Malaysia xếp thứ 50 trong Báo cáo kinh nghiệm trò chơi di động công khai

Nổi tiếng với báo cáo về tình trạng trải nghiệm di động trên toàn thế giới, Mở rộng đã phát hành một báo cáo như vậy ngày hôm nay. Trái ngược với tốc độ và phạm vi bảo hiểm theo những gì bạn có thể thấy trước đây, báo cáo mới tập trung vào trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động.

QUẢNG CÁO

Bao phủ 100 quốc gia trên toàn thế giới, việc thu thập dữ liệu diễn ra từ ngày 10 tháng 10 năm 2019 đến ngày 10 tháng 1 năm 2020. Opensignal tuyên bố rằng họ sử dụng các trò chơi trên nhiều thể loại trò chơi di động phổ biến khác nhau bao gồm thể thao, đấu trường trực tuyến nhiều người chơi và battle royale.

Trong khi công ty đã không tiết lộ danh sách đầy đủ các tựa game được sử dụng để thu thập dữ liệu, một số tên đã được đề cập trong báo cáo bao gồm Fortnite, Pro Evolution Soccer và Arena of Valor. Mỗi quốc gia được xếp hạng từ 0 đến 100 như là một đại diện cho trải nghiệm chơi game di động của nó.

Trong số 100 quốc gia này, Malaysia xếp thứ 50 trong danh sách với số điểm 66.2 và đánh giá công bằng. Trong khu vực Đông Nam Á, chúng tôi đã bị Thái Lan và Việt Nam vượt qua ở vị trí thứ 42 và 40 tương ứng. Tất nhiên, cũng có người Singapore không 2 trong danh sách toàn cầu và chỉ 0.2 điểm thiếu của nhà lãnh đạo, Hà Lan.

Mặc dù trải nghiệm trò chơi trên thiết bị di động của Malaysia ngay bây giờ chỉ được đánh giá là công bằng trực tuyến, nhưng đã có rất nhiều game thủ di động trên thị trường của chúng tôi. Trò chơi di động đã là một phân khúc sinh lợi ở Malaysia, điều đó có nghĩa là thị trường có thể phát triển hơn nữa nếu các game thủ có thể nhận được trải nghiệm tốt hơn.

(Nguồn: Mở rộng.)

Những bài viết liên quan

Back to top button