Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy tính bảng tốt nhất cho Photoshop – Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho máy tính bảng chỉnh sửa ảnh tốt nhất

Trong thế giới đầy những người có kỳ vọng cao này, con người có một cơn thịnh nộ để khiến mình trông đẹp hơn những người khác. Để có được lợi thế hơn bạn bè của họ, Photoshop đã trở thành một trong những người bạn tốt nhất mới của họ. Nó gần như ở khắp mọi nơi, trên internet và trên toàn thế giới. Trước đó, quá trình trở nên nổi tiếng được sử dụng để đến trường quay, có được những bức ảnh đẹp được nhấp vào các tư thế khác nhau và ở các địa điểm đẹp khác nhau và thể hiện nó trong nhóm ngang hàng.

Nhưng những ngày này, quá trình đã trải qua một chuyến đi tàu lượn siêu tốc hoàn chỉnh. Chúng tôi là hãng phim riêng của chúng tôi. Nhấp vào một hình ảnh, mang nó về nhà và thay đổi nó thành một điều hoàn toàn khác hoàn toàn là những gì Photoshop đã cho phép chúng tôi và chúng tôi chắc chắn đang yêu nó, phải không? Và do đó, để hỗ trợ cho cơn sốt này của chúng tôi đối với Photoshop, một số thương hiệu đã cho ra mắt những chiếc máy tính bảng tốt và mang lại cho chúng tôi trải nghiệm Photoshop tốt nhất. Hãy vào danh sách những máy tính bảng tốt nhất cho Photoshop và tìm ra những máy tính bảng nào đang kéo tầm nhìn của những người yêu thích Photoshop về phía họ.

Trước khi hướng tới danh sách, độc giả cần lưu ý rằng một số máy tính bảng này là máy tính bảng đồ họa về cơ bản kết nối với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn để chỉnh sửa và có một máy tính có khả năng xử lý Photoshop và các chương trình nặng như vậy luôn được khuyến nghị để chỉnh sửa liền mạch. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay có khả năng cùng với máy tính bảng đồ họa thì bạn có thể xem hướng dẫn mua máy tính xách tay chỉnh sửa ảnh của chúng tôi tại trang web Laptop Under Budget của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi cũng có một vài máy tính bảng trong danh sách của chúng tôi hoàn toàn độc lập, có nghĩa là chúng không cần máy tính để chỉnh sửa.

Máy tính bảng tốt nhất cho Photoshop – Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

1. Wacom Intuos CTL4100 #1 Người bán hàng giỏi nhất

wacom intuos - máy tính bảng vẽ tốt nhất

Wacom Intuos CTL4100 với Bút không dùng pin

Wacom Intuos Draw là một máy tính bảng không pin giá cả phải chăng cho các nghệ sĩ Photoshop và kỹ thuật số. Nó thay thế bàn phím, chuột của bạn và cho độ chính xác cao hơn để chỉnh sửa ảnh của bạn trong Photoshop. Máy tính bảng được kích hoạt độ nhạy áp lực, có nghĩa là bạn có thể vẽ nhiều đường khác nhau tùy thuộc vào áp lực bạn áp dụng. Ngoài ra, phần mềm vẽ và phác họa Art Rage Lite, hướng dẫn trực tuyến và miễn phí 8In ảnh kim loại × 10 được bao gồm trong gói cho người mới bắt đầu với những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Có 4 thể hiện các phím có thể tùy chỉnh trên máy tính bảng mà bạn có thể đặt các phím tắt yêu thích trong tầm tay. Không cần phải lo lắng về kết nối vì nó hỗ trợ tất cả các thiết bị chạy trên Windows và hệ điều hành Mac thông qua cáp USB. Trên một lưu ý kết luận, Wacom Intuos Draw là một trong những máy tính bảng tốt nhất cho Photoshop mà bạn có thể mua với ngân sách 100 đô la.

