Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

So sánh: Samsung Galaxy A51 vs HONOR 9X và realme 5 Chuyên nghiệp

Sau khi so sánh ngày hôm qua của Samsung Galaxy A71 chống lại các đối thủ cạnh tranh, hôm nay chúng tôi sẽ làm điều tương tự với Galaxy A51. Giống như Galaxy A71, chúng tôi đã có một trải nghiệm thú vị với Galaxy A51.

QUẢNG CÁO

Và với điều đó, hãy để so sánh Galaxy A51 với hai điện thoại khác cũng được ra mắt vào cuối năm ngoái. Họ là những người yêu 9X và người thật 5 Chuyên nghiệp.

Công bằng mà nói, những chiếc điện thoại này cũng đang cạnh tranh với người tiền nhiệm Galaxy A51, A50, được phát hành vào tháng 9 năm 2019. Tuy nhiên, chúng có các thông số kỹ thuật và giá tương tự đủ để chúng trở thành các lựa chọn khả thi cho nhau.

Một lần nữa, Samsung Galaxy A51 là mới nhất trong ba. Một lần nữa, nó cũng là thiết bị nhẹ nhất trong ba thiết bị, cũng như là mỏng nhất. Là người mới cũng có nghĩa là nó là người duy nhất có Android 10, với One UI 2.

Một vài điều khác cũng rõ ràng hơn một chút so với lần trước. Đối với một, Samsung Galaxy A51 có thiết lập máy ảnh tốt hơn, cho cả mặt trước và mặt sau. HONOR 9X dẫn đầu về RAM và lưu trữ, nhưng tụt lại phía sau khi nói đến bộ xử lý.

Mọi thứ được đảo lộn xung quanh nơi giá cả có liên quan, như Samsung Galaxy A51 có giá cao hơn hai chiếc kia. Giá bị rò rỉ mà chúng tôi đã tham khảo trước khi chốt nó đi kèm với mức giá là 1299 đô la Úc. HONOR 9X tham gia vào thị trường với mức giá RM999, trong khi realme 5 Pro ra mắt với mức giá 1099 RM.

chính tôi 5 Chuyên nghiệp

QUẢNG CÁO

Lần này, có vẻ như mọi thứ có lợi cho Samsung Galaxy A51 là lựa chọn tốt hơn. Nhưng vì nó chưa thực sự ra mắt, các điện thoại khác vẫn là những lựa chọn thay thế tốt đã có sẵn.