Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy Mẹo và thủ thuật Z Flip

Galaxy Lật ZTính năng gấp / mở của cung là một kẻ đánh cắp cảnh như vậy, bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng tất cả những gì nó có thể làm. Nhưng hãy dành chút thời gian để khám phá Z Flip của bạn và bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại thủ thuật hay để thử. Nhưng tại sao lại tự làm? Chúng tôi đã chạm tay vào Samsung Galaxy Lật Z và phát hiện ra những bí mật của nó để bạn không cần phải có!

Cách biến màn hình phía trước của bạn thành camera selfie

Khi Flip của bạn bị đóng, có một 1.1màn hình -inch thông báo cho bạn về các cuộc gọi và tin nhắn. Nhưng bạn có biết nó cũng dành cho ảnh tự chụp không? Tất cả bạn phải làm là hướng màn hình này về phía bạn và nhấn đúp vào nút nguồn bên. Hey cam selfie cam! Bạn có thể chụp nhanh bằng nút âm lượng hoặc bằng cử chỉ. Chỉ cần giơ lòng bàn tay và đếm ngược ngắn sẽ bắt đầu.

Cách sử dụng Chế độ Flex

Z Flip không phải là mở hay đóng. Mở nửa chừng và bạn vào Chế độ Flex – giống như có một màn hình trên đầu màn hình khác. Nó có rất nhiều công dụng, nhưng đây là một vài:

  • Mở vào Chế độ Flex và bạn sẽ nhận được một bức ảnh tự sướng. Gậy selfie dài quá! Nó cũng tuyệt vời như một giá ba chân cho video và hình ảnh được chụp bằng camera phía sau. Điều này thực sự hữu ích nếu bạn cần giữ máy ảnh đứng yên một lúc – ví dụ như khi bạn quay video Hyperlapse.
  • Trong Youtube, bạn có thể sử dụng Chế độ Flex để xem video ở màn hình trên cùng trong khi xem qua các nhận xét ở màn hình thấp hơn.

Cách sử dụng Single Take

Single Take là một tính năng mới tuyệt vời, ghi lại toàn bộ mảng hình ảnh và video chỉ trong một lần chụp. Chỉ cần mở máy ảnh của bạn và bạn sẽ thấy Single Take ở phía dưới bên trái. Hướng máy ảnh của bạn vào những gì bạn muốn, nhấn nút chụp và nó sẽ ghi lại trong 10 giây. Sau đó, bạn sẽ được đối xử với một bộ sưu tập các tùy chọn khác nhau – bao gồm ảnh, video và thời gian trôi.

Cách sử dụng ứng dụng chia màn hình

Chế độ xem màn hình chia nhỏ là một cách tuyệt vời để đa nhiệm và tận dụng tốt nhất Galaxy Z Flipùi cao 6.7-inch cao. Nhưng bằng cách nào?

Chỉ cần chọn ứng dụng bạn muốn mở và nhấn vào nó. Một menu sẽ bật lên. Chọn: Mở trong chế độ xem màn hình chia nhỏ. Sau đó, bạn sẽ được nhắc mở một thứ khác trong màn hình khác. Vì vậy, bạn có thể xem một bộ phim tồi trong khi nhắn tin cho bạn bè của mình về nó!

Cách biến cảm biến vân tay của bạn thành một bánh xe cuộn

Với một màn hình đẹp như vậy, bạn có thể không muốn chạm ngón tay vào nó quá nhiều. May mắn thay, có một mẹo nhỏ để biến cảm biến bên của bạn thành một thanh cuộn bên. Chỉ cần đi vào:

Cài đặt> Tính năng nâng cao> Chuyển động và cử chỉ> Bật cử chỉ cảm biến ngón tay

Bây giờ bạn có thể cuộn đi mà không làm trầy màn hình của bạn.

Cách sử dụng Bixby Vision

Giả sử bạn thấy một mảnh đồ nội thất bạn thích và muốn tìm hiểu về nó, bạn có thể nhờ vào tính năng thông minh này. Chỉ cần chụp một bức ảnh trong Bixby Vision và nó sẽ cố gắng khớp nó trực tuyến. Đó là câu trả lời của Samsung với Google Lens và là một trong những điều bạn chắc chắn nên chơi.

Cách kết thúc cuộc gọi theo cách tuyệt vời nhất có thể

Bạn đã bao giờ dò dẫm nút trên màn hình để kết thúc cuộc gọi chưa? Nó một sự phiền toái hàng ngày. May mắn thay, Galaxy Z Flip cung cấp cho bạn một cách thỏa mãn hơn để treo lên. Chỉ cần đóng điện thoại của bạn! Nó đơn giản mà. Hãy thử một lần và bạn sẽ không bao giờ quay trở lại.

Lấy của bạn Samsung Galaxy Lật Z từ kho Carphone.