LG V60 ThinQ 5G với đánh giá màn hình kép: chưa hoàn thiện nhưng quyến rũ

Tương lai của yếu tố hình thức là gì smartphones??? Đây là một câu hỏi hay. đến smartphones Với màn hình gập có thực sự trở thành chuẩn mực? Tôi muốn tin điều đó, nhưng ngay cả ngày nay công nghệ vẫn chưa hoàn thiện. Thật không may, những thiết bị có màn hình gập rất nhạy cảm. Mặc dù không hoàn toàn bị phá vỡ, chúng thường có các nếp nhăn sai trên màn hình. Chưa kể, chúng có xu hướng đắt tiền quá. Cho đến khi những vấn đề này được giải quyết (dự định từ ngữ), người tiêu dùng không sẵn sàng từ bỏ tiền kiếm được của họ.

Vì vậy, một người tiêu dùng thích ý tưởng về màn hình đóng mở ngày hôm nay nên làm gì? Vâng, LG có một gợi ý – màn hình kép V60 ThinQ 5G. Thay vì sử dụng màn hình gập để cải thiện trải nghiệm người dùng, nó có lợi thế là có hai màn hình ở giữa. Nói cách khác, bạn có thể thử các tác vụ đa nhiệm khác nhau mà không cần xử lý một màn hình mỏng manh hoặc nhăn nheo. Trong khi điều này có vẻ tốt trên giấy, câu hỏi là nó được thực hành như thế nào? Tôi đã thử nghiệm biến thể T-Mobile của thiết bị này và sẵn sàng chia sẻ cảm xúc của tôi về nó.

Thông số kỹ thuật

 • Chip: Nền tảng điện thoại Qualcomm Snapdragon 865 với modem Snapdragon X55 5G
 • màn: 6.8 Khối 20.5: 9 Full -ision FHD + P-OLED (2460 x 1, 080 / 395ppi)
 • ký ức: 8 GB RAM / 128 GB ROM / Micro (tối đa 2 terabyte)
 • Camera sau: tiêu chuẩn 64 MP (F1.8 / 0.8 21m / 78˚), 13MP Ultra Wide (F1.9 / 1.0 Bước / 117˚), camera Z (Bộ thu / phát ToF)
 • Camera trước: 10 MP (F1.9 / 1.22 lẻm / 72.5˚)
 • Pin: 5000 mAh
 • Hệ điều hành: Android 10
 • Kích thước: 169.3 X 77.6 × 8.9 mm
 • Trọng lượng: 218 gram
 • Mạng: 5G / LTE / 3G / 2G
 • Kết nối: Wi-Fi 802.11 a, b, g, n, ac, ax / bluetooth 5.1 / NFC / USB Type-C (USB 3.1 Tương thích)
 • Sinh trắc học: cảm biến vân tay
 • Màu sắc: xanh thanh lịch, trắng thanh lịch
 • Khác: Loa stereo / micrô 4Ch / Camera AI / Hi-Fi Quad DAC4 / Công cụ âm thanh 3D LG / HDR10 + Quay video / Sạc nhanh Qualcomm 4+ / Khả năng chống nước và bụi IP68 / LG Pay / FM radio

Ra khỏi hộp

ấn tượng

Như bạn có thể thấy từ video trên, ấn tượng đầu tiên của tôi về V60 là rất tích cực. Điện thoại không chỉ trông đẹp, nó trông giống như một thiết bị chất lượng cao – nó còn xuất sắc. Như bạn có thể tưởng tượng với một màn hình 6.8 Các ngón tay cái lên điện thoại là khá lớn. Dù bạn có tin hay không, nhưng vì nó mỏng và to nên nó không quá nhỏ trong tay tôi. Khi màn hình thứ hai được kết nối, nó trở nên hơi mập và nặng. Đừng hiểu sai ý tôi, nó không quá cồng kềnh – thực sự tôi mong bạn sẽ cảm thấy nặng nề – nhưng thực ra bạn đến Lưu ý nó trong túi của bạn.

Tuy nhiên, những màn hình lớn này đáng giá, vì chúng cực kỳ ấn tượng – tuyệt vời để xem video hoặc sử dụng chung. Đúng là màn hình không có so sánh Galaxy S20 về độ chính xác, cập nhật và công nghệ, nhưng thành thật mà nói, ưu đãi của Samsung cũng rất Đắt hơn. Thành thật mà nói, chúng ta đang ở giai đoạn mà tất cả các màn hình điện thoại đều đẹp.

LG V60 ThinQ 5G với đánh giá màn hình kép: chưa hoàn thiện nhưng quyến rũ 1

Hy vọng tôi cập nhật LG v60 120Hz? Chắc chắn, nhưng tôi sẽ không sẵn sàng trả phí cho nó. Thông số kỹ thuật trên giấy sang một bên, màn hình V60 trông tuyệt vời. Chưa kể, tốt hơn là có hai màn hình với chất lượng thấp hơn một chút so với một màn hình có thông số kỹ thuật tốt hơn. Đây là sự thật.

