Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Báo cáo mới Tuyên bố iPad 5G Ưu điểm sẽ được ra mắt trong năm nay

Theo những tin đồn, người ta tin rằng Apple nhiều khả năng sẽ nhảy vào bandwagon 5G trong năm nay với dòng iPhone mới. Tuy nhiên, nếu một báo cáo mới từ DigiTimes đáng tin, có vẻ như iPhone sẽ không phải là sản phẩm 5G của công ty chỉ trong năm nay, như thể rõ ràng Apple cũng có thể lên kế hoạch ra mắt iPad Pro 5G.

AppleDòng iPad của iPad đã được hỗ trợ kết nối di động từ lâu, vì vậy đối với Apple để bao gồm hỗ trợ 5G trong iPad của mình, điều đó thực sự gây ngạc nhiên. Nếu đúng thì có khả năng các máy tính bảng sẽ sử dụng modem Qualcomm, Snapdragon X55 của Qualcomm, hỗ trợ kết nối 5G.

DigiTimes hiện không có thành tích tốt nhất khi nói đến Apple tin đồn liên quan. Báo cáo của họ cũng hơi mâu thuẫn với những tin đồn trước đây, nơi hàng đầu Apple nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đây đã tuyên bố rằng iPad 5G chỉ được mong đợi vào năm 2021, mặc dù chúng tôi sẽ không nhớ nếu nó đến sớm hơn.

Điều đó đang được nói, hãy mang nó với một hạt muối bây giờ. Vùng phủ sóng 5G vẫn đang trong quá trình triển khai hơi chậm, vì vậy có lẽ sẽ còn lâu nữa chúng ta mới có thể mong đợi vùng phủ sóng tương tự như 4G. Vì vậy, ngay cả khi bạn nhận được một thiết bị 5G và do phạm vi 5G tương đối ngắn hơn, bạn có thể không nhất thiết có thể tận dụng tối đa lợi thế của thiết bị này.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: bgr