Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Những trò chơi hay nhất để chơi cùng nhau trong ngày Valentine

Những trò chơi hay nhất để chơi cùng nhau vào ngày Valentine Valentine

À, ngày lễ tình nhân. Nếu chúng tôi sẽ bị áp lực phải đặt một số tiền mặt cho một nhãn hiệu ngày càng được thương mại hóa trên lịch của chúng tôi, thì điều tối thiểu chúng ta có thể làm là đảm bảo rằng đó là một trò vui bằng cách đầu tư vào một số trò chơi video. Cuối cùng, cho dù ai đó đặc biệt của bạn là nhà vô địch chơi game hay vô địch điều khiển, đây là những lựa chọn của chúng tôi cho những trò chơi hay nhất để chơi cùng nhau đặc biệt của các dịp.

Sợ nhau: Cho đến khi Dawn / Man of Medan (PS4)

Chúng tôi khá chắc chắn rằng đó là một sự thật đã được khoa học chứng minh vào thời điểm này (đọc: hoàn toàn không chắc chắn) rằng việc xem một bộ phim đáng sợ với một mối quan tâm tình yêu chỉ khiến bạn gần gũi hơn. Cho đến khi Dawn cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm điện ảnh đầy đủ. Nó là một câu chuyện ma quái với những cái bẫy, quái vật và kết quả khủng khiếp, chỉ lần này bạn mới có thể kiểm soát các diễn viên.

Khi nói đến các trò chơi, Until Dawn là trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khán giả, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để chơi cùng người thân bất kể sở thích chơi game của họ là gì. Đối với một người chơi ở hàng ghế sau, toàn bộ trải nghiệm cảm thấy rất giống như xem một bộ phim, nhưng một trong những nơi bạn có thể hét lên với đạo diễn – valentine của bạn – vì đã làm những điều bạn không hài lòng, hoặc đánh lạc hướng họ khỏi những sự kiện thời gian nhanh chóng bằng cách hét lên một cách tuyệt vọng trong tai của họ. Phải thừa nhận rằng, có lẽ bạn không nên chơi cho đến Dawn Dawn với chúng tôi nếu bạn muốn thành công.

Sequel Man of Medan là một trải nghiệm ngắn hơn nhiều nhưng giới thiệu một chế độ phim tuyệt vời. Trong hệ thống điều khiển vượt qua này, mỗi người chơi trong cùng một phòng sẽ nhận lệnh của một nhân vật khác nhau trong câu chuyện. Nếu cả hai bạn đều muốn chơi và thích những chiếc thuyền bị ma ám đến những đỉnh núi tuyết ma quái, hãy cân nhắc lấy Man of Medan thay thế.

Tàng hình 300 màu xanh lá cây và màu xanh. Các mô hình PS4 và Xbox "width =" 300 "height =" 300 "srcset =" https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/02/1580929444_801_Moi-thu-ban-can-biet-ve-Dragon-Ball-Z-Kakarot.jpg 300w, https: / /blog.turtlebeach.com/wp-content/uploads/2019/06/263A9912-Edit-150x150.jpg 150w, https://blog.turtlebeach.com/wp-content/uploads/2019/06/263A9912-Edit- 768x768.jpg 768w, https://blog.turtlebeach.com/wp-content/uploads/2019/06/263A9912-Edit-1024x1024.jpg 1024w, https://blog.turtlebeach.com/wp-content/uploads/ 2019/06 / 263A9912-Edit-240x240.jpg 240w, https://blog.turtlebeach.com/wp-content/uploads/2019/06/263A9912-Edit.jpg 1080w "size =" (chiều rộng tối đa: 300px) 100vw, 300px

Khuyến nghị: Tai nghe tàng hình 300

Các Rùa Beach® Stealth 300 tai nghe chơi game cho PS4 ™ Pro, PS4 ™Xbox một cung cấp khuếch đại mạnh mẽ âm thanh để đắm bạn trong các trò chơi, phim ảnh và âm nhạc của bạn.

Cười thành tiếng: Snipperclips (Nintendo Switch)

Phew, sau tất cả nỗi kinh hoàng đáng lo ngại đó, bạn có lẽ cần một vài tiếng cười để làm nhẹ tâm trạng. Snipperclips có thể là một Nintendo Switch ra mắt tựa game, nhưng nó vẫn là một trong những game co-op hài hước nhất hiện có trên thiết bị lai. Mỗi người chơi điều khiển một con số bằng giấy có thể tự xoay và nhảy trên các giai đoạn 2D đơn giản. Chồng chéo với nhau và bạn có thể cắt đứt đồng đội của bạn, tạo hình cơ thể của họ khi cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ cấp độ – thường là lố bịch -.

Làm việc cùng nhau, bạn sẽ cần phải bắn nhau thành hình để ném bóng rổ, bóng bay, bút chì và nhiều thứ khác. Các điều khiển cực kỳ đơn giản và toàn bộ trò chơi hoạt động chỉ với một cặp Joy-Cons, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ thiếu kinh nghiệm.

Cặp câu đố: Cổng thông tin 2 (Tương thích ngược PS3, Xbox 360 + Xbox One, PC)

Nó có thể gần mười tuổi, nhưng Portal 2 vẫn là một trải nghiệm hợp tác tuyệt vời và một trò chơi giải đố tuyệt vời để khởi động. Nếu cả bạn và valentine đều cảm thấy thoải mái với các điều khiển FPS, chế độ co-op sẽ cho phép bạn kiểm tra trí thông minh của mình với tư cách là người bạn thân của P-Body và Atlus khi bạn tham gia các thử thách do lớp phủ AI khét tiếng, Glados.