Đây là điều. Mọi người, có hai màn hình không phải là một mẹo nhỏ. Đó là một cải tiến hợp pháp trong năng suất. Ví dụ, khả năng sở hữu Slack trên một màn hình và trình duyệt trên màn hình kia là không thể tin được. Tôi đặc biệt thích tùy chỉnh màn hình Apple Âm nhạc khi tôi thư giãn Twitter, Facebook hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác từ phía bên kia.

LG V60 ThinQ 5G với đánh giá màn hình kép: chưa hoàn thiện nhưng quyến rũ 2

Màn hình thứ hai này cũng cải thiện đáng kể trải nghiệm chơi game Android. Như bạn thấy, bạn có thể sử dụng màn hình như một bảng điều khiển trò chơi chuyên dụng. Một số trò chơi đã hỗ trợ nó, điều này tốt, nhưng ngay cả khi bạn không, bạn không gặp may. Bạn có thể dễ dàng gán các lần nhấp màn hình cho các nút trên bảng điều khiển ảo, điều này về cơ bản làm cho tất cả các trò chơi hoạt động. Bạn cũng có thể tùy chỉnh vị trí và kích thước của các nút tiêu chuẩn. Nó thực sự rất ngầu.

Có bất kỳ nhược điểm nào cho màn hình thứ hai không? Không phải. Ý tôi là, chết tiệt, màn hình hoạt động giống như một chiếc vỏ bảo vệ điện thoại – tuyệt thế nào? Nhưng không phải mọi thứ đều hoàn hảo. Khả năng mở rộng một ứng dụng duy nhất, chẳng hạn như trình duyệt web, trên cả hai màn hình về cơ bản là vô dụng, bởi vì khung nằm ở giữa nên trông rất tệ. Tôi chưa bao giờ tìm thấy giá trị trong này. Khi điện thoại chuyển sang chế độ pin yếu, màn hình thứ hai sẽ tự động tắt. Tôi hiểu lý do cho việc này và nó có ý nghĩa để tiết kiệm năng lượng, nhưng thật khó chịu khi có một màn hình trống khổng lồ không phục vụ mục đích.

Tuy nhiên, thời lượng pin thực sự tốt, ngay cả với màn hình thứ hai. LG được trang bị pin 5000 mAh khổng lồ, điều đó có nghĩa là tôi có thể dễ dàng sử dụng cả ngày. Rõ ràng bạn sẽ có một cuộc sống lâu hơn mà không cần màn hình khác, nhưng điều này không được khuyến khích. Magic V60 là phụ kiện hiển thị thứ hai.

LG V60 ThinQ 5G với đánh giá màn hình kép: chưa hoàn thiện nhưng quyến rũ 3

Với màn hình khác được kết nối, bạn không thể sạc bằng USB-C, thay vào đó bạn nên sử dụng Qi hoặc khóa từ được cung cấp. Khóa này thực sự tuyệt vời vì nó kết nối với bất kỳ cáp USB-C nào. Sau đó, nó được cài đặt ở dưới cùng của điện thoại, giống như Apple Bộ sạc MagSafe hiện bị ngắt kết nối (nhưng được yêu thích). Dù bạn có tin hay không, dữ liệu có thể được truyền qua bộ chuyển đổi từ tính – không chỉ năng lượng. Tôi đã có thể kết nối V60 với thiết bị của mình Windows PC có cáp USB-A đến USB-C có khóa từ được kết nối. Sau đó tôi có thể chuyển video và hình ảnh từ điện thoại.

LG V60 ThinQ 5G với đánh giá màn hình kép: chưa hoàn thiện nhưng quyến rũ 4

Nói về nhiếp ảnh, LG V60 chụp những bức ảnh đặc biệt, mặc dù nó thiếu zoom quang học. LG chỉ đề xuất cắt xén ảnh được chụp bằng camera 64 megapixel (chủ yếu là zoom kỹ thuật số), nhưng tôi thấy không có giá trị trong giải pháp này. Như bạn có thể mong đợi, bạn sẽ thấy nhiễu kỹ thuật số trong ảnh của mình và đơn giản là không thể so sánh với zoom quang. Bạn có một ống kính góc rộng. Nhưng nó có thể hữu ích. Tôi không chắc tại sao LG loại trừ zoom quang học, ngoại trừ có thể để tiết kiệm tiền. Nó không phải là kết thúc của thế giới, nhưng nó bị mất tích bởi nhiều người. Tôi thích khả năng xem hình ảnh trên màn hình khác khi tôi chụp ảnh bằng màn hình chính.

