Real Madrid, InstagramĐạt 100 triệu người theo dõi trong

Real Madrid là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. InstagramNó trở thành câu lạc bộ thể thao đầu tiên đạt 100 triệu người theo dõi. Câu lạc bộ đã kỷ niệm ‘lần đầu tiên’ này bằng một video.

Được coi là một trong những câu lạc bộ thể thao lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Real Madridlà một trong những câu lạc bộ ” vô địch ” về truyền thông xã hội và tiếp tục thể hiện ” và ” trong lĩnh vực này.

Cuối cùng Instagram Real Madrid, đã tạo ra một nền tảng mới với tài khoản của mình. vào 2013 InstagramReal Madrid, một trong những câu lạc bộ thể thao phổ biến nhất của nền tảng truyền thông xã hội, đã thêm một câu lạc bộ mới vào lần đầu tiên của mình.

Trong khi đó, Real Madrid Twitterở tuổi 12,3 triệu tài khoản tiếng Anh, 37,6 tổng cộng hàng triệu tài khoản chính 49,9 triệu người theo dõi và YouTube’Trong 6.54 triệu người đăng ký tồn tại. Ngoài ra, một câu lạc bộ Tây Ban Nha khác là Barcelona, ​​đối thủ lớn nhất của Real Madrid, Instagram’Trong 97,7 triệu người theo dõi và ngay sau đó chúng ta có thể thấy rằng câu lạc bộ màu xanh đỏ tía đã vượt qua ngưỡng hàng trăm triệu.

100 triệu của Real Madrid Instagram Video anh chia sẻ để chúc mừng người theo dõi mình

Những bài viết liên quan

Back to top button