Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

11 chiến dịch gây quỹ cộng đồng sẽ xem vào tháng 1 năm 2020

Nó không có bí mật thực sự mà tôi yêu thích các chiến dịch gây quỹ. Ý tôi là, sự phấn khích của việc giúp mang lại một cái gì đó mát mẻ cho thị trường? Đó là tiếng nhạc của tôi.

Tôi cũng đã rất may mắn, với mỗi một trong số hàng chục chiến dịch được hỗ trợ của tôi mang lại cho tôi hàng hóa hoặc trò chơi vật lý mà tôi ủng hộ. Điều đó khá tốt, mặc dù tôi muốn nói thêm rằng đó là sự kiện cộng đồng hoang dã như trước đây, với sự chuyên nghiệp ngày càng cao từ các chủ chiến dịch.

Dưới đây là 11 chiến dịch gây quỹ cộng đồng tuyệt vời để xem vào tháng 1 năm 2020

Vì vậy, với bao nhiêu chiến dịch ngoài kia, làm thế nào để bạn chọn những gì để trở lại? Chà, tôi sử dụng kết hợp kiểm tra trang chiến dịch của họ, xem liệu có bất kỳ nhận xét nào về các chiến dịch trước đó của họ cho thấy những người ủng hộ không hài lòng hay không, và các công ty tôi đã thực hiện thành công cam kết.

Tôi cũng có xu hướng gắn bó với các lĩnh vực tiện ích mà tôi biết một chút về, như chụp ảnh, nấu ăn, công cụ sản xuất và viết các dụng cụ. Bằng cách đó tôi có thể đánh giá xem tham vọng của chiến dịch có nằm trong tầm tay hay không, điều này làm tăng thêm quyết định của tôi. Tôi cũng chọn các chiến dịch với thời gian còn lại để chạy, vì nó không có gì thú vị khi tìm hiểu về các chiến dịch tuyệt vời sau khi họ đã hoàn thành.

Vì vậy, với tất cả những điều đó, đây là một số chiến dịch gây quỹ cộng đồng mà tôi đã thấy đáng chú ý trong tháng 1:

Fingerbot

robot nhỏ từ chiến dịch gây quỹ cộng đồng fingerbot

Hình: FingerBot

Với bao nhiêu thiết bị mới của chúng tôi đi kèm với điều khiển ứng dụng, điều khiển giọng nói hoặc điều khiển từ xa khác, thật dễ dàng để quên rằng không phải mọi thiết bị đều thông minh. Enter Enter Fingerbot, công cụ bấm nút điều khiển từ xa $ 29 mà bạn không bao giờ biết bạn muốn. Dán Fingerbot vào công tắc đèn của bạn và xin chào, không cần hệ thống chiếu sáng đắt tiền. Dán một cái cho máy pha cà phê câm của bạn để bạn không cần phải chiếm không gian bãi rác khi bạn mua một cái được điều khiển bằng ứng dụng có báo động. Còn sáu ngày nữa để có được một cái giá sớm, vì vậy don don giữ ngón tay của bạn lại – hãy nhấp vào hôm nay.


Segway Dirt eBike

segway Dirtbike trên chiến dịch gây quỹ quần chúng

Hình: Segway

Đúng vậy, Segway được biết đến nhiều hơn với các thiết bị hai bánh khác, nhưng don G Hãy để điều đó làm bạn thất vọng. Dirt eBike của họ trông giống như một con quái vật, với hai cấp độ cắt tùy theo nhu cầu của bạn. X160 bắt đầu từ $3, 000, cung cấp cho bạn bánh xe 17 inch và một ngã ba treo vương miện duy nhất. Bạn sẽ được đẩy nhanh tiến độ xung quanh với tốc độ lên đến 31 mph, với một loạt các 40 dặm. X260 lớn hơn bắt đầu từ $4, 500 và có bánh xe 19 inch và phuộc treo đôi vương miện, 46.6 tốc độ tối đa mph và phạm vi 75 dặm. Cả hai mô hình đều giúp bạn giảm 500 đô la so với giá đó nếu bạn đặt cọc $ 399 trên Indiegogo, vì vậy nếu bạn muốn có một eBike, đây là một cách tốt để có được giá rẻ hơn.