Thông số kỹ thuật phần cứng của Wacom Intuos Draw
Khu vực trưng bày6.0 x 3.7 / 8.5 x 5.3
Độ nhạy áp lực4096 cấp
Nghị quyết2540 LPI
Phím ExpressĐúng 4 cài đặt dành riêng cho ứng dụng
Hỗ trợ không dâyCó Chỉ trên các Mô hình Bluetooth
Cây bútBút Wacom 4K (Không dùng pin)
Cân nặng0.5 lbs

NhỏTrung bình (Không dây)Trung bình (Không dây)

2. Nghệ sĩ bút XP-15.6

nghệ sĩ xp-bút 15.6

Nghệ sĩ XP-Pen 15.6 là máy tính bảng mới nhất trong dòng XP-Pen có 15 chiếc.6Độ phân giải cao 16:9 màn hình mang đến hình ảnh rõ nét ấn tượng với màu sắc rực rỡ. Với thiết kế mỏng đẹp mới, XP-Pen trông giống như một chiếc ultrabook khi nhìn từ hai bên. Chỉ nặng 3.3 £, XP-Pen Artist 15 dễ dàng mang theo bất cứ nơi nào trong ba lô của bạn giống như máy tính xách tay, nhờ thiết kế mỏng và nhẹ.

Hơn nữa, XP-Pen Artist 15.6 có bút Huion thế hệ tiếp theo với công nghệ bút tiên tiến nhất. Theo XP-Pen, Bút mới cung cấp Độ chính xác của bút cao gấp 2 lần so với người tiền nhiệm của nó cho phép bạn vẽ bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Các độ nhạy áp lực của 8192 cấp cao nhất trong ngành cho phép bạn vẽ nhiều đường tùy thuộc vào mức độ áp lực bạn áp dụng. Để tối đa hóa quy trình làm việc của bạn, có một số cử chỉ đa chạm cho phép bạn phóng to, xoay và điều hướng qua một lần quét ngón tay. Hơn nữa, bạn cũng có thể tùy chỉnh 6 Express Keys với các công cụ yêu thích của bạn để truy cập chúng dễ dàng trong khi làm việc. Nhìn chung, XP-Pen Artist 15.6 là một trong những máy tính bảng tốt nhất cho photoshop và họa sĩ minh họa mang lại độ chính xác và tính di động cao nhất.

Thông số phần cứng của XP-Pen 15 – Máy tính bảng giá cả phải chăng tốt nhất cho Photoshop & Illustrator
Khu vực trưng bày15.6-inch
Độ nhạy áp lực8192 cấp
Màu sắc75% Gam màu rộng Adobe RGB
Nghị quyếtĐộ phân giải Full HD 1920 X 1080
Tỷ lệ khung hình16:9
Tỷ lệ báo cáo266 RPS
Tín hiệu đầu vàoUSB loại C
Cân nặng3.2 lbs

3. Wacom Intuos Pro

wacom intuos pro - máy tính bảng vẽ tốt nhất

Wacom Intuos Pro có sẵn trong 3 các biến thể Nhỏ / Trung bình / Lớn.

Gần đây, Wacom đã cập nhật máy tính bảng Intuos của họ với phiên bản Intuos Pro mới hơn, tốt hơn nhiều khi nói về độ chính xác. Với tính năng 8192 cấp độ nhạy áp lực, Wacom Intuos Pro cho phép bạn vẽ nhiều đường khác nhau tùy thuộc vào áp lực bạn áp dụng. Điều ấn tượng về chiếc máy tính bảng này là nó chỉ nặng 1.5 £, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng ném chiếc máy tính bảng này vào túi máy tính xách tay của mình và mang đi bất cứ đâu mà không có bất kỳ sự khó chịu nào. Được làm bằng các vật liệu cao cấp như nhôm anodized và sợi thủy tinh, Wacom Intuos Pro chắc chắn là một trong những máy tính bảng đồ họa đẹp nhất hiện có.

Bút Wacom Pro mới 2 rất nhẹ nhưng mạnh mẽ (Chính xác gấp 4 lần so với các phiên bản trước) mà thoải mái ngồi chống lại đốt ngón tay của bạn. Các nút trên bút thực sự có phản hồi xúc giác tốt và chúng được đặt thấp hơn một chút so với nút cũ, để bạn có thể truy cập chúng dễ dàng trong khi làm việc. Bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao những công thái học được cải thiện này qua một phiên dài vẽ hoặc chỉnh sửa ảnh. Các tính năng như cử chỉ đa chạm, menu hướng tâm và phím tốc hành có thể tùy chỉnh chắc chắn sẽ giúp bạn tối đa hóa quy trình làm việc của mình. Thiết lập không gây đau đớn với kết nối Bluetooth để bạn có thể bắt đầu vẽ thẳng ra khỏi hộp hoặc bạn cũng có thể kết nối cáp USB được cung cấp trong gói. Nói chung, Wacom Intuos Pro rất được khuyến khích cho tất cả các nghệ sĩ kỹ thuật số đang mong đợi giá trị tốt cho tiền.

