Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Insta360 One R là máy ảnh hành động mô-đun bạn cần

Lý tưởng cho các vlogger, Insta360 One R cho phép bạn thay đổi ống kính như trong trò chơi Lego cho các tình huống khác nhau.

Trong thời gian CES 2020 (Triển lãm điện tử tiêu dùng 2020), Insta360 cho công chúng thấy máy ảnh hành động mô-đun mới nhất của nó được phát triển hợp tác với Leica: a Insta360 One R, có ba mod có sẵn: ống kính 360 độ với độ phân giải để quay video lên đến 5, 7k; ống kính tiêu cự có độ phân giải 4K; và một góc rộng với cảm biến 1 inch với độ phân giải 5, 3K.

Insta360 One R cho phép bạn thay đổi ống kính cho những dịp đa dạng nhất

Ý tưởng là bạn có tính linh hoạt và thực tế khi quay phim và do đó, bạn có thể thay đổi ống kính bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần thiết bị khác, có thể tháo rời như những mảnh ghép.

Thiết bị có khả năng bắn vào chuyển động chậm từ lên 8 lần và cũng lên tới 60FPS. Cũng theo nhà sản xuất, Insta360 One R có thể quay những thước phim chất lượng cao ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.

Nó cũng không thấm nước, có thể chịu được độ sâu tới năm mét, và đối với những người cần đi vào vùng nước sâu hơn, họ có thể mua riêng một chiếc Hộp lặn biển lặn để đạt tới 60 mét. Giải pháp này rất thú vị, nhưng các đối thủ của nó, như Anh hùng GoPro Đen 8, ví dụ, có thể lặn sâu hơn mà không cần thêm phụ kiện.

Các chức năng khác cho chất lượng tốt hơn

Máy ảnh có khả năng tùy biến cao và tất cả các bộ phận có thể tháo rời như trong một câu đố.Máy ảnh có khả năng tùy biến cao và tất cả các bộ phận có thể tháo rời như trong một câu đố.

các Insta360 One R nó được trang bị chip ổn định chuyên dụng để hình ảnh không bị mờ, cũng như nhận dạng giọng nói để người dùng có thể ra lệnh mà không cần chạm vào màn hình. Các máy ảnh hỗ trợ tiêu chuẩn HDR, tự chỉnh sửa và tự động khung hình, cái sau được dành cho những người muốn tạo video ở 360 độ.

Bản ghi âm kết hợp hai micrô: một tiêu chuẩn và một thứ hai có thuật toán làm giảm tiếng ồn từ gió và tiếng ồn bên ngoài. Ngoài ra còn có đầu ra USB-C để người dùng kết nối micrô ngoài và cũng có khả năng sử dụng Bluetooth để thu âm thanh thông qua AirPods, ví dụ.

Ngoài ra, có một chiếc gậy selfie vô hình mang đến ảo tưởng rằng các cảnh quay đang được thực hiện bởi máy bay không người lái. Điều này là do bản thân máy ảnh có thể giúp lấy ra các đối tượng mà người dùng đang giữ, trông giống như các cảnh quay được tạo ra từ một cái gì đó. Xem hình ảnh dưới đây để hiểu rõ hơn.

Nhận ra rằng gậy selfie trông vô hình trong tay anh ta, nhưng bạn có thể nhìn thấy nó trong bóng râm (Ảnh: Sinh sản)Nhận ra rằng gậy selfie trông vô hình trong tay anh ta, nhưng bạn có thể nhìn thấy nó trong bóng râm (Ảnh: Sinh sản)

Điều đáng nói là máy ảnh cơ sở chỉ có ống kính 4K có giá $ 299,99, trong khi phiên bản của Twin Twin Edition, đi kèm với ống kính 360 độ có giá $ 479,99.

Nguồn: TechRadar