Tuy nhiên, quay video là rất đặc biệt, và giống như một số thương hiệu khác, bạn có thể ghi nó ở mức 8K. Đây là một mánh lới quảng cáo – giống như trên tất cả các điện thoại. Hầu hết mọi người không có màn hình 8K để xem nội dung như vậy, cộng với kích thước tệp rất lớn, khiến chúng không thực tế để sử dụng thường xuyên. Ít nhất bạn có thể mở rộng lưu trữ bằng thẻ micro SD. 8K cũng bị giới hạn ở 24 khung hình / giây và nó trông không được tốt. Tôi vẫn tìm thấy trang web 1080p60 để xem bởi vì nó trông tốt và tạo ra kích thước tệp hợp lý.

Thật không may, mặc dù LG tiếp thị V60 cho bốn micrô chất lượng cao, tôi đã thấy rằng chất lượng âm thanh trong video của tôi rất kém. Trong khi âm thanh có thể chấp nhận được, âm thanh nghe nhẹ nhàng và vô hồn. Máy ảnh kỹ thuật số cũ của Sony để chụp ảnh và các điểm cho chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều, điều đó làm tôi sốc. Bạn có thể xem video bạn quay ở độ phân giải 8K dưới dạng thử nghiệm. Âm thanh – vốn chỉ là âm thanh – rất kém.

Tuy nhiên, nghe nhạc là điều đặc biệt – đặc biệt là khi sử dụng một bộ DAC cao cấp với kích thước tai nghe 3.5 Ừm. Vâng, đã có giắc cắm tai nghe trên flagship 2020! V60 chắc chắn là điện thoại mà những người yêu âm nhạc sẽ nhận được.

Khi tôi quay video, tôi thích màn hình thứ hai được sử dụng như một giá ba chân tạm thời. Nếu bạn mở khóa điện thoại ở góc 90 độ, bạn có thể đặt màn hình thứ hai trên một mặt phẳng và quay video bằng camera trên điện thoại thực. Nó không cung cấp sự linh hoạt giống như chân máy phù hợp, nhưng nó hoạt động tốt khi cần thiết.

LG V60 ThinQ 5G với đánh giá màn hình kép: chưa hoàn thiện nhưng quyến rũ 5

Để an toàn, bạn có thể lấy đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình hoạt động gần các thiếu sót. Khi bạn huấn luyện bộ não của mình để nhớ vị trí chính xác, nó sẽ mở ra gần như 100 phần trăm thời gian mà không thất bại. Nó cũng nhanh, làm cho nó trở thành một nhiệm vụ gần như phi logic. Tôi thích điều này để nhận diện khuôn mặt.

LG V60 là điện thoại đầu tiên tôi đã thử với 5G và nó làm tôi phấn khích rất nhiều. Tôi đã hạnh phúc hơn khi phát hiện ra 4 Ban nhạc của T-Mobile 5G trong nhà tôi. Vùng phủ sóng 5G trong khu vực của tôi trông mạnh hơn LTE. Vì vậy, bạn sắp trải nghiệm một số siêu tốc độ, phải không? hay không.

LG V60 ThinQ 5G với đánh giá màn hình kép: chưa hoàn thiện nhưng quyến rũ 6

Tin hay không, 5G, với tôi, rất chậm. Trong khu vực của tôi (Suffolk County trên Long Island), tốc độ tải xuống 5G trên V60 không vượt quá 10 Mbps! Rõ ràng, V60 bị giới hạn ở tốc độ phụ 6GHz chậm nhất. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có được một hiệu suất tốt hơn nhiều ở Manhattan. Tuy nhiên, chất lượng cuộc gọi rất tuyệt nếu bạn vẫn giao tiếp bằng giọng nói. Cần lưu ý rằng biến thể Verizon sẽ cung cấp tốc độ tốt hơn nhiều, nhưng nó có giá cao hơn.

LG V60 ThinQ 5G với đánh giá màn hình kép: chưa hoàn thiện nhưng quyến rũ 7

Làm cách nào để giới thiệu LG V60? Chỉ khi bạn sẵn sàng sống với một số thỏa hiệp và chỉ khi bạn mua các phụ kiện hiển thị khác. Với điện thoại này, bạn sẽ không thu được quang học, ghi âm giọng nói kém và 5 G trên T-Mobile rất đáng thất vọng. Nhưng màn hình thứ hai, màn hình thứ hai là ma thuật, khiến mọi phàn nàn tan chảy. Năng suất của tôi được cải thiện rất nhiều bằng cách mở hai ứng dụng cạnh nhau. Nó thậm chí hoạt động kỳ diệu cho các trò chơi. Nhưng không có màn hình khác, có những lựa chọn tốt hơn ngoài kia.