Photoshop cho iPad vẫn ra mắt vào năm 2019, nhưng có thể có một số tính năng bị thiếu

Năm ngoái, có thông tin rằng Adobe sẽ tạo ra một phiên bản Photoshop thật và phiên bản đầy đủ của Photoshop được thiết kế cho AppleIPad của iPad. Ứng dụng này được cho là sẽ ra mắt trong năm nay, nhưng cho rằng chúng tôi gần như cuối năm nay và ứng dụng này không xuất hiện, nó có thể nói rằng sự tự tin của chúng tôi không đặc biệt cao.

Tuy nhiên, theo báo cáo từ Bloomberg, có vẻ như ứng dụng này vẫn đang được nhắm mục tiêu ra mắt vào năm 2019, mặc dù tin xấu là để đáp ứng thời hạn năm 2019 của họ, rất có thể không phải tất cả các tính năng của ứng dụng sẽ được xuất xưởng khi ra mắt. Đây là theo một nhóm nhỏ những người thử nghiệm beta đã phát hiện ra rằng một số tính năng cốt lõi trong ứng dụng không có trong bản beta.

Điều này bao gồm các bộ lọc, công cụ bút, cọ tùy chỉnh, chỉnh sửa RAW, v.v. Tất nhiên, từ giờ cho đến khi phát hành, có khả năng Adobe có thể chuẩn bị sẵn những tính năng đó, nhưng có lẽ chúng ta không nên nín thở. Scott Belsky, giám đốc sản phẩm của Adobe Creative Cloud, đã xác nhận rằng sẽ có một số tính năng bị thiếu khi ra mắt, nhưng trấn an người dùng rằng những tính năng đó sẽ được thêm vào theo thời gian.

Adobe dự kiến ​​sẽ chia sẻ thêm chi tiết tại hội nghị sáng tạo Adobe MAX sẽ được tổ chức vào đầu tháng 11.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: nở hoa

Những bài viết liên quan

Back to top button