Đồng hồ cơ Z-Series thiết kế CIGA

đồng hồ cơ xương

Hình: Thiết kế CIGA

Nó không có gì bí mật Tôi yêu một chiếc đồng hồ đeo tay tốt, và thiết kế rỗng từ CIGA này đánh dấu vào tất cả các hộp cho tôi. Nó vuông vuông, được đặt trong tinh thể titan và sapphire, và bạn có thể thấy mọi bộ phận của các cơ chế phức tạp đang hoạt động. Nó cũng tự động xử lý vết thương, do đó không phải lo lắng về việc thay pin, hoặc cuộn dây thủ công. Mua một cái trên Indiegogo với giá $ 249, giảm 34 phần trăm so với giá bán cuối cùng. Với số lượng giải thưởng IF và RedDot mà CIGA đã nhận được, nó sẽ chắc chắn là một điểm dừng show khi bạn mặc nó.


Luminook: Ánh sáng lớn cho không gian nhỏ

Hình: Luminook

Nghe này. Chúng ta đều biết rằng ánh sáng bên trong tủ quần áo, tủ và các không gian nhỏ khác của chúng ta là rất khủng khiếp, nếu nó tồn tại. Luminook muốn thay đổi điều đó, sử dụng các dải đèn LED để đi xung quanh bên trong các ô cửa của bạn. Nghĩ rằng bạn có thể thêm ánh sáng vì bạn không có ổ cắm gần đó hoặc tiền mặt cho thợ điện? Không có vấn đề gì, Luminook hết pin lithium có thể sạc lại trong khoảng một tháng. Ồ, và nó cũng sẽ điều chỉnh độ sáng dựa trên ánh sáng xung quanh. Chiến thắng.

Lấy một bộ với giá 69 đô la từ Kickstarter trong khi chiến dịch đang diễn ra. Heck, với mức giá đó, có được một vài và xua đuổi bóng tối trong mỗi tủ quần áo trong nhà của bạn.


MARSCAT: Một con mèo bionic, một robot nhà

mèo robot trên gối

Hình: Voi Robotics

Mọi người đều muốn có một người bạn mèo nhưng bị dị ứng với tóc? Sẽ thế nào nếu bạn sống trong một căn hộ nơi thú cưng không được phép, hoặc nếu công việc của bạn khiến bạn phải xa nhà trong thời gian dài? Tham gia vào Marscat, người săn thú, người hâm mộ, người theo dõi người sáng tạo của họ, voi Robotics. Tốt hơn hết là nên phá vỡ quỹ kibble, vì ngay cả ở mức giá truy cập sớm, bạn sẽ tiết lộ được $ 699 cho người bạn đồng hành giả. Sử dụng tất cả các cảm biến trên máy bay, nó có thể cảm nhận được cảm ứng của bạn, nghe giọng nói của bạn, nhìn thấy khuôn mặt của bạn và có thể phớt lờ bạn với thái độ khinh bỉ. Tôi có nghĩa là nó được cho là hành động như một con mèo thực sự, phải không? Nó cũng sẽ thay đổi cách nó hoạt động dựa trên cách bạn nuôi thú cưng, vì vậy hãy cư xử thật tốt hoặc bạn có thể tìm thấy những con robot trên giường vào buổi sáng.


Mantour X: Xe điện tử tự cân bằng có thể gập lại nhẹ

xe tay ga màu trắng chống lại crowdfunding tường

Hình: Thần chú X

Xe điện là tất cả các cơn thịnh nộ, vì vậy hãy kiểm tra chiến dịch gây quỹ cộng đồng cho chiếc xe tay ga điện tử trị giá 339 USD này kết hợp việc tự cân bằng của một chiếc Segway với một chiếc xe tay ga điện tử. Khi gấp lại, nó sẽ theo bạn trên một bánh xe, sẵn sàng để bạn mở ra và nhảy lên khi bạn mệt mỏi khi đi bộ xung quanh. Tiện lợi Nó có đầy đủ sợi carbon và nhôm, được biết đến với sức mạnh và sự nhẹ, và có thể mang trọng lượng lên tới 220 lbs. Với 12.4 phạm vi dặm, bạn sẽ có nước trái cây để dành cho những chuyến đi mua sắm ngắn.


