thể là một nhiệm vụ gần như không thể, nhưng với gói lớp phủ này, bạn không phải chờ cơn bão tiếp theo. Chỉ cần chọn từ 10 lớp phủ khác nhau này và áp dụng chúng cho hình ảnh của bạn để mang đến cho chúng một diện mạo mới nổi bật.

Lightning Overlays Hiệu ứng hình ảnh

Cho dù bạn chuyên về loại nhiếp ảnh nào, một lớp phủ phù hợp có thể làm nên điều kỳ diệu cho ảnh của bạn. Danh sách này có một loạt các lớp phủ nghệ thuật cho ảnh của bạn, vì vậy hãy chắc chắn xem lại và tải chúng xuống.