Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Honor MagicWatch 2 ra mắt với Kirin A1 để hỗ trợ Super Bluetooth


Honor MagicWatch 2 đã là chủ đề nóng kể từ ngày ra mắt của nó đã được xác nhận. Đồng hồ cuối cùng đã ở đây khi công ty phát hành nó vào ngày 26 tháng 11 tại cuộc họp báo Bắc Kinh ở Trung Quốc cùng với loạt Honor V30. Honor MagicWatch 2 được tích hợp với chip Kirin AI tự phát triển giúp đồng hồ thông minh đạt được sự nâng cấp kép về thời lượng pin và hiệu suất cùng một lúc.

Đồng hồ thông minh Honor này mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới vì nó đi kèm với nhiều tính năng thông minh để đáp ứng mong đợi của bạn. Bây giờ bạn có thể thực hiện các cuộc gọi Bluetooth, theo dõi sàng lọc trước khi phát, phát bài hát yêu thích của bạn và thậm chí sử dụng nó để kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn miễn là bạn muốn.

Honor MagicWatch 2 đi kèm với mặt số tròn, màu đen và dây đeo của nó có các tùy chọn màu khác nhau. Hai phiên bản khác nhau của đồng hồ cũng có sẵn tùy thuộc vào kích thước của chúng. Nó có một mỏng hơn 2.5D thiết kế bề mặt kính với 1Màn hình màu cảm ứng chính xác độ phân giải cao AMOLED .39 inch và độ phân giải 454 × 454.

Kirin A1 cho thời lượng pin dài hơn

Đồng hồ đeo tay 2 bởi Honor là người đầu tiên có Bluetooth chế độ kép 5.1 chip đeo được tiêu chuẩn hay còn gọi là chip Kirin A1. Con chip này được tự phát triển trong công ty để hỗ trợ Super Bluetooth. Điều này mang lại hiệu quả, hiệu suất ổn định và khả năng chống nhiễu tuyệt vời.

Do đó, Honor MagicWatch 2 có thể có tốc độ truyền kết nối được cải thiện cùng với phạm vi khoảng cách kết nối Bluetooth rộng hơn. Kết quả cho thấy phạm vi có thể đạt tới 150 mét trong môi trường mở. Quan trọng nhất, smartwatch hỗ trợ gọi Bluetooth và chống nước lên đến 50 mét.

Chip AI của Kirin giúp cho smartwatch có thể kích hoạt nhiều cảm biến đồng thời giảm mức tiêu thụ năng lượng và giúp pin có tuổi thọ cao hơn cho hiệu năng. Honor MagicWatch 2 sử dụng thuật toán tiết kiệm năng lượng thông minh mới 2.0 chế độ, có thể xác định thông minh các tình huống sử dụng của người dùng và phân bổ hợp lý mức tiêu thụ năng lượng theo các trạng thái khác nhau.

Trong lịch trình bận rộn của chúng tôi, chúng tôi hiếm khi có thời gian để chăm sóc bản thân cũng như sức khỏe của chúng tôi. Giờ đây, bạn có thể chăm sóc sức khỏe thêm bằng Honor MagicWatch mới 2. Nhờ khả năng phát hiện nhịp đập sớm trên cơ sở rung tâm nhĩ, smartwatch có thể xác định chính xác nhịp tim sớm và bảo vệ trái tim của bạn mỗi giây.

Điều này đã được thực hiện nhờ Kế hoạch nghiên cứu sức khỏe tim mạch của Bệnh viện 301 được kết hợp với các thuật toán AI mang lại cho Honor MagicWatch 2 khả năng theo dõi và nắm bắt nhịp đập sớm bất thường kịp thời và cung cấp chẩn đoán rối loạn nhịp tim, điều trị và các dịch vụ theo dõi để tiếp tục cung cấp cho người dùng bảo vệ sức khỏe.

Thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn

Đồng hồ đeo tay danh dự 2 có khả năng lưu trữ khoảng 500 bài hát MP3 trong đó. Hơn nữa, nó hỗ trợ kiểm soát phát lại ứng dụng âm nhạc của bên thứ ba. Đây là một bổ sung rất lớn cho smartwatch vì các mẫu Honor Magic Watch đầu tiên không hỗ trợ bất kỳ ứng dụng nào trong đó. Với điều khiển phát lại ứng dụng, bạn có thể nghe các bài hát yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi.

Công nghệ quay số với cảm ứng NFC

Với công nghệ quay số đổi mới sáng tạo của Huawei, các hình ảnh được lưu trên điện thoại có thể được chuyển đổi thành nền quay số đồng hồ của Honor MagicWatch của bạn 2 bằng cảm ứng NFC. Đồng hồ thậm chí sẽ cắt và điều chỉnh ảnh để phù hợp với nền.

Tính năng theo dõi sức khỏe thông minh

Chiếc đồng hồ danh dự 2 là một chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những người muốn theo dõi tình trạng sức khỏe của họ 24 ×7. Đồng hồ cung cấp các tính năng theo dõi sức khỏe khác nhau bao gồm nhịp tim, giấc ngủ, căng thẳng, oxy máu và các chỉ số khác. Nó kiểm tra tình trạng của trái tim bạn một cách liên tục. Công nghệ theo dõi giấc ngủ của nó có thể tự động xác định người kiểm tra khi họ ngủ và có thể phát hiện sáu vấn đề về giấc ngủ điển hình.

Hơn nữa, đồng hồ cũng có thể sàng lọc nguy cơ ngưng thở khi ngủ dựa trên dữ liệu phát hiện nhịp tim liên tục của người dùng và dữ liệu oxy trong máu suốt đêm. Nó cũng bao gồm các tính năng như chức năng theo dõi áp suất và hỗ trợ phát hiện bão hòa oxy trong máu.

Chức năng thể thao và các tính năng khác

Đồng hồ thông minh Honor MagicWatch 2 hỗ trợ 15 chế độ thể thao, bao gồm các cảnh trong nhà và ngoài trời để làm phong phú thêm trải nghiệm thể thao của bạn. Nó hỗ trợ các chế độ cho 8 các loại hình thể thao ngoài trời (chạy, đi bộ, leo núi, đi bộ đường dài, chạy đường mòn, đi xe đạp, nước mở, ba môn phối hợp) và 7 các loại chế độ thể thao trong nhà (đi bộ, chạy, đạp xe, hồ bơi, đào tạo miễn phí, máy hình elip, máy chèo thuyền). Đồng hồ cũng có khả năng chống nước lên tới 50mm, khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ thể thao đỉnh cao.

Cùng với những thứ này, Honor MagicWatch 2 cũng hỗ trợ các tính năng, e. g., nhắc nhở cuộc gọi, nhắc nhở thông tin, xem từ chối hoặc kết nối cuộc gọi, thanh toán mã quét di động, chức năng thanh toán trên xe buýt NFC, v.v. và có thể tìm thấy điện thoại với tùy chọn Tìm điện thoại di động.

Honor MagicWatch 2 có sẵn trong hai biến thể khác nhau – mô hình 46mm có màu đen carbon (thể thao) và màu nâu lanh (thời trang) trong khi mô hình 42mm có màu đen mã não (thể thao) và vàng hồng (mô hình thanh lịch). Đồng hồ thông minh đang được rao bán trên thị trường với giá khởi điểm 1099 nhân dân tệ (tương đương khoảng 1168 INR). Nếu bạn đang vội, bạn có thể được giảm giá 100 nhân dân tệ đầu tiên. Từ ngày 26 tháng 11, Honor MagicWatch 2 Phiên bản 46mm sẽ có sẵn để đặt trước trên toàn bộ nền tảng và sẽ được bán bắt đầu từ ngày 12 tháng 12.

Mục lục