MySpace phục hồi nửa triệu bài hát mà họ đã mất

MySpace, một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới kể từ khi thành lập vào năm 2003, đã khôi phục được tới 500.000 bài hát từ những bài hát vô tình bị xóa.

MySpace, ông hoàng của các nền tảng truyền thông xã hội trong lĩnh vực âm nhạc, nổi tiếng với người xưa, đã không còn phổ biến trong một thời gian. Tuy nhiên, nó là một nền tảng xã hội vô song với các tính năng mà nó có vào thời điểm đó. Các bài hát có thể được tải lên và khám phá trên nền tảng này. Nền tảng, nơi các bài hát được tải lên tích cực từ năm 2003 đến năm 2015, nổi lên với tin tức rằng tất cả các bài hát đã bị xóa trước đó. Việc xóa tất cả các bài hát trên nền tảng, nơi ước tính có khoảng 50 triệu bài hát đã được tải lên trong khoảng thời gian 12 năm, khiến người dùng rất khó chịu. Người ta nói rằng lý do đã không được hiểu đầy đủ và các bài hát đã vô tình bị xóa trong quá trình chuyển đổi máy chủ.

Hôm nay Twitter Jason Scott, người đã đưa ra tuyên bố với khoảng thời gian; Anh ấy nói rằng ‘THE MYSPACE MUSIC DRAGON HOARD’, một danh mục chứa khoảng 450 nghìn bài hát được tải lên từ năm 2008 đến năm 2010, đã được phục hồi. Người ta tuyên bố rằng người dùng có thể truy cập danh mục này thông qua liên kết do Scott cung cấp. Tuy nhiên, số lượng bài hát trong danh mục phục hồi này là tỷ lệ phần trăm của tất cả các bài hát được tải lên hệ thống. 1Thậm chí không.

Trang web riêng của MySpace đã không thể truy cập được trong một thời gian dài. Người dùng có dấu chấm hỏi trong tâm trí của họ. Không rõ có bao nhiêu bài hát có thể bị xóa vô tình.

Nguồn: https://www.theverge.com/2019/4/4/ 18295014 / myspace-lost-songs-dragon-project-track-web-archive-internet-archive-450000-recovery

Những bài viết liên quan

Back to top button