Thông số kỹ thuật phần cứng của Máy tính bảng vẽ Wacom Intuos Pro (Trung bình)
Khu vực hoạt động8.7 x 5.8 inch
Độ nhạy áp lực8192 cấp
Số cổng USB 1 Hải cảng
Chìa khóa trên tàu8 ExpressKeys có thể tùy chỉnh
Khả năng không dâyBluetooth tích hợp
Công nghệ cảm ứng đa điểmĐúng
Cân nặng1.5 lbs

4. Huion KAMVAS GT-191 #1 Phiên bản mới

huion kamvas gt-191 - máy tính bảng tốt nhất để photoshop

Huion KAMVAS đã chiếm được cảm tình của nhiều nghệ sĩ kỹ thuật số với hàng loạt thông số kỹ thuật với mức giá bình dân. Nó có tính năng sáng Màn hình 19 IPS với độ phân giải 1920 x 1080 pixel đó là lý tưởng để chỉnh sửa ảnh bằng photoshop hoặc họa sĩ minh họa. Gam màu 72% NTSC và 3000:1 tỷ lệ tương phản tạo ra 16.7 triệu màu sắc rực rỡ và sống động. Làm việc trên Huion KAMVAS rất nhạy với tỷ lệ báo cáo 233 PPS hứa hẹn sẽ không bị lag và nhận dạng nhanh hơn. Bút đi kèm trong gói có 8192 cấp độ nhạy áp lực được tìm thấy trong Wacom Pro Pen 2. Bút Huion rất thoải mái khi cầm và cung cấp độ bám khi làm việc, nhờ vào công thái học được cải tiến so với các phiên bản trước. Việc thiết lập khá dễ dàng, bạn chỉ cần kết nối KAMVAS với PC / laptop đang chạy Windows hoặc MAC qua cáp USB và cáp HDMI đi kèm trong gói. Nhìn chung, Huion KAMVAS là một trong những máy tính bảng ngân sách tốt nhất để chỉnh sửa ảnh bằng photoshop.

Thông số kỹ thuật phần cứng của Huion KAMVAS GT-156 HD
Khu vực trưng bày19.5-inch IPS LCD (Có thể điều chỉnh)
Độ nhạy áp lực8192 cấp
Sự chính xác00,25mm
Nghị quyết1920 x 1080
Tỷ lệ báo cáo233 PPS
Hỗ trợ màu16,7M (RGB 6dữ liệu -bit + dữ liệu HiFRC)
Độ tương phản800: 01:00
Cân nặng13 lbs

5. Microsoft Surface Pro 4

Sau nhiều năm phát triển để thuyết phục chúng tôi rằng một chiếc máy tính bảng có thể thay thế máy tính xách tay, Microsoft cuối cùng đã giao hàng với Surface Pro 4. Được trang bị sức mạnh xử lý mạnh mẽ, chiếc máy tính bảng này là một con thú hoàn toàn vẫn còn nhẹ hơn bao giờ hết. Một màn hình có kích thước hoàn hảo và tỷ lệ khung hình vừa phải làm cho Pro 4 một trong những màn hình tốt nhất để xem xét những chi tiết phức tạp cần thiết để chỉnh sửa và Photoshop. Điều này cũng củng cố vị trí Surface ván là tiêu chuẩn vàng cho Windows máy tính bảng.

Máy tính bảng Microsoft 'bổ sung bộ xử lý Intel mới nhất và một số tinh chỉnh phần cứng và phần mềm, nhưng nó không thay đổi hoàn toàn DNA của người tiền nhiệm, Surface Pro 2014 2014 xuất sắc 3. Nhưng, là một sản phẩm rất tinh tế, Surface Pro 4 không tốn kém. Sự đa dạng của các tùy chọn cấu hình và phụ kiện có nghĩa là giá khởi điểm 720 USD của nó không thực tế lắm.

Một máy tính bảng có thể thay thế một máy tính xách tay. Tuyên bố này đã được chứng minh là hoàn toàn đúng. Vì con thú xinh đẹp này đi kèm với bút cảm ứng từ màn hình cảm ứng và bàn phím có thể tháo rời để sử dụng Photoshop và các ứng dụng khác thuận tiện của chúng tôi. Tất cả và tất cả, Surface Pro này 4 là người chiến thắng hoàn toàn và đứng đầu danh sách máy tính bảng tốt nhất dành cho Photoshop, với màu sắc bay bổng.

