redmi Note 10 5G: TẤT CẢ bị rò rỉ

redmi Note 10 mới sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên trong loạt hỗ trợ kết nối cực nhanh 5Gcả mạng SA và NSA; Ngoài ra, thiết bị này đã được hiển thị trong vài giờ trong tổ chức chứng nhận CÓ THẬT KHÔNGvì vậy có thể trình bày chính thức trong vài ngày tới. Đó không chỉ là các tính năng kỹ thuật; thiết kế của các thiết bị trong tương lai cũng có thể được truy cập từ cổng thông tin của chúng tôi và vâng, Huawei Mate 20 Pro nổi tiếng (và model trước đó, cũng như Redmi) Note 9Hãy xem nào.

redmi Note 10 5G: THẬT 1rò rỉ trong

redmi Note 10 5G: thông số kỹ thuật bị rò rỉ

Mặc dù redmi Note 10 5G Nó có thể giống với người tiền nhiệm của nó, chúng tôi nhận thấy một sự thay đổi lớn trong mô-đun ảnh phía sau và thiết kế máy ảnh. Trên thực tế, thay vì thiết kế đục lỗ trên màn hình, nên sửa camera thông minh ở camera trước (sẽ có độ phân giải 16 Megapixel) trong buồng nước mắt (Rất tiếc) Thay vào đó, sẽ có ba ống kính “duy nhất” trong phòng chính thay vì bốn ống kính kết hợp với đèn flash LED.

Chipset chúng ta sẽ tìm thấy trên thuyền có lẽ 820 kích cỡ từ MediaTekMột CPU sẽ thấy các công ty Trung Quốc sẽ ra mắt vào tuần tới. Xem xét rằng các mô hình cũ hơn trong mạng đang tận dụng lợi thế của chipset Helio G85 và Snapdragon 720, đây có thể là một cải tiến đáng kể cho các thiết bị tầm thấp đến tầm trung. Trong số các tính năng kỹ thuật khác được liệt kê trên cổng thông tin chứng nhận TENAA Trung Quốc, chúng tôi lưu ý rằng thiết bị sẽ được trang bị màn hình. OLED FullHD 6, 57 inch (1080 x 2400 pixel) và 20: 9 tỷ lệ khung hình.

Điện thoại thông minh sẽ được ra mắt Camera chính 48 megapixel; Hai ống kính còn lại phải là một ống kính siêu rộng và macro, nhưng chúng tôi không có thông tin chính thức về chúng. Dung lượng pin sẽ được gây ra bởi 4420 mAh (Thấp hơn nhiều so với các mẫu trước đây với ampe 5020 mAh) 22,5 Sạc nhanh của W.

Với thông báo về SoC MediaTek mới, chúng tôi phải chờ thêm thông tin vào tuần tới; mong chờ.