Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS 13.3, iPadOS 13.3 Cập nhật được phát hành với sự kiểm soát của phụ huynh mới; tvOS 13.3, watchOS 6.1.1 Ra mắt là tốt

Apple đã phát hành iOS 13.3 và iPadOS 13.3 với một danh sách các kiểm soát mới của phụ huynh để tăng cường cung cấp Thời gian màn hình gốc. Các bản cập nhật iOS và iPadOS mới nhất được thiết kế cho tất cả các mẫu iPhone, iPod touch và iPad tương thích đến chưa đầy một tháng sau khi gã khổng lồ Cupertino mang iOS 13.2.3 và iPadOS 13.2.3. Các bản cập nhật mới cũng bao gồm hỗ trợ cho các khóa bảo mật vật lý. Bên cạnh iOS 13.3 và iPadOS 13.3 cập nhật, Apple đã tung ra tvOS 13.3 cho Apple Người dùng TV. Công ty cũng đã mang watchOS 6.1.1 cho tất cả tương thích Apple Watch mô hình.

Có gì mới với iOS 13.3, iPadOS 13.3

Trong khi iOS 13.3 và iPadOS 13.3 Tiếp tục hành trình sửa lỗi và cải thiện hiệu suất, chủ yếu được bắt đầu sau khi ra mắt iOS 13 và iPadOS 13 vào tháng 9, các bản cập nhật mới cũng mang đến một số thay đổi đáng chú ý. Một trong số đó là sự kiểm soát của cha mẹ mới. Các điều khiển này cung cấp các giới hạn giao tiếp bổ sung cho cha mẹ để cho phép họ chọn người mà con cái họ có thể gọi, nhắn tin hoặc FaceTime. Các bậc cha mẹ đã được cung cấp khả năng thiết lập một nhóm người hoặc những người mà mọi người có thể nói chuyện với họ.

Tương tự Apple đã cung cấp danh sách liên lạc mà cha mẹ có thể quản lý trực tiếp từ các thiết bị của con cái họ. Các bổ sung mới là một phần của tính năng Screen Time đã ra mắt cùng với việc phát hành iOS 12 vào năm ngoái. Hơn nữa, những thay đổi có thể được truy cập thông qua Giới hạn truyền thông phần từ Thời gian trên màn hình cài đặt.

táo giới hạn thời gian giao tiếp ios 13 3 cập nhật tiện ích 360 iOS 13.3  Giới hạn truyền thông  Apple

Apple mang đến phần Giới hạn Truyền thông để cung cấp các kiểm soát mới của phụ huynh

Bên cạnh các điều khiển mới của cha mẹ, iOS 13.3 và iPadOS 13.3 các bản cập nhật mang đến sự hỗ trợ cho các khóa bảo mật tương thích NFC, USB và Lightning FIDO2 có thể được sử dụng để duyệt các trang web an toàn trên Safari. Các nền tảng như Dropbox, Facebook, Gmail và Twitter hỗ trợ các khóa bảo mật trong một thời gian. Điều này có nghĩa là bằng cách thêm khóa bảo mật vật lý vào iPhone hoặc iPad, giờ đây bạn sẽ có được sự bảo vệ tài khoản lớn hơn trên các phương tiện truyền thông xã hội và hộp thư email.

Apple cũng đã mang lại một bố cục mới cho Apple Tin tức + câu chuyện từ các tờ báo như Tạp chí Phố Wall. Ngoài ra còn có tùy chọn thích hoặc không thích bất kỳ câu chuyện tin tức cụ thể nào trên Apple Tin tức + ứng dụng với một lần nhấn.

Kể từ khi phát hành iOS 13, Apple đã cung cấp nhãn Memoji như một phần của bàn phím biểu tượng cảm xúc thông thường. Sự thay đổi đó đã được một số người dùng thấy khó chịu vì đôi khi mọi người vô tình gửi nhãn Memoji đến danh bạ của họ thay cho biểu tượng cảm xúc được sử dụng gần đây. Phiên bản phần mềm mới giải quyết mối lo ngại này bằng cách thêm tùy chọn tắt các nhãn Memoji bằng cách đi qua Cài đặt > Chung > Bàn phím > Biểu tượng cảm xúc.

Các bản cập nhật iOS và iPadOS mới nhất cũng nâng cấp ứng dụng Ảnh với khả năng tạo một video clip mới trong khi cắt một tệp video dài. Các bản cập nhật cũng khắc phục các sự cố trong Mail có thể ngăn tải xuống thư mới. Vấn đề ngăn chặn xóa tin nhắn trong tài khoản Gmail cũng đã được giải quyết. Hơn nữa, các vấn đề liên quan đến các ký tự không chính xác trong tin nhắn và sao chép tin nhắn đã gửi trong tài khoản Exchange đã được giải quyết.

Đặc biệt là iOS 13.3 cập nhật cũng giải quyết một vấn đề ảnh hưởng đến huy hiệu cuộc gọi nhỡ trên ứng dụng Điện thoại. Các bản cập nhật iOS và iPadOS mới cũng có cách khắc phục sự cố hiển thị không chính xác cài đặt Dữ liệu di động.

