Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy tính bảng Lenovo M10 FHD REL vừa ra mắt tại Ấn Độ với CPU Snapdragon 450, pin 7000 mAh

Lenovo đang tung ra một máy tính bảng mới ở Ấn Độ những ngày này, Lenovo M10 FHD đá phiến, đi kèm với thông số kỹ thuật tầm trung. Một số điểm nổi bật đáng được đề cập, như pin, khá hào phóng. Hãy cùng xem 10.1 incher phải cung cấp.

Lenovo M10 FHD REL gói 10.1 Màn hình IPS LCD Full HD inch với các viền khá cứng. Trả trước chúng tôi tìm thấy một 5 Camera selfie MP, cộng với loa kép mặt trước. Có một 8 Game bắn súng MP ở phía sau, trong khi bên trong chúng ta tìm thấy bộ vi xử lý Snapdragon 450, 3 GB RAM và 32 GB lưu trữ, cộng với microSD. Android 9.0 Pie có sẵn ở đây, cũng như pin 7000 mAh có thể sạc qua microUSB. Ngoài ra còn có WiFi băng tần kép, giắc âm thanh và bộ thu đài FM.

Thiết bị khả dụng ở phiên bản WiFi hoặc WiFi + 4G. Chúng tôi cũng có Bluetooth 4.2, Hỗ trợ Dolby Atmos và từ những gì tôi có thể thấy HĐH khá gần với Android stock, đưa hoặc lấy một vài biểu tượng. Sản phẩm này đã được bán ở Ấn Độ với giá $ 196. Không có ý tưởng nếu chúng tôi sẽ thấy một ra mắt quốc tế. Những người mua máy tính bảng từ Flipkart cũng sẽ nhận được một 5% chiết khấu ngay lập tức trên thẻ tín dụng Buzz Bank Buzz.