Tốt nhất để chỉnh sửa ảnh và các yêu cầu hàng ngày khác, Surface Pro 4! $ 799 vào Amazon.

Thông số phần cứng của Microsoft Surface Pro 4
Bộ xử lýIntel Core i5 thế hệ thứ 7
RAM4 GB RAM
Lưu trữ128 GB SSD
Trưng bày12.3 Màn hình PixelSense Inch với độ phân giải 2736 x 1824
GPUĐồ họa Intel HD 520
Hệ điều hànhWindows 10 chuyên nghiệp
Tuổi thọ pin13.5 giờ
Cân nặng1.7 lbs

6. Xấu 1910B

ugee 1910b - máy tính bảng tốt nhất cho photoshop

Vùng vẽ LED 19 inch với bảng điều khiển màn hình LCD và độ phân giải 1440 × 900 trông giống như một bố cục và khu vực làm việc lớn tương đương với sự nhẹ nhàng cho màn hình và sức mạnh của mắt. Những tính năng này làm cho Ugee 19 trở thành máy tính bảng tiết kiệm nhất trong thị trường cạnh tranh. Tương thích cao với hầu hết mọi phần mềm chỉnh sửa, vẽ và thiết kế, máy tính bảng này đi kèm 2 bút sạc với độ nhạy áp lực 2048 có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu về trải nghiệm và công việc Photoshop tinh tế của chúng tôi.

Để thể hiện cá tính sáng tạo trong bạn, tab này đã được thiết kế công thái học với giá đỡ và bút thay thế hoàn toàn nhu cầu của bàn phím ngoài hoặc ổ cứng. Giá khởi điểm $ 699 cho một máy tính bảng đi kèm với các tính năng mở rộng và phần cứng mạnh như vậy chứng tỏ mình là một máy tính bảng rất thân thiện với túi tiền. Nó có thể không có độ phân giải HD hoặc phím tốc hành, nhưng bạn vẫn có thể làm việc mà không có chúng bằng cách đặt bàn phím gần bạn. Đặc biệt với loại kích thước màn hình, độ nhạy áp lực của màn hình và góc nhìn của màn hình, tab này tự nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho một vệt sáng tạo của giới công nghệ và là gói hoàn chỉnh và giá trị tốt nhất cho máy tính bảng tiền cho Photoshop.

Thông số phần cứng của máy tính bảng đồ họa Ugee
Khu vực trưng bày19 ″ IPS LCD
Độ nhạy áp lực2048 cấp
Sự chính xác00,25mm
Nghị quyết1440 X 900
Thời gian đáp ứng5ms
Hỗ trợ màu16,7M (RGB 6dữ liệu -bit + dữ liệu HiFRC)
Độ tương phản800: 01:00
Cân nặng15 lbs

7. Nghệ sĩ XP-Pen 10S

xp pen artist 10 s - máy tính bảng tốt nhất cho các nghệ sĩ

10.1Display 1280 × 800 IPS 16:10 Hiển thị với góc 178vis hoạt động theo hướng mang lại màu sắc giống như thật hơn, độ tương phản lớn hơn và hình ảnh sắc nét hơn, sống động hơn. Đây là những gì mang lại cho hình ảnh đã được chỉnh sửa và hình ảnh được chỉnh sửa cuộc sống và chiều sâu hơn. Lớp phủ chống phản xạ được thiết kế tùy chỉnh giúp giảm 56% độ chói làm cho nó sáng hơn và đẹp hơn, ngay cả khi nó sáng bên ngoài.

Công nghệ Bút stylus mới nhất với 2048 cấp độ Nhạy cảm áp lực tức thì của Bút cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát đường truyền và tính trôi chảy để mở rộng đầu ra sáng tạo của bạn. Các yêu cầu không sạc của nó cũng có tác động lớn đến sự sáng tạo của người dùng.

Tăng cường khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của người yêu Photoshop là những gì tab này cung cấp cho người dùng và cũng thành công trong việc này. Nghệ sĩ mới 10S có các nâng cấp quan trọng so với Nghệ sĩ gốc 10. Nó có thiết kế mỏng 6 mm; bao gồm 3 trong 2 dây cáp và nút điều chỉnh độ sáng mới có thể là một vài tiện ích bổ sung cho thiết kế công nghệ cao của nó. Hiện có trên thị trường với mức giá 199 đô la, máy tính bảng dành cho Photoshop này chiếm ưu thế để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn cho đến khi bạn có thể đủ khả năng chi trả cho đối thủ cạnh tranh đắt giá hơn.