Bạn có thể đọc nội dung bảo mật có trong các bản cập nhật phần mềm mới bằng cách truy cập trang hỗ trợ dành riêng bằng cách Apple. Có các bản sửa lỗi cho các lỗ hổng khác nhau và các lỗ hổng bảo mật khiến việc tải các bản cập nhật mới nhất trở nên quan trọng.

Cách tải xuống iOS 13.3, iPadOS 13.3

Apple đã phát hành iOS 13.3 cho tất cả các mẫu iPhone và iPod touch tương thích với iOS 13. Tương tự, iPadOS 13.3 được thiết kế cho các thiết bị iPad tương thích với iPadOS 13. Bạn có thể kiểm tra tính khả dụng của bản cập nhật iOS hoặc iPadOS mới trên iPhone hoặc iPad của bạn bằng cách đi tới Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn có đủ lượng pin và được kết nối với mạng Wi-Fi.

ios 13 3 cập nhật tiện ích thay đổi 360 iOS 13.3  Apple

iOS 13.3 có sẵn cho tất cả các thiết bị tương thích với iOS 13

Người dùng trên các mẫu iPhone, iPod touch và iPad cũ hơn đã được cung cấp iOS 12.4.4. Bản cập nhật có sẵn cho các thiết bị là iPhone 5s, iPhone 6, iPad Air, iPad mini 2, Ipad nhỏ 3và iPod touch thế hệ thứ sáu.

Có gì mới với tvOS 13.3

Ngoài iOS 13.3 và iPadOS 13.3, Apple đã mang tvOS 13.3 mang đến một cài đặt mới để cho phép bạn mang lại hàng đợi của Up Up Next vào cho bạn Apple Màn hình chính của TV đã bị xóa qua tvOS 13. Với thay đổi mới, bạn có thể chuyển đổi giữa hiển thị Chế độ xem gì và xem Up và lượt xem tiếp theo trong kệ hàng đầu của bạn Apple Màn hình TV.

Bạn có thể mang lại hàng đợi Up Next bằng cách truy cập cài đặt Màn hình chính trên Apple TV.

Cách tải xuống tvOS 13.3

Để tải xuống tvOS 13.3, mở ứng dụng Cài đặt trên của bạn Apple TV và sau đó đi đến Hệ thống > Cập nhật phần mềm. Bản cập nhật có thể đã đến thiết bị của bạn nếu bạn đã bật tùy chọn cập nhật tự động cho Apple Thiết bị TV.

Có gì mới với watchOS 6.1.1

Apple cũng đã mang watchOS 6.1.1 cho tất cả tương thích Apple Watch mô hình. Phiên bản mới được tuyên bố là cung cấp cho các bản cập nhật bảo mật quan trọng của Wap. Nó không mang lại bất kỳ thay đổi đáng chú ý, mặc dù.

Cách tải watchOS 6.1.1

Bạn có thể tải watchOS 6.1.1 cho bất kỳ Apple Watch model tương thích với watchOS 6.0. Để tải xuống bản cập nhật, hãy chuyển đến tab Đồng hồ của tôi trên ứng dụng Đồng hồ có sẵn trên iPhone của bạn và sau đó truy cập Chung > Cập nhật phần mềm.

Các Apple Watch cần phải có ít nhất 50 phần trăm pin để kích hoạt quá trình tải xuống. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng nó được đặt trên đế sạc trong khi tải xuống và cài đặt bản cập nhật. IPhone của bạn cũng được yêu cầu phải gần với Apple Watch.

Đáng chú ý là Apple Watch nên khởi động lại hai lần trước khi cập nhật hoàn toàn được cài đặt. Bạn cần nhập mật mã Watch nếu được nhắc sau khi bắt đầu cập nhật và sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình trên iPhone để hoàn tất cài đặt.

Có gì mới với HomePod OS 13.3

Đối với người dùng HomePod, Apple đã phát hành HomePod OS 13.3 giúp cải thiện khả năng HomePod nhận ra hồ sơ giọng nói của các thành viên trong gia đình. Bản cập nhật cũng cho phép các thành viên gia đình cá nhân kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các yêu cầu cá nhân. Hơn nữa, có một cách khắc phục sự cố có thể ngăn phát lại nhạc phát lại trên cặp âm thanh nổi sau khi gọi điện thoại.

Cách tải xuống HomePod OS 13.3

Để tải xuống hệ điều hành HomePod 13.3, bạn cần truy cập ứng dụng Home trên iPhone, iPod touch hoặc iPad, sau đó nhấn biểu tượng Home từ góc trên cùng bên trái. Điều này sẽ mang lại Cập nhật phần mềm tùy chọn mà bạn sẽ cần nhấn để kiểm tra bản cập nhật mới nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra bản cập nhật phần mềm HomePod mới nhất thông qua các thiết bị Mac của mình bằng cách truy cập ứng dụng Home và sau đó truy cập Biên tập > Chỉnh sửa nhà > Cập nhật phần mềm.