Nếu chỉ có một trong hai bạn muốn cầm lái, câu chuyện một người chơi vẫn mang đến nhiều cơ hội để căng thẳng những bộ não đó lại với nhau. Không chỉ là câu đố, Portal 2Chiến dịch của sê-ri cũng là một cơ hội để thưởng thức cuộc đối thoại hài hước bên lề của quả cầu mishap-ridden của Stephen Merchant, Wheatley.

Khi bạn quay đầu lại với khẩu súng, các điều khiển dành cho Cổng thông tin 2 là tương đối đơn giản, và, nói chung, trò chơi không thể yêu cầu nhắm nhanh. Cổng thông tin 2 chắc chắn đã cũ, nhưng nó vẫn là một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các cặp vợ chồng chơi game. Ngày lễ tình nhân? Giống như Ngày Valventine.

Kiểm tra tinh thần đồng đội: Quá chín / Quá chín 2 (tất cả các nền tảng)

Hãy coi mình là một cặp đôi quyền lực? Ngày Valentine này là thời điểm lý tưởng để thử nghiệm nếu bạn có thật không có nghĩa là cho nhau. Overcooked và phần tiếp theo của nó, thoạt nhìn, là những trò chơi dễ thương về việc thực hiện và giao đơn đặt hàng cùng nhau trong một nhà bếp hỗn loạn. Tuy nhiên, dưới lớp veneer thân thiện đó là một trò chơi sẽ kiểm tra trái tim của tinh thần hợp tác của bạn.

Cắt rau, nấu cơm và làm mềm thịt có thể đơn giản chỉ bằng một nút nhấn, nhưng khi chỉ còn mười giây trên đồng hồ và người nào Sau đó, tôi đã quên rửa một tấm dịch vụ một lần nữa, hãy để Lôi nói rằng các dây thần kinh có thể hơi khó chịu. Khi bạn thành lập một nhóm hiệu quả, Overcooked cảm thấy tuyệt vời và bạn sẽ khó có thể chạy lại từng cấp để theo đuổi thứ hạng ba sao đó.

Flirt up em up: Fire Badge: Three House (Nintendo Switch)

Nếu bạn và đối tác của bạn thoải mái đùa giỡn với những người bạn ảo của mình, thì Fire Badge: Three House là một trò chơi tuyệt vời để cùng nhau hòa nhập. Một sự hồi sinh của nhượng quyền chiến lược Nintendo, nó kết hợp chiến đấu theo lượt với một tu viện mở, nơi chứa đầy một dàn nhân vật khổng lồ để gặp gỡ và huấn luyện (và rơi vào).

Chơi với độ khó Hard / Classic sẽ khiến các cựu chiến binh Fire Badge hài lòng trong chiến đấu, trong khi các nhân vật hấp dẫn và đối thoại theo phong cách tiểu thuyết trực quan hấp dẫn sự lãng mạn của thế giới game. Bạn sẽ chọn ai để cùng nhau? Và nếu đó không phải là Cl Cl Claude, bạn có lỗi gì với bạn không?

Càng nhiều càng tốt: Người yêu trong không thời gian nguy hiểm (tất cả các nền tảng)

Chúng tôi khó có thể đề xuất chơi trò chơi Ngày Valentine mà không đưa Người tình vào Không thời gian Nguy hiểm. Nếu bạn vui vẻ sau khi vui vẻ hợp tác điên cuồng, bạn có thể gặp trục trặc với tiêu đề độc lập Asteroid Base, về việc lái tàu vũ trụ cùng nhau. Bạn và đối tác của bạn sẽ cần phải lao vào giữa các điều khiển của con tàu, hoán đổi giữa các khiên, mũ bảo vệ và phòng thủ khi bạn điều hướng các tiểu hành tinh và hang động chứa đầy người ngoài hành tinh.

Bạn muốn mang nhiều hơn một đến bữa tiệc Valentine của bạn? Những người yêu thích trong Không gian nguy hiểm chỉ trở nên tốt hơn và lố bịch hơn nếu bạn va chạm với người chơi lên tới ba hoặc bốn. Tải nó lên và làm hết sức để giữ cho con tàu của bạn trong hình dạng trong khi cười và / hoặc hét vào mặt nhau.

Đó là những lựa chọn của chúng tôi cho những trò chơi hay nhất để chơi cùng nhau vào Ngày Valentine. Bạn có trò chơi đi đôi của riêng mình không?

Đọc thêm: Năm chuỗi mở đầu rực rỡ từ các trò chơi video

Tất cả chúng ta đều cố gắng tạo ra sự khởi đầu tốt nhất cho một giai đoạn mới trong cuộc sống của chúng ta, vậy nơi nào tốt hơn để tìm cảm hứng hơn là các trò chơi video hay nhất?

Henry Stenhouse trước đây là một nhà vật lý tiến sĩ trước khi được sinh ra một lần nữa trong các vụ cháy của báo chí trò chơi. Một người hâm mộ cuồng nhiệt của Super Smash Bros., anh ấy vẫn đang chờ đợi phần còn lại của nhóm biên tập chấp nhận những thách thức hàng ngày của mình cho một trận đấu cuối cùng. Các thể loại yêu thích khác bao gồm FPS, RTS và game nhập vai phương Tây.