Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Làm cách nào để khôi phục tài khoản Uber của bạn để sử dụng dịch vụ taxi tiên tiến nhất? …

Với mỗi tiến bộ công nghệ, mục tiêu là cải thiện cuộc sống của con người cung cấp các dịch vụ giải quyết từ những vấn đề đơn giản nhất và hàng ngày nhất, chẳng hạn như đi vòng quanh thành phố, đến những thất bại nghiêm trọng nhất.

Đây là nơi Dịch vụ Uber Nó đã góp phần rất lớn để tạo điều kiện cho vấn đề này. Hiện tại Nếu bạn cần một chiếc taxi để đến đích, bạn chỉ cần bật thiết bị điện tử và nhập ứng dụng. Ở đó bạn có thể dễ dàng kết nối với các bộ điều khiển liên quan sẽ cung cấp dịch vụ một cách an toàn và thuận tiện.

Hiện nay Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày, khi bạn cố gắng truy cập tài khoản của mình vì bạn cần một chuyến đi, bạn thấy rằng bạn không thể truy cập, Và mọi thứ phức tạp đến không ngờ. Sau đó, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể giải quyết vấn đề này và lý do tại sao nó có thể xảy ra để tránh nó.

Mục lục

Các bước để khôi phục tài khoản Uber của bạn và yêu cầu dịch vụ taxi tốt nhất trong thành phố của bạn

Uber thông qua ứng dụng của nó, nó cho phép người dùng có được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và thoải mái Tuy nhiên, chính những người đã tạo ra trải nghiệm này, bởi vì những chuyến đi được đảm bảo niềm vui là do sự hợp tác và tôn trọng lẫn nhau giữa đối tác và khách hàng. Làm cho dịch vụ taxi này là tinh vi nhất và mong muốn của hầu hết các nhà khai thác.

Điều quan trọng là làm nổi bật rằng Truy cập dữ liệu trên nền tảng này không nên bị lãng quên. và nó phải được sử dụng cho mục đích cá nhân của người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn quên một trong những thứ này, bạn có thể khôi phục nó như sau.

Nếu tôi quên người dùng

Nói chung, người dùng Uber là email hoặc số điện thoại của chủ sở hữu, vì vậy Trước hết, hãy thử tất cả các địa chỉ email cũ và mới mà bạn có thể sử dụng khi tạo hồ sơ lần đầu tiên. Nếu bạn có một tài khoản được liên kết Facebook hoặc Google, bạn có thể thử truy cập nó.

  • Sau khi thử điều này nếu bạn tiếp tục gặp sự cố đăng nhập, có thể là do các vấn đề khác. Vì thế Bạn nên liên hệ với các dịch vụ kỹ thuật của Uber bằng cách nhập tùy chọn “Trợ giúp”, ở đầu trang chủ uber.com.

Tài khoản Uber

  • Khi đó, bạn nên chắc chắn rằng bạn có tùy chọn «Viện trợ cho hành khách» ở phía bên trái của trang và sau khi kiểm tra điều này, bạn nên Nhấp vào “Tùy chọn thanh toán và tài khoản.”

Tùy chọn thanh toán và tài khoản

  • Tại thời điểm này, bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ hỗ trợ khác nhau, nhưng bạn nên đi cụ thể đến các tùy chọn “Tôi không thể đi vào” và bấm vào “Tôi không thể đăng nhập vào tài khoản của mình.”

Tôi không thể đăng nhập vào tài khoản của mình

  • Bây giờ bạn phải làm theo hướng dẫn và nhập thông tin được yêu cầu trong mẫu, để họ có thể xác nhận danh tính của bạn và liên lạc với bạn.

Hình thành tài khoản Uber

Nếu tôi quên mật khẩu

Như trong trường hợp trước, điều đầu tiên là vào trang chủ của uber.com và nhấp vào các tùy chọn “Cứu giúp” và sau khi đạt được tùy chọn ««Tôi không thể đi vào “, Bạn sẽ bấm vào thay thế “Tôi quên mật khẩu của tôi”.

Sau đó, chỉ cần làm theo các hướng dẫn hiển thị:

Tôi quên mật khẩu của tôi

  • Bạn phải nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại di động được liên kết với tài khoản Uber của bạn và nhấp “Kế tiếp”.

