iPad, MacBook có màn hình Mini-LED có thể đến cuối năm 2020

Apple đã bắt đầu chuyển sang màn hình OLED. Nó bắt đầu với Apple Watch và sau đó nó đã mở rộng sang iPhone và chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai, nó cũng sẽ tìm được đường đến iPad và MacBook. Tuy nhiên, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, điều đó có thể không chính xác 100%.

Theo nhà phân tích, ông tuyên bố rằng thay vì OLED, Apple thay vào đó có thể chuyển sang sử dụng đèn LED mini. Kuo tin rằng có một vài lý do là tại sao Apple có thể sử dụng đèn LED mini thay vì OLED. Một trong những lý do đó là đèn LED mini có thể giúp tránh các sự cố cháy. Một lý do khác là chúng có thể dễ sản xuất hơn so với OLED.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó có thể giúp Apple giảm sự phụ thuộc của họ vào Samsung, người hiện đang cung cấp Apple với phần lớn các tấm nền OLED của họ. Thay thế, Apple có khả năng có thể chuyển sang LG cho nhu cầu đèn LED mini của họ. Xét về những lợi thế của đèn LED mini so với OLED, chúng có khả năng cho phép các thiết bị mỏng hơn và nhẹ hơn, cung cấp dải màu rộng, độ tương phản cao hơn và HDR.

Như cho Apple Các thiết bị có thể nhận được phần cứng mới, Kuo tuyên bố rằng họ sẽ tìm đường đến với iPad và MacBook MacBook cao cấp vào cuối năm 2020 hoặc giữa năm 2021, vì vậy có vẻ như chúng tôi đã giành chiến thắng sớm.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: macrum

Những bài viết liên quan

Back to top button