Lên đến 5 Tháng miễn phí Apple Âm nhạc với quảng cáo Dolly Parton

Apple  Ưu đãi âm nhạc 5 Tháng miễn phí nếu bạn có iPhone

Apple Music và Shazam đã tung ra một chương trình khuyến mãi mới với sự hợp tác của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Dolly Parton trong Super Bowl. Thông qua ưu đãi này, Mới Apple Người dùng âm nhạc có thể nhận được tối đa năm tháng Apple Âm nhạc miễn phí.

Nhận được năm tháng của Apple Nhạc miễn phí

Để yêu cầu ưu đãi này, điều kiện tiên quyết là bạn phải là người mới Apple Khách hàng âm nhạc và nên có một chiếc iPhone. Hiệu lực được giới hạn ở 3 tháng dành cho người dùng Android, là khoảng thời gian dùng thử tiêu chuẩn. Một khía cạnh khác đáng chú ý là ưu đãi là chỉ hợp lệ cho các đăng ký cá nhân và không phải để chia sẻ gia đình. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Apple Nghe nhạc và có iPhone, đây là cách bạn có thể yêu cầu ưu đãi.

Bạn có thể yêu cầu ưu đãi bằng cách nhấn vào liên kết này từ iPhone của bạn. Sau đó, trang này sẽ đưa bạn đến trang Shazam của bài hát mới nhất của Dolly Parton ‘5 đến 9′, một bản mới của tác phẩm kinh điển năm 1980 của cô ấy’9 đến 5’. Lần vết ‘5 đến 9’là một phần của chiến dịch Superbowl của Squarespace. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, bạn có thể yêu cầu ưu đãi này ở Ấn Độ.

. @ Shazam # 5to9 trong #SuperBowl tối nay để mở khóa bất ngờ đặc biệt! Bạn cũng có thể lên đến 5 tháng dùng @AppleMusic miễn phí nếu bạn là người đăng ký mới ❤️ https://t.co/Vj5KuzZ0xo pic.twitter.com/8g0oiDpQuW

– Dolly Parton (@DollyParton) Tháng 2 7, Năm 2021

Bạn có thể yêu cầu ưu đãi từ Armenia, Úc, Áo, Azerbaijan, Bỉ, Brazil, Chile, Đan Mạch, Ai Cập, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Israel, Ý, Nhật Bản, Jordan, Kazakhstan, Lebanon, Malaysia, Mexico, Moldova, Hà Lan, Nigeria, Na Uy, Philippines, Ba Lan, Hàn Quốc, Romania, Nga, Ả Rập Xê Út, Singapore, Slovenia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Sri Lanka, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Ukraine, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Canada và Hoa Kỳ.

Một phần mã của phiếu mua hàng này sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 3 năm 2021. Nếu bạn định chuyển sang Apple Âm nhạc, bạn có thể sử dụng ưu đãi này để sử dụng dịch vụ phát trực tuyến nhạc đủ lâu để quyết định xem nó có phù hợp với bạn không.

Tải xuống Shazam (App Store)