Thông số phần cứng của Máy tính bảng XP-Pen Artist 10S
Khu vực trưng bày10 ″ IPS LCD
Độ nhạy áp lực2048 cấp
Sự chính xác0.01 inch
Nghị quyết1280 X 800
Góc nhìn178
Độ dày6 mm
Tỷ lệ báo cáo220 RPS
Cân nặng1.6 lbs

8. Apple Mẫu iPad 2018 Giảm giá

máy tính bảng apple ipad 2018 tốt nhất dưới 300 2018

iPad 2018 hiện hỗ trợ Apple Bút chì.

Vì nó đã luôn được quan sát thấy rằng bất kỳ sản phẩm bắt đầu thư tôi luôn luôn là gương mặt nổi bật trên thị trường và khi bạn có thể đủ khả năng tốt nhất tại sao bạn nên đi cho phần còn lại. Táo iPhone, iPad và thậm chí cả MacBook là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường vì nó là một con thú mạnh mẽ để ngụy trang cho một cơ thể thiên thần xinh đẹp.

9.7 Màn hình Retina và độ phân giải 2048 x 1536 là màn hình được ưa thích nhất trong số rất nhiều người dùng Photoshop. Thiết kế mỏng và nhẹ của nó được cung cấp bởi iOS 12.1, A10 Fusion Chipset và Six-Core Power VR Graphics chỉ khiến người dùng bị mê hoặc khi cuối cùng anh ta nhìn vào bức ảnh được chỉnh sửa cuối cùng của mình. Vì vậy, nếu bạn tìm ra cách sử dụng iOS, thì đây có thể là một trong những điều tốt nhất bạn từng sử dụng trong toàn bộ cuộc sống của mình.

IPad này hỗ trợ mới Apple Bút chì cho phép người dùng bằng cách cung cấp cho họ trải nghiệm sử dụng tốt nhất từng có. Nhưng nếu bạn chắc chắn cảm thấy rằng cái này có thể đốt một lỗ trong túi của bạn, thì bạn có thể chuyển sang người bạn thay thế nhỏ hơn và rẻ hơn một chút, Ipad nhỏ 4. Điều này không chỉ chi phí ít hơn mà còn cung cấp cho bạn trải nghiệm tương tự như người bạn lớn tuổi của nó. Mặc dù một số tính năng có thể bị thiếu trong iPad Mini nhỏ hơn này, nhưng nó sẽ không thất bại trong việc chứng minh mình là một lựa chọn thay thế tốt. Nó có tất cả các tính năng cơ bản cần thiết để hoạt động rất hiệu quả và hiệu quả trên Photoshop và các ứng dụng chỉnh sửa khác và do đó 9.7 IPad iPad là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tốt nhất cho các yêu cầu hàng ngày và chỉnh sửa ảnh. Do đó, iPad 9.7Hay đã đi vào danh sách máy tính bảng tốt nhất của chúng tôi cho Photoshop.

Thông số kỹ thuật phần cứng của năm 2018 Apple iPad 9.7"
Bộ xử lýApple Hợp nhất A10
RAM2 GB RAM
Lưu trữ32 GB
Trưng bày9.7 Màn hình Retina Inch với độ phân giải 2048 x 1536
GPUPowerVR Series 7XT (đồ họa sáu lõi)
Hệ điều hànhiOS 12.1
Tuổi thọ pin10 giờ
Cân nặng10,03 lbs

* Tiết kiệm $ 60 cho thỏa thuận này!

9. Xấu 2150

ugee 2150 máy tính bảng đồ họa tốt nhất

Đây là một màn hình vẽ không phải là một màn hình độc lập; bạn cần nó kết nối với máy tính của bạn để sử dụng nó. Cuộc sống của người dùng Photoshop phụ thuộc chủ yếu vào độ rõ của màn hình và màu sắc được miêu tả trên màn hình của nó. Khả năng phân giải tốt nhất của nó là những gì tạo thành chính xác hầu hết các tính năng cơ bản của Máy tính bảng Đồ họa Ugee 2150 này. Độ trung thực màu cao với công nghệ Chuyển mạch trên mặt phẳng (IPS) trong suốt 21.5màn hình chéo -inch cho phép dễ dàng xem và làm việc.