CARD20: Tai nghe nhét tai TWS mỏng như giấy

tai nghe bị vỡ

Hình: Thẻ 20

Với $ 69, bạn có thể mua một cặp tai nghe nhét tai TWS mỏng nhất trên thị trường, CARD20. Ngay cả khi bên trong hộp sạc, những chiếc tai nghe nhỏ gọn này chỉ dày chưa đến nửa inch. Họ 0.1 oz trọng lượng mỗi, có Bluetooth 5.0, hỗ trợ AptX và có tối đa 4 giờ phát lại trước khi sạc lại, với ba lần sạc nữa trong trường hợp đó. Nghe có vẻ tốt đúng không?


Bàn phím di động Velocifire M2

bàn phím di động

Hình: Velocifire

Nó không có bí mật chúng tôi yêu bàn phím ở đây tại Kiến thức, do đó, một bàn phím cơ dưới $ 50 với các phím có thể tráo đổi, Bluetooth, Mac và Windows khả năng tương thích và thực sự nhiều hơn làm cho nước ép gõ của chúng tôi chảy. Dự án gây quỹ cộng đồng này thậm chí có ba lớp khả năng lập trình, vì vậy bạn có thể gán các phím tắt, thay đổi ánh sáng và ánh xạ lại các phím cho nội dung Heart Heart của bạn. Mang lại cho clacking hạnh phúc!


Shanling Q1: Máy nghe nhạc cầm tay kiểu retro

máy nghe nhạc shanling

Hình: Shanling

Shanling làm cho một số máy nghe nhạc kỹ thuật số cầm tay nổi tiếng hơn, vì vậy kỳ vọng ở đây rất cao. Với giá dưới 90 đô la, bạn có thể có máy nghe nhạc theo phong cách retro này trông giống như một chiếc tủ lạnh SMEG có tình một đêm với một Apple Watch. Bạn có thể sử dụng nó như một máy nghe nhạc độc lập hoặc thậm chí là một bộ DAC / AMP bên ngoài được cung cấp bởi chip ESS Sabre ES9218P. Ồ, và nó cũng có Bluetooth, với sự hỗ trợ cho các codec như AptX, AAC và LDAC chất lượng cao của Sony.


Zanco Tiny t2

điện thoại nhỏ trong chiến dịch gây quỹ cộng đồng

Hình: Zanco

Hãy nhìn xem, tôi thường không thích công nghệ mới lạ trong cộng đồng gây quỹ của mình nhưng chỉ cần nhìn vào chiếc điện thoại nhỏ bé này! Nó có giá 60 đô la, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi và tin nhắn, chỉ nặng 31g và nằm gọn trong túi tiền xu của quần jean. Vâng, cái túi mà không có gì khác trên trái đất phù hợp. Nó thậm chí còn có 7 Thời lượng pin dự phòng, vì vậy hãy mua một chiếc để có điện thoại thứ hai trong trường hợp màn hình cảm ứng sáng bóng của bạn hết và bạn thực sự cần gọi cho mẹ. Cô ấy sẽ cảm ơn bạn. Tin chúng tôi.


THỨ HAI | máy khuếch tán lốc xoáy

chiến dịch gây quỹ cộng đồng

Hình: Twapse

Tôi không chắc chắn sơ đồ Venn giữa tinh hoa ác quỷ và tinh dầu sử dụng hippy, trông như thế nào, nhưng nó có thể giống như bộ khuếch tán này. Với $ 76, chiến dịch gây quỹ cộng đồng này giúp bạn có được một cơn lốc xoáy trong chai, có nhiệm vụ tăng gấp đôi như một bộ khuếch tán dầu để giữ cho bầu không khí địa phương của bạn có mùi tuyệt vời. Nó được cung cấp bởi một chiếc quạt im lặng, có một vòm kính thay vì nhựa dẻo, và tôi có nói rằng nó đã tạo ra những cơn lốc xoáy nhỏ không? Chỉ cần mua một cái, đặt nó trên bàn của bạn, xem Carl trong nhận xét về CNTT khi anh ấy đi qua.


Biên tập khuyến nghị

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Bấm vào đây để xem nhiều hơn.