InstagramTính năng Mua sắm đi kèm với Reels

InstagramKể từ hôm nay, tính năng mua sắm trong. Cũng có thể được sử dụng trên video Câu chuyện. Instagram Người dùng sẽ có thể nhận được thông tin chi tiết về các sản phẩm trong nội dung Reels, lưu chúng và mua các sản phẩm này.

Một trong những nền tảng chia sẻ hình ảnh và video phổ biến nhất trên thế giới. Instagramđã được trong một nghiên cứu sẽ phân biệt cấu trúc chung của nó trong một thời gian. Các nhà phát triển, những người nhận thức được tầm quan trọng của việc mua sắm trực tuyến, Instagram Họ đang cố gắng làm cho nó có thể mua sắm trực tuyến. Trong các tuyên bố mới nhất của công ty, tính năng mua sắm qua cuộn đã được cho là có kinh nghiệm.

Instagram Theo tuyên bố của Reels, tất cả người dùng trên khắp thế giới hiện đang sử dụng Reels. họ có thể mua sắm. InstagramSau những tuyên bố của họ, những tên tuổi hàng đầu trong ngành bắt đầu quảng bá sản phẩm và hướng dẫn người dùng những video Thực tế mà họ đã chia sẻ. Thẳng thắn Instagrammột nền tảng thương mại điện tử thậm chí gần hơn với hiện hữu.

InstagramĐây là giao diện của tính năng mới

Theo thông tin có được, người dùng sẽ được thông báo về các sản phẩm có trong video Reels kể từ bây giờ. thêm thông tin Họ sẽ có thể mua, lưu những sản phẩm đó và mua chúng nếu họ muốn. Bằng cách này, mọi người dùng sẽ có một sản phẩm họ cần ngay lập tức. Người dùng mua sắm có thể sử dụng tính năng ghét ví này. sẽ vui lòng một sự thật không thể chối cãi.

Nhân tiện Instagramnăm nền tảng 2020 xu hướng mua sắm cũng được chia sẻ. Theo các tuyên bố được đưa ra, người dùng tỏ ra thích thú với các sản phẩm hoài cổ, sản phẩm làm đẹp và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Ngoài ra, công ty tuyên bố rằng người dùng cũng coi trọng các thương hiệu bền vững, các giá trị và trách nhiệm xã hội Anh ấy nói rằng anh ấy đang cố gắng hỗ trợ các nhà cung cấp có

Những bài viết liên quan

Back to top button