Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Coronavirus: Trung Quốc dịch bệnh có thể ảnh hưởng đến MWC 2020 tại Barcelona

Thường được coi là thánh địa của những người đam mê công nghệ, sự kiện hàng đầu của ngành công nghiệp di động MWC Barcelona đang đối mặt với một thách thức mới trong năm nay – đối phó với một loại virus bí ẩn được báo cáo lần đầu tiên tại Vũ Hán, thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc.

Một số người đã mất mạng vì virus, được đặt tên là Novel Coronavirus (2019-nCoV). Cảm nhận được mối nguy hiểm, nhiều quốc gia, bao gồm cả Ấn Độ, đã đưa ra các biện pháp để sàng lọc nghiêm ngặt khách du lịch Trung Quốc.

Trung Quốc cũng đã khuyên mọi người không nên đi du lịch trong và ngoài Vũ Hán – cũng là quê hương của người sáng lập Xiaomi Lei Jun. Đây cũng là nơi Xiaomi gần đây đã mở trụ sở thứ hai sau Bắc Kinh.

  • Ứng dụng Xiao AI được nhận Card Thẻ dịch bệnh thời gian thực sau khi bùng phát coronavirus

Tòa nhà Xiaomi Vũ Hán mới sẽ sử dụng 10.000 người trong khoảng thời gian khoảng 10 năm, nằm trong khu công nghệ cao hành chính. Được gọi là thung lũng quang học trung tâm, khu vực này đang chứng kiến ​​một dòng lớn các công ty công nghệ.

Theo South China Morning Post, cơ sở Vũ Hán hiện đang "về 2, 000 nhân viên, chủ yếu là các tân binh địa phương, người làm việc trong các dự án bao gồm nghiên cứu và phát triển trên nền tảng mở của Xiaomi cho trợ lý giọng nói thông minh Xiao Ai, cũng như nền tảng dữ liệu Xiao Ai ".

Với việc Trung Quốc hiện đang khuyên mọi người không nên đi du lịch trong và ngoài thành phố, hoạt động bình thường của nhiều công ty trong số này, bao gồm cả Xiaomi, có thể bị gián đoạn cho đến khi virus này được chống lại hoàn toàn.

  • Sony gửi lời mời báo chí cho MWC 2020 cho sự kiện ngày 24 tháng 2

Trên thực tế, hậu quả của sự sợ hãi có thể ảnh hưởng đến du lịch và thương mại toàn cầu theo một cách lớn.

MWC Barcelona, ​​nơi tập hợp những cải tiến mới nhất và công nghệ tiên tiến cùng với những người có tầm nhìn có ảnh hưởng nhất hiện nay, dự kiến ​​sẽ diễn ra trong bối cảnh lo ngại về loại virus bí ẩn này đang lan sang các quốc gia khác.

Sự kiện này sẽ diễn ra tại Fira Gran Via, một cơ sở triển lãm và hội nghị tiên tiến nằm trong khu vực L'Hospitalet deinoisbregat có thể truy cập dễ dàng, cách sân bay Barcelona 10 km, từ 24-27 / 2.

  • VivoĐiện thoại Apex Concept tiếp theo sẽ đến tại MWC 2020

Các nhà tổ chức mong đợi nhiều hơn một khách thương mại lakh trở lên 2, 500 nhà triển lãm tham dự và Trung Quốc, là nhà của một số nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, có một trong những sự hiện diện lớn nhất tại triển lãm hàng năm.

Nhưng nếu Tây Ban Nha đặt ra những hạn chế nghiêm trọng đối với du khách đến từ Trung Quốc, thì việc rơi vào sự kiện hàng đầu cũng có thể suy giảm, làm giảm tinh thần của nhiều người đam mê công nghệ.

Tiểu bang Washington của Hoa Kỳ nằm ở bờ biển phía tây của đất nước đã báo cáo trường hợp đầu tiên về một người nhiễm virus có khả năng gây tử vong. Bệnh nhân trong câu hỏi trở về từ Vũ Hán vào ngày 15 tháng 1 năm 2020, các quan chức y tế Hoa Kỳ tại Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) đã xác nhận vào thứ ba.

  • LG giới thiệu V60 ThinQ với hỗ trợ 5G tại MWC 2020: Báo cáo

Một số quốc gia, bao gồm Thái Lan và Ấn Độ, đã công bố các biện pháp nhằm tăng cường nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của virut tại quốc gia của họ.

Mặc dù nhiều thứ có thể thay đổi trong một tháng khi MWC Barcelona 2020 khởi động, virus đã tác động đến hệ sinh thái công nghiệp công nghệ địa phương ở Vũ Hán và cả những sự kiện toàn cầu lớn mà Trung Quốc vẫn có sự hiện diện lớn.