Nhập email của bạn

  • Trong vài phút, bạn sẽ nhận được một email bao gồm một liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn. Điều này chỉ có hiệu lực trong 10 phút và chỉ có thể được sử dụng một lần. Nếu bạn không mở liên kết trong khoảng thời gian này, bạn phải đăng ký lại liên kết.

CẬP NHẬT CẬP NHẬT Bạn có cần khôi phục tài khoản Uber cũ của mình để sử dụng lại dịch vụ taxi tốt nhất không? NHẬP VÀO ĐÂY Pelajari và tìm hiểu cách thực hiện

email để thiết lập lại mật khẩu của bạn

  • Sau khi nhấp vào liên kết, bạn có thể nhập mật khẩu mới hai lần để xác nhận. Đề xuất sử dụng khóa độc quyền cho chức năng này và không chia sẻ nó theo bất kỳ cách nào khác. Điều quan trọng cần lưu ý là nhóm hỗ trợ sẽ không bao giờ hỏi bạn điều đó.

mật khẩu mới

Các bước để khôi phục tài khoản Uber của tôi sau khi nó bị vô hiệu hóa

Uber không vô hiệu hóa tài khoản và một khi đã ngừng hoạt động, có rất ít cơ hội để khôi phục tài khoản. Nên tạo một tài khoản mới và Bắt đầu lại bằng cách đáp ứng tất cả các yêu cầu để bạn có thể lưu nó:

  • Vì thế Truy cập trang chủ uber.com và nhấp vào “Đăng ký”, nằm ở thanh trên cùng bên phải.
  • Vì vậy, bạn phải chọn một tùy chọn «Đăng ký đi du lịch» và nhập dữ liệu hiển thị.

Mẫu đăng ký Uber

Nhưng nếu bạn không muốn làm quá trình này nữa, bạn có thể chọn Làm theo các bước được hiển thị trong phần trước, nơi nó được báo cáo làm thế nào để khôi phục tài khoản nếu tôi quên người dùng của mình.

Các lý do chính tại sao bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản Uber của tôi?

Dịch vụ này cho phép bạn liên hệ với tài xế để đi du lịch từ sự thoải mái của thiết bị của bạn, có thể là Android, iOS hoặc Windows Điện thoại, bởi vì ứng dụng này có sẵn cho tất cả điều này.

Tuy nhiên, Để được hưởng những lợi ích này, phải tuân theo một số quy tắc ứng xử nhất định. Cần lưu ý rằng vấn đề phát sinh khi người dùng không, nó tồn tại khi công ty yêu cầu đình chỉ tài khoản của khách hàng này để duy trì trật tự.

Những lý do cho điều này có thể là:

  • Lỗi: Nếu người dùng thêm tài xế hoặc bằng lời nói, làm hỏng xe hoặc gây tai nạn khi đi du lịch, tài khoản sẽ bị treo.

hành vi tốt trong uber

  • Dữ liệu cá nhân không đầy đủ: Nếu đây là trường hợp, bạn nên truy cập (email được bảo vệ) và đi đến tùy chọn thanh toán nơi bạn sẽ nhấp “Làm sao cập nhật thông tin cá nhân của bạn » và làm theo hướng dẫn.

Cách cập nhật thông tin cá nhân của bạn

  • Thứ hạng thấp trong 50 chuyến đi gần nhất được thực hiện: Nếu trình điều khiển cho bạn một đánh giá ít hơn 4,1 thì tài khoản của bạn có thể sẽ bị treo, vì mục tiêu không chỉ là sự vượt trội của người lái mà còn của người dùng.

Xếp hạng Uber

  • Tạo nhiều tài khoản với cùng một email: Đây được coi là vi phạm các điều khoản và điều kiện bạn hứa sẽ duy trì khi đăng ký và có thể bị coi là gian lận cùng một lúc.

siêu lừa đảo

Nếu bạn có thắc mắc xin vui lòng để lại trong phần bình luận, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể và chắc chắn sẽ rất hữu ích cho nhiều thành viên cộng đồng hơn. Cảm ơn bạn! 😉