Mẹ Youtuber bị bắt vì tra tấn con mình

Người mẹ Youtuber 48 tuổi, người bị tiết lộ là đã tra tấn và trừng phạt con cái không tuân thủ các hướng dẫn cần thiết trong video, đã bị cảnh sát bắt giữ trong một cuộc đột kích.

Trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới YouTubeChúng tôi đã thấy mọi người làm những điều không thể tin được để có nhiều lượt xem hơn. Nhưng Machelle Hackney, sống ở Arizona, Hoa Kỳ, YouTube Nó có thể đại diện cho điểm cuối của sự điên rồ của anh ta. Fantastic Adventures, có gần 800 nghìn người đăng ký. YouTube trong kênh 7 Người phụ nữ đang phát video cho những người xem nhỏ tuổi cùng với đứa con nuôi của mình, đã bị bắt vì đối xử tệ bạc và tra tấn những đứa trẻ được đề cập.

Hành động theo lời khuyên của con gái 48 tuổi Machelle Hackney, cảnh sát đã giải cứu những đứa trẻ trong ngôi nhà, nơi đã thực hiện nhiều cuộc tra tấn khác nhau và bắt giữ Hackney. Trong khi khám xét ngôi nhà nghi vấn, cảnh sát phát hiện một căn phòng không có cửa sổ chứa đồ đạc, chăn màn, quần áo và đồ chơi, đồng thời tìm thấy tủ khóa trong phòng của người phụ nữ với hai bình xịt hơi cay và chốt an ninh. Những đứa trẻ khai báo với cảnh sát về trải nghiệm của mình, nói rằng chúng bị đánh bằng bình xịt hơi cay, bị buộc phải tắm nước đá, và bị nhốt trong một căn phòng không có thức ăn, nước uống hoặc phòng tắm trong nhiều ngày.

Machelle Hackney đạt 800 nghìn người đăng ký và 250 triệu lượt xem nhờ những đứa trẻ mà cô gượng cười trước ống kính. Tuy nhiên, sau áp lực, người ta hiểu rằng những đứa trẻ quên lời thoại trong quá trình quay video và không thể làm theo hướng dẫn được đưa ra trong video sẽ bị trừng phạt. Theo thông tin từ cảnh sát cung cấp, một trong những đứa trẻ bị mất nước trong cuộc truy quét, đã uống nước trong 20 phút sau khi được giải cứu. Ngoài ra, một trong những cô gái tuyên bố đang đói không muốn ăn khoai tây chiên được đưa cho cô ấy. Để giải thích lý do cho điều này, anh ấy nói rằng anh ấy sợ mẹ sẽ nhận ra trong hơi thở của mình và anh ấy sẽ đánh mình.

Nguồn: http://www.hurriyet.com.tr/dunya/youtuber-anne-cocuklarina-iskenceden-tutuklandi-41156336

Những bài viết liên quan

Back to top button