Samsung Galaxy Điện thoại Android bán chạy nhất thế giới A51 trong quý đầu tiên của năm 2020

Samsung Galaxy Trong bài đánh giá cuối cùng của chúng tôi, A51 ghi được ba điểm rưỡi. Chúng tôi nói rằng nó có một máy ảnh mạnh mẽ, nhưng hiệu suất và cảm biến vân tay không được mong muốn lắm, đặc biệt là ở mức £ 329.

Giá không ngăn cản mọi người mua điện thoại, ví dụ Galaxy A51 là điện thoại Android bán chạy nhất thế giới, theo công ty phân tích Strateg Analytics 1Năm 0,2020. Hình như việc sử dụng điện thoại di động Samsung Galaxy Ngôn ngữ thiết kế của S20 hấp dẫn ở mức giá thấp hơn nhiều và rất phổ biến ở châu Âu và châu Á.

Sáu triệu doanh số trong số tất cả các điện thoại đã bán A51 trong quý đầu tiên 2.3có nghĩa là nó đại diện. Điện thoại bán chạy thứ hai là Xiaomi Redmi, điện thoại mà chúng tôi chưa đánh giá do hạn chế ở Anh 8.

“Mạng điện thoại thông minh của Xiaomi Redmi được công nhận ở Ấn Độ và Trung Quốc và đang phát triển trên khắp châu Âu”, Neil Mawston, Giám đốc điều hành phân tích chiến lược cho biết.

Hình: Phân tích chiến lược

Samsung sang trọng Galaxy S20 Plus là điện thoại Android được mua nhiều thứ ba, nhưng cần lưu ý rằng hai điện thoại này có giá cả phải chăng hơn nhiều. Samsung Galaxy S20 + là mẫu siêu cao cấp duy nhất xuất hiện trong sáu phần trăm hàng đầu của chứng khoán 1,7đứng thứ ba với “.

Galaxy Lưu ý A10, A20 và Redmi 8Điện thoại của rẻ hơn nhiều so với S20 Plus. Vậy tại sao mọi người mua trung bình nhiều điện thoại cao cấp hơn?

“Khi các nhà khai thác di động đã giảm trợ cấp trong những năm gần đây và nhiều quốc gia rơi vào suy thoái hậu vi-rút”, người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới đang tìm kiếm một mô hình Android mới mang lại cho họ thành công lớn nhất về giá. Galaxy A10s, Xiaomi Redmi Note 8 và Samsung Galaxy A20 hoàn thành các mẫu điện thoại thông minh Android phổ biến thứ tư, thứ năm và thứ sáu trên toàn thế giới và cũng cho thấy nhiều người tiêu dùng muốn các thiết bị đáng giá với các tính năng giá cả phải chăng. Android đang bước vào kỷ nguyên hậu cao cấp. “

Mặc dù mẫu điện thoại bán chạy nhất của bất kỳ nhà sản xuất hoặc hệ điều hành nào thường là mẫu iPhone, thật thú vị khi xem nghiên cứu tập trung vào Android này. Người tiêu dùng không thể chiến thắng với số lượng lớn điện thoại ‘tốt nhất’ ‘khi ngân sách của họ eo hẹp và họ có thể thấy rằng công cụ ngân sách sẽ làm tương tự với điện thoại cao cấp gấp hai hoặc ba lần.

Mọi người ngày càng thích mua điện thoại trực tiếp từ hợp đồng có nghĩa là khi xuất khẩu, mọi người là điện thoại giá cả phải chăng hơn.