Mới Windows Bộ thu 10 x và Surface Neo có thể xoay

Cho đến nay, tất cả các thông tin cho thấy Microsoft đã rất bận rộn để phát triển cái mới Windows 10 lần. Đây là một hệ điều hành mới được sắp xếp hợp lý, tập trung vào các thiết bị được trang bị hai màn hình. Bây giờ, thông tin đã bắt đầu lưu hành trực tuyến cho thấy Microsoft đã hoãn hệ điều hành này sau năm 2020. Ngoài ra, Surface Neo, một PC hai màn hình, sẽ đến vào giữa mùa hè.

Mới Windows Bộ thu 10 x và Surface Neo có thể xoay

Rõ ràng, công ty tập trung vào các thiết bị chỉ với một màn hình. Với cuộc khủng hoảng COVID-19 và với tất cả các vấn đề xung quanh, nguồn tin cho biết, mọi người không chuyển đổi chính xác thành tin tức này. Điều thú vị là thông tin mới không tiết lộ bất cứ điều gì về Surface Duo với Android. Đúng là vẫn có thể đến năm 2020, nhưng điều đó là không thể. Rốt cuộc, nhà sản xuất này cũng bị ảnh hưởng bởi các vi phạm bảo vệ gây ra bởi coronavirus mới.

Thật thú vị, COVID-19 có thể trì hoãn Surface Duo cũng khiến cho việc phát triển thiết bị này trở nên khả thi. Vào tháng 3, vì sự bùng phát này, Microsoft đã khuyên nhân viên của mình làm việc tại nhà. Chính điều này đã khiến giám đốc vĩ đại của Microsoft Frank Shaw công bố hình ảnh văn phòng tại nhà của mình trên Twitter. Ở đó, Surface Duo nằm ở góc dưới bên trái của bức tranh.

Mới Windows Bộ thu 10 x và Surface Neo có thể xoay 1

Về thông số kỹ thuật, bản gấp này được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 855. 6 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong. Nhưng có thể có các loại RAM và lưu trữ khác trong tương lai. Tuy nhiên, Surface Duo không hỗ trợ kết nối 5G, điều này thật đáng tiếc, vì hầu hết đều tốt smartphones Các tính năng mới ra mắt gần đây hỗ trợ các thế hệ mạng di động tiếp theo.

Mặc dù Surface Duo sẽ rất thú vị, nhưng Surface Neo không còn xa nữa. Thiết bị thứ hai này phát hiện các tính năng Windows 10 lần. Nó chứa hai màn hình 9 Thumbs kết nối thông qua một khớp vật lý.

Nếu không có xác nhận chính thức từ Microsoft về sự chậm trễ, chúng tôi chỉ có thể chờ thêm thông tin.

Cũng đọcHoặc xem tin tức Android thú vị hơn

Thực hiện theo các tin tức kỹ thuật mới nhất tại thời điểm này. Theo dõi chúng tôi tại Facebook, Twitter, Instagram! Muốn nói chuyện với chúng tôi chứ? Gửi email đến [email protected]

Mới Windows Bộ thu 10 x và Surface Neo có thể xoay 2

Người sáng lập Leak, ra mắt trực tuyến vào năm 1999 khi tạo ra CDRW.co.pt. Ông đã thực hiện các bước đi kỹ thuật đầu tiên của mình với Spectrum 48K và không bao giờ rời khỏi máy tính. Anh nghiện điện thoại di động, máy tính bảng và đồ dùng.