Màu sắc và độ rõ nét tỏa ra từ màn hình với độ phân giải Full HD 1920 x 1080. Áp suất cấp 2048, độ dày đường điều khiển và độ trong suốt của màu giúp cho đường chỉnh sửa của bạn mượt mà và tự nhiên. Khả năng tương thích của nó với bất kỳ PC hoặc Mac OS nào cũng cho phép tốc độ làm việc mượt mà hơn so với Photoshop và các ứng dụng khác. Nổi bật trên thị trường với mức giá $ 490, ngoài thực tế là tab này cần được kết nối với PC trong khi làm việc, nó là một máy tính bảng tốt để chỉnh sửa ảnh với các thành phần tốt.

Thông số phần cứng của Máy tính bảng Ugee Graphics 2150
Khu vực trưng bày21.5″ IPS LCD
Độ nhạy áp lực2048 cấp
Sự chính xác00,25mm
Nghị quyết1920 x 1080
Thời gian đáp ứng14ms
Hỗ trợ màu16,7M
Độ tương phản1000:1
Cân nặng18,12 lbs

10. Huion GT-190S

huion gt190s - máy tính bảng tốt nhất cho photoshop

Màn hình LCD rộng 19 19 với tỷ lệ khung hình 16:10, mang đến cho bạn không gian sáng tạo. 1440 x 900 pixel hiển thị gần 16.7 triệu màu với 1000 cao:1 độ tương phản, cung cấp hình ảnh chi tiết rõ ràng. Giữ góc nhìn 170 ngang và 150 dọc, Màn hình đồ họa hiển thị bút Huion xác định từng bước di chuyển của bạn để làm cho hình ảnh đạt được sự sáng tạo tốt nhất.

Độ tương phản cao hơn, hiển thị rõ hơn, màu sắc sống động hơn kết hợp với nhau mang lại những bức ảnh được chỉnh sửa tốt nhất mà chắc chắn sẽ không rơi vào hố của những bức ảnh thất bại của Photoshop. GT-190S đi kèm với bút stylus có thể sạc lại GT-P80, nhận ra mức áp suất 2048 để làm việc và di chuyển mượt mà hơn. Nó rất nhẹ và được bao phủ hoàn toàn bởi cao su rất mịn giúp bạn cầm trên tay thoải mái hơn. Vì vậy, về tổng thể, GT-190S là một trong những máy tính bảng tốt nhất để vẽ kỹ thuật số, chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa và chắc chắn là một chiếc ví nhẹ nhàng vì nó chỉ có giá 399 đô la, ít hơn so với các tab khác trong cuộc cạnh tranh.

Thông số kỹ thuật phần cứng của Huion Pen Display Tablet
Khu vực trưng bày19 ″ IPS LCD
Độ nhạy áp lực2048 cấp
Sự chính xác00,25mm
Nghị quyết1440 x 900
Thời gian đáp ứng5ms
Hỗ trợ màu16,7M
Độ tương phản1000:1
Cân nặng9.4 lbs

Chụp một cái gì đó đẹp và sau đó tạo ra thứ gì đó thậm chí còn tốt hơn là những gì Photoshop cho phép người ta làm. Và để hỗ trợ sự sáng tạo này của người dùng, một tiện ích tốt là điều bắt buộc. Đây chắc chắn là một trong những máy tính bảng tốt nhất cho photoshop từ rất nhiều máy tính bảng lớn trên thị trường và cũng đã chứng tỏ mình là người giỏi nhất. Vậy bạn còn chờ gì nữa, Giáng sinh? Chọn lựa chọn của bạn từ danh sách và lấy mảnh của bạn vì tham lam về giá thấp hơn sẽ không hoạt động ở đây vì các tab này có giá thấp hơn theo cấu hình của chúng. Và nếu bạn vẫn cảm thấy rằng một chiếc máy tính bảng không thể thay thế máy tính xách tay, thì chúng tôi đoán bạn nên sử dụng PC hoặc những ứng dụng làm đẹp cộng với máy ảnh trong máy ảnh của bạn smartphones nhấp chuột tốt hơn hình ảnh tự nhiên. Nhưng hãy nhớ rằng, một Photoshop là Photoshop và nó ở khắp mọi nơi vì một lý do!

http://www.toptenreviews.com/mobile/tablets/best-graphics-tablets/ugee-review/